Tên tuổi nào đã "vượt mặt" cả Red Velvet và BTS để lập nên kỉ lục hàng đầu Kpop?

09/08/2018, 20:00 GMT+07:00

Chắc chắn BXH những thần tượng đạt thành tích Perfect All-kill không thể thiếu được những cái tên như Black Pink, Red Velvet hay BTS rồi.

Đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến có thể nói là một mục tiêu hàng đầu được rất nhiều thần tượng xứ Hàn đặt lên hàng đầu, và PAK (Perfect All-kill) - thành tích đạt No.1 trên tất cả các bảng xếp hạng lớn nhỏ của iChart (realtime, daily và weekly) là giấc mộng mà hàng nghìn idol Kpop mơ đến. Đếm ngược gần 4 tháng nữa là 2018 sẽ kết thúc, thế nhưng đến nay mới chỉ có duy nhất 9 ca khúc sau đây "phá đảo" iChart và chạm được đến thành tích PAK mà thôi.

9. Power Up - Red Velvet


Trong tất cả những nghệ sĩ tuyệt vời nhất của SM Entertainment, bạn có thể tin được không khi Red Velvet chính là cái tên đầu tiên đạt được thành tích PAK này với ca khúc mới Power U. Giai điệu catchy cực bắt tai cùng MV đậm chất mùa hè giúp Power Up nhanh chóng trở thành bản hit được nhiều người vô cùng yêu thích.9. Power Up - Red Velvet


Trong tất cả những nghệ sĩ tuyệt vời nhất của SM Entertainment, bạn có thể tin được không khi Red Velvet chính là cái tên đầu tiên đạt được thành tích PAK này với ca khúc mới Power U. Giai điệu catchy cực bắt tai cùng MV đậm chất mùa hè giúp Power Up nhanh chóng trở thành bản hit được nhiều người vô cùng yêu thích.

8. Flower Road - Big Bang

Thành tích ấn tượng này của Big Bang càng thêm đáng nể hơn, bởi đây thực chất chỉ là món quà mà các chàng trai tặng cho VIP của họ trước khi nhập ngũ. Một sỗ ca khúc khác của nhóm từng đạt thành tích khủng này là Blue, Loser, Let's Not Fall In Love và FXXK IT.Thành tích ấn tượng này của Big Bang càng thêm đáng nể hơn, bởi đây thực chất chỉ là món quà mà các chàng trai tặng cho VIP của họ trước khi nhập ngũ. Một sỗ ca khúc khác của nhóm từng đạt thành tích khủng này là Blue, Loser, Let's Not Fall In Love và FXXK IT.

7. What is Love? - Twice

Chỉ sau chưa đầy một ngày phát hành, What is Love đã tức tốc chiếm lĩnh vị trí No.1 trên tất cả các bảng xếp hạng nhạc số. Quả nhiên sức mạnh của Twice và Once trên các BXH âm nhạc đúng là không phải dạng vừa đâu.Chỉ sau chưa đầy một ngày phát hành, What is Love đã tức tốc chiếm lĩnh vị trí No.1 trên tất cả các bảng xếp hạng nhạc số. Quả nhiên sức mạnh của Twice và Once trên các BXH âm nhạc đúng là không phải dạng vừa đâu.

6. Love Scenario - iKON

Love Scenario đã giành No.1 trên tất cả bảng xếp hạng âm nhạc chính tại Hàn Quốc trong thời gian rất ngắn sau khi phát hành, thiết lập kỷ lục và trở thành ca khúc có thời gian đạt PAK dài nhất trong lịch sử Kpop.Love Scenario đã giành No.1 trên tất cả bảng xếp hạng âm nhạc chính tại Hàn Quốc trong thời gian rất ngắn sau khi phát hành, thiết lập kỷ lục và trở thành ca khúc có thời gian đạt PAK dài nhất trong lịch sử Kpop.

5. Bar Code - Haon & Vinxen

Hai nam rapper xuất thân từ chương trình High School Rapper 2 là Haon và Vinxen đã bất ngờ "gây bão" các bảng xếp hạng trực tuyến với ca khúc mang tên Bar Code của họ.Hai nam rapper xuất thân từ chương trình High School Rapper 2 là Haon và Vinxen đã bất ngờ "gây bão" các bảng xếp hạng trực tuyến với ca khúc mang tên Bar Code của họ.

4. Don't Give It to Me - Loco & Hwasa (Mamamoo)

Hwasa (Mamamoo) và Loco đã nhanh chóng đạt được PAK chỉ sau 2 giờ all-kill, và đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng với một ca khúc "chất như nước cất" mang tên Don't Give it to Me.Hwasa (Mamamoo) và Loco đã nhanh chóng đạt được PAK chỉ sau 2 giờ all-kill, và đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng với một ca khúc "chất như nước cất" mang tên Don't Give it to Me.

3. Fake Love - BTS

Thực sự không quá ngạc nhiên khi BTS có thể đạt được thành tích "nuốt trọn" bảng xếp hạng thế này, đặc biệt là với Fake Love. Đây cũng chính là PAK đầu tiên của nhóm - chỉ sau 2-3 ngày phát hành album.Thực sự không quá ngạc nhiên khi BTS có thể đạt được thành tích "nuốt trọn" bảng xếp hạng thế này, đặc biệt là với Fake Love. Đây cũng chính là PAK đầu tiên của nhóm - chỉ sau 2-3 ngày phát hành album.

2. Travel - Bolbbalgan4

"Quái vật digital" Bolbbalgan4 đã chiếm lĩnh tất cả các kênh nhạc số với ca khúc mới Travel trong mini album Red Diary Page 2. Bộ đôi này hoàn toàn nắm trong tay bảng xếp hạng thời gian thực suốt 12h và ngôi vị PAK trong vòng 4 ngày liên tiếp."Quái vật digital" Bolbbalgan4 đã chiếm lĩnh tất cả các kênh nhạc số với ca khúc mới Travel trong mini album Red Diary Page 2. Bộ đôi này hoàn toàn nắm trong tay bảng xếp hạng thời gian thực suốt 12h và ngôi vị PAK trong vòng 4 ngày liên tiếp.

1. DDU-DU-DDU-DU - Black Pink

Chỉ 3 ngày sau khi phát hành, Black Pink đã "ẵm" ngay danh hiệu PAK và nhiều thành tích "khủng" trên tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc. Kể từ khi comeback cùng DDU-DU-DDU-DU, các cô nàng này liên tiếp nhận được sự chú ý ở thị trường quốc tế bởi phong cách đặc biệt và thứ âm nhạc quá độc đáo.Chỉ 3 ngày sau khi phát hành, Black Pink đã "ẵm" ngay danh hiệu PAK và nhiều thành tích "khủng" trên tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc. Kể từ khi comeback cùng DDU-DU-DDU-DU, các cô nàng này liên tiếp nhận được sự chú ý ở thị trường quốc tế bởi phong cách đặc biệt và thứ âm nhạc quá độc đáo.

Nguồn: Allkpop.

Ảnh: Internet.