Sam thử thách bản thân ở vai trò host "Trivia Show" trực tuyến trên facebook, giải thưởng khủng

24/12/2018, 09:10 GMT+07:00

Confetti là chương trình đố vui với câu hỏi trắc nghiệm hoàn toàn mới được sản xuất bởi sự cộng tác giữa Fremantle và Facebook, hai nhà sản xuất danh tiếng đến từ UK và US. Ngoài ra, với mức đầu tư giải thưởng lên đến 500 triệu mồi tuần, Confetti tạo cho người dùng Facebook những trải nghiệm mới mẻ về công nghệ và giải trí. Và đồng hành với chương trình trong vài trò dẫn chương trình (host) là diễn viên Sam.

Sam thử thách bản thân ở vai trò host

Sau hàng loạt vai diễn thành công trên sóng truyền hình, Sam bắt đầu lấn sân mạnh mẽ trong lĩnh vực dẫn chương trình. Sau nhiều thành công với các chương trình như Biệt tài tí hon, Mãi mãi thanh xuân, Mình ăn trưa nhé, Sam công bố kế hoạch mới hứa hẹn gây bất ngờ cho khán giả.

Theo đó, bắt đầu từ 21g00 ngày 20/12/2018, Sam sẽ đảm nhận vai trò host cho "Trivia Show" trực tuyến với tên gọi là Confetti, được thực hiện trên Facebook Watch. Đây là chương trình đố vui với câu hỏi trắc nghiệm hoàn toàn mới được sản xuất bởi sự cộng tác giữa Fremantle và Facebook, hai nhà sản xuất danh tiếng đến từ UK và US. Ngoài ra, với mức đầu tư giải thưởng lên đến 500 triệu mồi tuần, nhằm tạo cho người dùng Facebook những trải nghiệm mới mẻ về công nghệ và giải trí. Sam chia sẻ: “Trivia Show này đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới, khi về tới Việt Nam, Sam rất vui khi được đồng hành cùng chương trình. Trong thời gian qua, Sam nhận được rất nhiều sự yêu thương, ủng hộ từ khán giả. Sam từng có lúc mất niềm tin vì không biết mình làm được gì khi trở lại showbiz sau thời gian vắng bóng. Sam cũng từng buồn vì đi đâu cũng bị mọi người gọi là hot girl. Nhưng Sam quyết không bỏ cuộc vì nghĩ rằng nếu mình cứ cố gắng thì biết đâu sẽ nhận được về thành quả xứng đáng. Sự yêu thương, ủng hộ của mọi người chính là động lực để Sam tiếp tục cuộc hành trình trên con đường nghệ thuật này".

Sam thử thách bản thân ở vai trò host

Bên cạnh đó, Sam cũng chia sẻ cô vẫn đang tích cực xây dựng hình ảnh nghệ sĩ đa năng. Không chỉ xuất hiện với hình ảnh đầy năng lượng trong các dự án phim truyền hình, điện ảnh, Sam còn không ngừng trau dồi bản thân để làm 1 MC duyên dáng, hài hước.

Đối với việc tham gia CONFETTI và hợp tác với Facebook lần này, Sam cho rằng đó là một bước đi quan trọng của cô cùng ekip. Sam nói thêm: "Lần đầu tiên dẫn dắt "Trivia Show" trực tuyến, Sam có hơi hồi hộp 1 chút. Tuy nhiên, cứ nghĩ tới việc được giao lưu với mọi người, Sam lại thấy hào hứng hơn. Sam hy vọng rằng khán giả sẽ có những trải nghiệm thú vị với chương trình”.

Thông tin thêm về Confetti

Confetti được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 7/2018 tại Mỹ và gần đây đã mở rộng các phiên bản khác: Mexico, Anh ,Thái Lan và Philippin, được kết hợp giữa Facebook và Fremantle. Đây là một chương trình đố vui với câu hỏi và trả lời trắc nghiệm được livetream trên facebook Watch. Confetti Việt Nam sẽ được phát sóng lần đầu tiên vào 21 giờ ngày 20/12/2018 các ngày Thứ 5,6,7, Chủ nhật và Thứ hai hàng tuần, kéo dài đến tháng 5/2019. Giải thưởng là 3000 USD mỗi ngày Thứ 5,6 và Thứ hai và 6000 USD vào Thứ 7, Chủ nhật.


Ngay sau khi nền tảng Facebook Watch được phổ biến ra toàn cầu không lâu, Confetti đã nhanh chóng dẫn đầu xu hướng khi tận dụng tối đa tính năng thuận tiện mà nền tảng này mang đến cho người dùng.
Ngay sau khi nền tảng Facebook Watch được phổ biến ra toàn cầu không lâu, Confetti đã nhanh chóng dẫn đầu xu hướng khi tận dụng tối đa tính năng thuận tiện mà nền tảng này mang đến cho người dùng.

Thông tin về Fremantle

Fremantle - một trong những nhà sản xuất lớn sáng tạo ra những format chương trình nổi tiếng như: Got talent, Idols, X factor,... Là một tập đoàn sản xuất lớn với trụ sở ở hơn 30 quốc gia trên thế giới, Fremantle đã sản xuất hơn 12,000 giờ chương trình, và cũng đã phân phối được hơn 20,000 giờ trên khắp thế giới. Ngoài ra, Fremantle là một đơn vị giải trí kỹ thuật số hàng đầu, với hơn 300 triệu subcribe trên 1400 kênh xã hội và hơn 100 tỷ lượt xem trên mọi phương tiện. Fremantlelà một phần của tập đoàn RTL, một kênh phát sóng hàng đầu về nội dung và kỹ thuật số. Bản thân nó cũng là một bộ phận của tập đoàn Bertelsman quốc tế.

Thông tin về facebook watch

Facebook watch là nơi để tìm kiếm và thưởng thức những chương trình của Facebook với thể loại vô cùng phong phú, từ những cuộc thi, nhưng clips hài đến các phim truyền hình dài tập, hay thậm chí là những clip sáng tạo độc lập.

Facebook watch là một dạng kênh truyền thông mà ở đó bạn có thể chia sẻ thông tin, video của mình cho cộng đồng và bàn luận về nó. Và điều mới lạ là bạn có thể trải nghiệm những video mà bạn bè của mình chia sẻ hoặc đang xem. Facebook watch đang được cung cấp miễn phí trên apps của Apple hoặc Android, desktop, laptop và cả trên smartTv, hãy truy cập https://videoapp.fb.com/

Để xem và tham gia game, khán giả có thể có thể follow trang:

Chương trình sẽ thực hiện liên tục từ thứ Năm, thứ Sáu, thứ bảy, Chủ nhật và Thứ hai vào lúc 21g00 trên Facebook Watch.