Chị bé Heo - Phương Loan đi hát trở lại sau gần 2 tháng Chí Tài mất

16:15 27/01/2021

Sự ra đi của Chí Tài là mất mát của làng nghệ thuật Việt, cũng là nỗi đau khôn nguôi với vợ cố nghệ sĩ - chị bé Heo Phương Loan. Sau gần 2 tháng Chí Tài ra đi, Phương Loan đã nhanh chóng lấy lại tinh thần, chính thức đi hát trở lại. Khán giả có thể yên tâm về tình trạng hiện tại của cô.

 
Phương Loan sẽ tham gia đêm diễn của Paris By Night. (Ảnh: FBNV)
Phương Loan sẽ tham gia đêm diễn của Paris By Night. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ra thăm mộ nghệ sĩ Chí Tài, đôi mắt chị bé Heo vẫn sưng húp

Phương Loan đi hát trở lại

Ngày 27/1, Paris By Night thông báo phát hành DVD Xuân hy vọng nhân dịp Tết Nguyên Đán. Các màn trình diễn của nghệ sĩ đều được ghi hình trước đó. Trong danh sách nghệ sĩ góp mặt, người hâm mộ bất ngờ khi nhìn thấy tên của Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ Chí Tài. Cô chấp nhận lời mời đi hát trở lại sau hơn 20 năm kể từ khi ban nhạc Chí Tài Brothers không còn hoạt động. Trước đó, Phương Loan cũng từng tham gia một vài sân khấu cùng với ông xã tuy nhiên đó không phải là những màn trình diễn được tập dượt chỉn chu.

 
Phương Loan chính thức cầm micro trở lại, đứng hát trên sân khấu. (Ảnh: Chụp màn hình)
Phương Loan chính thức cầm micro trở lại, đứng hát trên sân khấu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh Phương Loan, các nghệ sĩ như Thúy Nga, Hoài Tâm, Diệp Tiên, Kim Hiền, Phùng Ngọc Huy, Khôi Nguyên cũng tham gia. Người hâm mộ hào hứng khi vợ cố nghệ sĩ Chí Tài cũng nghệ sĩ tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật. Khán giả trông đợi sản phẩm lần này sớm được ra mắt, nhìn thấy chị bé Heo tỏa sáng trên sân khấu. Chia sẻ với Don Hồ, Phương Loan cho biết trong quá trình thu âm cô đã cố gắng không khóc để bài hát được trơn tru, tuy nhiên sau khi thu xong bài hát vì quá xúc động nên cô đã khóc suốt 1 giờ đồng hồ mới lấy lại được bình tĩnh.

 
Chị bé Heo được khán giả trông đợi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chị bé Heo được khán giả trông đợi. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bạn xem chưa: Xót xa trước cảnh chị bé Heo mang tro cốt Chí Tài đặt ở nơi yên nghỉ​

Chị bé Heo đã đi làm trở lại

Vừa qua, Don Hồ chia sẻ với khán giả tình hình hiện tại của chị bé Heo. Trước khi chính thức trở lại với công việc, chị bé Heo dành một tuần để ổn định lại tinh thần. Cô thường đạp xe mỗi sáng nhưng hôm nào cũng mặc áo tối màu, buồn bã. "Mặt mày chụp mà buồn hỉu buồn hiu, cười như mếu. Và mấy ngày liền chị mặc cùng một cái áo lạnh màu cũng buồn buồn như nụ cười của chị", Don Hồ tiết lộ.

 
Don Hồ chia sẻ về tình hình hiện tại của Phương Loan. (Ảnh: Chụp màn hình)
Don Hồ chia sẻ về tình hình hiện tại của Phương Loan. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đầu tháng 1/2021, Phương Loan đi làm trở lại, công việc làm chị ít nghĩ đến chuyện buồn hơn. Tuy vậy, nỗi đau mất Chí Tài vẫn còn đó. Cô tâm sự với Don Hồ: "Don à, Bé Heo mới đi làm về. Nhanh thật ngày mai là thứ sáu rồi. Đi làm công việc bận rộn đỡ suy nghĩ, nhưng đôi lúc cũng ngồi khóc một mình trong lúc làm việc. Cũng may bây giờ đi làm ai cũng đeo khẩu trang nên mình có khóc cũng không ai thấy".

 
Chị bé Heo thường đi viếng mộ Chí Tài. (Ảnh: FBNV)
Chị bé Heo thường đi viếng mộ Chí Tài. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Vợ cũ Hoàng Anh kể lại việc chồng ôm eo "bạn gái" ở đám tang Chí Tài

Dù không tránh được sự đau buồn khi Chí Tài ra đi, chị bé Heo cũng không khiến bản thân quá tiêu cực. Trở lại công việc là cách thức giúp cuộc sống của cô đầy màu sắc hơn.

Ảnh: Tổng hợp

KHÁN GIẢ DÀNH SỰ YÊU THƯƠNG CHO CHỊ BÉ HEO

Sau khi Chí Tài mất, khán giả dành nhiều sự quan tâm cho chị bé Heo. Từng có tổ ấm hạnh phúc nhưng lại đột ngột mất đi, nữ ca sĩ không tránh được sự suy sụp. Tang lễ của Chí Tài kết thúc, công chúng vẫn luôn chú ý đến tình hình của Phương Loan, liên tục động viên cô.

Trên mạng xã hội, nhiều hội nhóm yêu thương chị bé Heo được lập ra. Đông đảo khán giả đều gia nhập như lời khẳng định sẽ luôn bên cạnh cô. 

“Rất rất nhiều page được lập ra, để mọi người cùng yêu thương chị “Bé Heo” của chúng ta. Các thành viên trong ban quản trị và bản thân admin, rất vui khi thấy những trang page này được lập ra để yêu thương chị bé Heo" - quản trị viên Fanpage cố nghệ sĩ Chí Tài bày tỏ lòng biết ơn đến khán giả.

Xem thêm tại đây!