Seungri, T.O.P không làm gì có hại cũng bị Knet chỉ trích vô cớ

03/03/2020, 19:05 GMT+07:00

Nhắc đến câu chuyện quyên góp ủng hộ chống dịch Covid-19, có người được khen "tận mây" người bị chỉ trích đến đáng thương.

Được mệnh danh là "ông hoàng Kpop" nhưng có lúc BIGBANG cũng bị Knet chỉ trích chẳng có lý do. Có thể vì những lùm xùm trước đó mà Knet lúc nào cũng gây áp lực về mặt tinh thần.

Năm 2019, sau những scandal, Seungri đã tuyên bố rời khỏi BIGBANG để không gây ảnh hưởng đến các thành viên khác. Dù hiện tại đã không còn trong nhóm nhưng Knet cứ chỉ trích và khi cựu thành viên này có động thái nào thì cũng gắng với tên BIGBANG.

 
T.O.P và Seungri bị chỉ trích thời gian gần đây.
T.O.P và Seungri bị chỉ trích thời gian gần đây.

>>>Xem thêm: Người hâm mộ đồng loạt treo hashtag đếm ngược ngày BIGBANG trở lại

Seungri bị chỉ trích vì mở tiệc trước khi nhập ngũ

Theo truyền thông Hàn, Seungri sẽ nhập ngũ vào ngày 6/3 tới đây. Sau nhiều lần tạm hoãn vì các cuộc điều tra thì bây giờ nam ca sĩ bắt buộc phải nhập ngũ và không trì hoãn thêm, bên cạnh đó các chứng cứ gần đây cũng không đủ khép tội Seungri.

 
Chiếc bánh trong tiệc chia tay Seungri nhập ngũ.
Chiếc bánh trong tiệc chia tay Seungri nhập ngũ.

Mới đây, DJ Glory đã đăng tải một tấm ảnh bánh kem trên trang cá nhân với con số 18 (tương ứng với số tháng nghĩa vụ của Seungri) với lời nhắn: “Hãy cố lên trong 18 tháng nhé”. Trong khi đó truyền thông Hàn cũng đưa tin, Seungri tham gia tiệc tùng cùng bạn và những cộng sự cũ trong Burning Sun - nơi từng dính bê bối thời gian vừa qua, đây là tiệc chia tay của nam ca sĩ trước khi lên đường nhập ngũ.

 
Những hình ảnh của Seungri trước khi nhập ngũ.
Những hình ảnh của Seungri trước khi nhập ngũ.

Trước hình ảnh này, Knet như nổi lên cơn thịnh nộ cho rằng Seungri không cảm thấy xấu hổ về những gì bản thân đã gây ra và "ném đá" bất chấp những MXH nào đưa tin về buổi tiệc này.

>>>Có thể bạn quan tâm: "Ông hoàng Kpop" BIGBANG comeback tại lễ hội âm nhạc Coachella 2020 

T.O.P cũng bị chỉ trích vì giả hiền lành khi ủng hộ 100 triệu won cho tổ chức chống dịch Covid-19

T.O.P chính là chàng trai lạnh lùng, thẳng thắn trong mắt nhiều người nhưng đối với V.I.P (fandom BIGBANG) chính là chàng trai ấm áp nhất. Mới đây, T.O.P vừa quyên góp số tiền 100 triệu won (gần 2 tỷ đồng) cho tổ chức phòng chống dịch quốc gia, nhằm giúp đỡ những bệnh nhân trước dịch Covid-19.

 
Hình ảnh điển trai của T.O.P thời gian gần đây.
Hình ảnh điển trai của T.O.P thời gian gần đây.

Đây là việc làm của rất nhiều sao Kpop gần đây, tuy nhiên khác với những người còn lại số người bị chỉ trích vì hành động đẹp này cũng nhiều. Knet đôi khi lại không hài lòng trước sự ủng hộ quá ít của các ngôi sao lớn, họ cho rằng đây là hành động "dựa hơi" mượn dịch để lấy tên tuổi. Tuy nhiên với nam rapper này, số tiền anh chàng bỏ ra không phải là ít vẫn nhận chỉ trích chỉ đơn giản bản thân là T.O.P và là thành viên của BIGBANG nên không có lý do.

 
T.O.P thường xuyên có động thái phản pháo anti-fan.
T.O.P thường xuyên có động thái phản pháo anti-fan.

Cho đến thời điểm này nhiều người nhận ra rằng, Knet có những chỉ trích vô cùng lạ, chỉ cần là người họ không thích hoặc mắc lỗi gì trước đó, không quan tâm hiện tại người này ra sao vẫn cứ dùng những lời lẽ cay nghiệt như thế, dù mọi người có làm việc tốt thì trong mắt họ cũng viện một cái cớ tồi tệ cho tất cả.

>>>Bài viết liên quan: Nhật ký "đu" idol: Tôi thương BIGBANG, chỉ có bắt đầu không kết thúc

BIG BANG nhóm nhạc thường xuyên bị những lùm xùm vây quanh nhưng danh xưng "ông Hoàng" khó ai thay thế

Nhắc đến một nhóm nhạc Kpop có thể tồn tại suốt 2 thập kỷ không thể nào quên được BIG BANG, bởi vì cái tên ấy đã từng bùng nổ rất mạnh mẽ và hiện tại vẫn chưa hề lu mờ trong lòng công chúng. 

Tuy nhiên, thời kỳ đỉnh điểm của BIG BANG cũng là lúc các chàng trai dính nhiều lùm xùm nhất, cũng có chỉ trích và cũng có bênh vực nhưng BIG BANG vẫn giữ vững vị thế trước nhiều biến cố bằng tài năng âm nhạc thực thụ.

Cho đến hiện tại nhóm đang tạm hoãn các lịch trình hoạt động vì quân ngũ và một thành viên rời nhóm nhưng nhiều người dự đoán sự trở lại của BIG BANG trong năm 2020 sẽ thật sự bùng nổ.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!