"Đọc vị" ngay đàn ông có tính ki bo, bủn xỉn qua 5 điểm trên khuôn mặt - Chuẩn không cần chỉnh!

23/12/2017, 11:00 GMT+07:00

Nếu bạn đang muốn tìm một người bạn trai, một người chồng tương lai có tính cách hào phóng, luôn sẵn sàng mở ví thì hãy tránh xa những anh chàng có đặc điểm này

Mắt có hình tam giác, vành tai nhỏ, ấn đường nhỏ hẹp, lông mày ngắn, môi mỏng và mũi nhọn là những đặc điểm tướng mạo của một người đàn ông có tính keo kiệt, bủn xỉn, luôn tính toán chi li từng đồng bạc lẻ.

Nếu bạn đang muốn tìm một người bạn trai, một người chồng tương lai có tính cách hào phóng, luôn sẵn sàng mở ví để dành tặng bạn những món đồ đắt tiền hay cùng nhau thưởng thức một bữa tối ngọt ngào tại nhà hàng sang trọng thì hãy ghi nhớ 5 đặc điểm trên gương mặt người đàn ông dưới đây để né tránh ngay khi gặp "bão" nhé.

1. Đàn ông có mắt hình tam giác

Trong nhân tướng học, người đàn ông có đôi mắt hình tam giác là một người thông minh, khôn khéo, rất có tiền đồ nhưng lại không hề biết đối nhân xử thế.

Với họ, tiền chính là thứ quan trọng nhất trên đời mà bất cứ thứ gì đều không thể sánh bằng, kể cả tình yêu. Họ không bao giờ để bản thân chịu thiệt dù chỉ là một chút. Họ chỉ làm những công việc có lợi cho bản thân còn nếu làm không công hay để giúp đỡ người khác thì sẽ không bao giờ đụng tay đến.

Như đã nói, chính vì tiền đối với họ là tất cả nên để người có đôi mắt tam giác bỏ ra một đồng là cực khó. Mọi việc chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày đều được người này tính toán kỹ lưỡng, tuyệt đối không thể thất thoát.

Do đó, nếu lấy phải người có đặc điểm tướng mạo như này thì suốt đời sẽ phải sống trong khó chịu và chẳng bao giờ được chồng chiều chuồng mua sắm.

2. Đàn ông có vành tai nhỏ

Đàn ông có vành tai nhỏ không những keo kiệt, bủn xỉn mà còn vô cùng bảo thủ. Với người này, kể cả khi rất giàu, có nhiều tiền trong tay nhưng chỉ cần bạn có lỡ tiêu hơn một đồng thì cũng sẽ bị họ rầy la, trách mắng cả ngày.

Trước khi rút tiền ra khỏi ví là họ sẽ phải cân đo đong đếm thật kĩ để xem có nhất thiết phải mua hay không? Mua như thế có bị hớ hay không? Có còn chỗ nào bán rẻ hơn hay không?... Thậm chí, đến ngay cả việc bồi dưỡng cho bản thân như ăn một bữa ngon ngoài nhà hàng, mua một chiếc áo đẹp hay sắm một chiếc tivi mới thì họ cũng không dám bỏ tiền.

3. Đàn ông có ấn đường nhỏ hẹp

Ấn đường chính là khoảng cách giữa hai đầu lông mày, cũng là điểm quan trọng trên khuôn mặt của con người. Ấn đường hẹp là khi mà khoảng cách giữa hai đầu lông mày ngắn, hay nói cách khác là hai lông mày gần sát vào nhau. Những người có ấn đường thế này là người có bụng dạ hẹp hòi, ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho lợi ích của bản thân, không quan tâm đến cảm xúc hay nghĩ cho người khác.

Một người đàn ông có ấn đường nhỏ hẹp thì thường bị ví như đàn bà bởi tích cách tiêu tiền không phóng khoáng, mặc cả từng đồng, cả đời khép kín, giữ tiền không dám tiêu. Với họ, họ không cần người khác phải cho mình quá nhiều và cũng không thích nhận sự giúp đỡ của mọi người để không phải mang nợ rồi lại phải đi trả ơn.

4. Đàn ông lông mày ngắn, môi mỏng

Xem tướng mạo đàn ông hẹp hòi thì không thể không nhắc đến những người có lông mày ngắn và đôi môi mỏng. Giống như người có mắt hình tam giác, những người này có khả năng ăn nói cực kỳ khéo léo và luôn biết cách sử dụng "tài năng" thiên bẩm này để lừa gạt từ tình cảm đến tiền bạc của đối phương.

Họ luôn quan trọng tiền bạc hơn tình cảm, sẵn sàng tiếp cận những ai giàu có để kiếm lợi cho mình. Và sau khi đã đạt được mục đích thì họ cũng không ngại ngần mà "đá bay" ân nhân ra khỏi cuộc đời.

Nếu lấy người đàn ông này làm chồng thì chắc chắn sẽ có ngày bị họ trở mặt, bỏ rơi. Hoặc nếu muốn gia đình yên ổn thì không còn cách nào khác đó là hãy kiếm thật nhiều tiền và cung phụng họ như vua, có như vậy họ mới luôn tỏ ra yêu thương bạn hết lòng.

5. Đàn ông mũi nhọn

Trong nhân tướng học, mũi đại diện cho tài lộc của người đàn ông nên người mũi nhọn, không đầy đặn thì tiền tài không thịnh.

Có thể người này cả đời không giàu nhưng cũng không nghèo khó. Có thể người này không kiếm được nhiều tiền nhưng họ lại vô cùng chăm chỉ kiếm tiền. Nghe tưởng chừng người đàn ông có dung mạo như thế này sẽ khiến cho vợ con được hưởng phước nhưng sự thật thì ngược lại hoàn toàn.

Họ yêu tiền hơn cả bản thân nên phương châm sống là "thà để tiền mốc còn hơn bị mất" và kể cả người thân hay người ngoài thì người có mũi nhọn đều tính toán chi li, chấp nhặt từng đồng bạc lẻ.

Vì vậy, nếu có lấy phải người chồng rơi vào trường hợp này thì chị em hãy cố gắng tự lực cánh sinh, tự kiếm tiền để cuộc sống được dễ chịu, thoải mái hơn.