Học tập gia đình "Hoa dâm bụt" chỉ cần tạo dáng thế này là có ngay bộ ảnh độc lạ

11:50 13/02/2019

Gia đình "Hoa dâm bụt" được xem là gia đình quyền lực trong showbiz vì quy tụ những giọng hát cực đỉnh, cả 3 ca sĩ Hoà Minzy, Erik và Đức Phúc luôn gây được ấn tượng mạnh với fan Việt nhờ vào những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Không những thế "Hoa dâm bụt" còn là đại diện cho sự hài hước và những khoảnh khắc "lầy lội" thu hút khán giả.

Học tập gia đình

Vừa qua cả gia đình "Hoa dâm bụt" cũng đăng ảnh "thả thính" fan ngày đầu năm, tiếp theo là khoe ảnh gia đình cùng nhau đi Thái, cả ba đã cùng nhau đăng ảnh trên trang cá nhân, khoe khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. Và lần này, điều khiến cộng đồng mạng chú ý không phải độ "lầy lội" của cả ba người mà chính là độ sang chảnh khó ai bì kịp.

Học tập gia đình

Trong ảnh, Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik diện cả "cây đồ hiệu" từ trên xuống dưới khiến fan nhìn đến "lác mắt". Ba ngôi sao trẻ của Vpop cùng đọ sắc, đọ gu thời trang trong một khung hình và không ai kém cạnh ai. Tưởng như khi đứng cạnh nhau, Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik sẽ chỉ thể hiện mặt "lầy" của mình, không ngờ lại đẳng cấp và thời thượng đến thế. 

Học tập gia đình

Học tập gia đình


Chỉ cần thay nhau vị trí pose dáng gia đình "Hoa dâm bụt" đã có những bức ảnh cực xịn.
Chỉ cần thay nhau vị trí pose dáng gia đình "Hoa dâm bụt" đã có những bức ảnh cực xịn.

Tuy nhiên có một điều đặc biệt trong những bức ảnh cool ngầu này chính là vị trí đứng của cả ba, muốn tạo được bộ ảnh đẹp đối với gia đình "Hoa dâm bụt" không cần tạo nhiều tư thế chỉ cần đổi vị trí đứng giữa các thành viên là liên tiếp có những tấm ảnh cực "xịn xò".

Học tập gia đình


Còn nếu chỉ lấy ảnh 2 người thì cắt người kia ra là được.
Còn nếu chỉ lấy ảnh 2 người thì cắt người kia ra là được.

Nếu còn đang đau đầu đi tìm kiếm những dáng pose để chụp hình nhóm khi đi du lịch thật đẹp thì cứ tham khảo cách đặc biệt của gia đình "Hoa dâm bụt" bạn sẽ có những bức ảnh đẹp và cực "khác nhau".

Có lẽ trong những chuyến đi chơi gia đình "Hoa dâm bụt" mới thật sự được sống với chính mình là những người bạn thật sự của nhau. Vì họ có thể thoải mái tạo bất kì dáng nào để có được những tấm ảnh đẹp và lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ của mình.

 Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!