Chị bé Heo khóc ở nơi làm việc, mỗi tuần đều đạp xe đi thăm mộ chồng

27/01/2021, 09:50 GMT+07:00

Chí Tài cũng đã yên nghỉ gần 2 tháng. Bên việc mọi người tiếc thương anh thì khán giả còn lo lắng cho tinh thần người ở lại. Mới đây, bạn bè tiết lộ chị Phương Loan đã đi làm lại nhưng vẫn khóc ở chỗ làm, đi thu âm cũng ra xe ngồi khóc.

 
Mỗi lần ra đứng cạnh di ảnh của anh, đôi mắt Phương Loan vẫn đỏ hoe đầy xót xa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi lần ra đứng cạnh di ảnh của anh, đôi mắt Phương Loan vẫn đỏ hoe đầy xót xa. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ra thăm mộ nghệ sĩ Chí Tài, đôi mắt chị bé Heo vẫn sưng húp

Chị bé Heo đã đi làm lại, thường mặc một chiếc áo màu buồn bã

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân ca sĩ Don Hồ đã có một bài viết khá dài nói đến cuộc sống của vợ nam danh hài khi anh đi xa. Theo đó, Phương Loan có khoảng 1 tuần ổn định tinh thần trước khi quay trở lại công ty làm việc.

Don Hồ thường khéo nhắc chị trở lại với thói quen đạp xe mỗi sáng, chị bé Heo có thực hiện và chụp ảnh thông báo nhưng nhiều ngày vẫn là một chiếc áo ấm tối màu, buồn bã. Nam ca sĩ kể: "Mặt mày chụp mà buồn hỉu buồn hiu, cười như mếu. Và mấy ngày liền chị mặc cùng một cái áo lạnh màu cũng buồn buồn như nụ cười của chị".

 
Thỉnh thoảng chị vẫn trò chuyện với bạn bè để mọi người không quá lo lắng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thỉnh thoảng chị vẫn trò chuyện với bạn bè để mọi người không quá lo lắng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đến đầu tháng 1/2021, Phương Loan đi làm trở lại, công việc khiến chị ít có thời gian suy nghĩ hơn. Dẫu vậy, trong những giây phút nào đó vợ Chí Tài vẫn bật khóc nơi đông người. Chị tâm sự với Don Hồ: "Don à, Bé Heo mới đi làm về. Nhanh thật ngày mai là thứ sáu rồi. Đi làm công việc bận rộn đỡ suy nghĩ, nhưng đôi lúc cũng ngồi khóc một mình trong lúc làm việc. Cũng may bây giờ đi làm ai cũng đeo khẩu trang nên mình có khóc cũng không ai thấy".

 
Nhờ khẩu trang mà che chắn được nỗi đau trên khuôn mặt chị. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhờ khẩu trang mà che chắn được nỗi đau trên khuôn mặt chị. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra, Phương Loan rất mong đến ngày thứ 6 cuối tuần chỉ để đạp xe ra nghĩa trang với anh. Dù có hôm thời tiết xấu, mọi người dặn ở nhà nhưng chị chẳng đồng ý. "Mặc kệ trời mưa. Cả tuần anh Tài chờ cho đến cuối tuần bé Heo đến thăm. Bé Heo phải đi thôi. Mà bé Heo nhớ anh Tài quá, làm sao cho hết nhớ đây Don ơi", câu hỏi đau lòng mà chẳng ai giải đáp được cho chị.

 
Mỗi tuần vợ đều ra đứng lặng lẽ với chồng tại nghĩa trang. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi tuần vợ đều ra đứng lặng lẽ với chồng tại nghĩa trang. (Ảnh: FBNV)

>>> Bạn xem chưa: Xót xa trước cảnh chị bé Heo mang tro cốt Chí Tài đặt ở nơi yên nghỉ​

Phương Loan đứng chung với ban nhạc không có Chí Tài

Dịp Tết năm nay, chị được chương trình mời tham gia một tiết mục để tái hợp với ban nhạc Brother. Nhưng lần này khác biệt hơn là chẳng còn Chí Tài tung hứng với mình. Don Hồ có dặn dò khi đi thu âm cố gắng đừng khóc vì như thế sẽ rất buồn, đây lại là ca khúc xuân. Chị bé Heo nghe lời, cố không khóc nhưng đến khi thu âm xong nhà sản xuất vẫn nhận xét dù hát hay, dễ thương nhưng nghe vẫn buồn.

Vợ cố nghệ sĩ khiến mọi người xót xa khi nói: "Nghe lời Don dặn, bé Heo kìm lại không dám khóc. Nhưng khi hát xong ra xe ngồi hu hu khóc ngon lành cho cả giờ đồng hồ".

 
Những lần này chị hát thì chẳng còn anh đứng cạnh dìu dắt hay cổ vũ nữa. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những lần này chị hát thì chẳng còn anh đứng cạnh dìu dắt hay cổ vũ nữa. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Chị bé Heo đi viếng nhạc sĩ Lam Phương, đôi mắt vẫn buồn thấy rõ

Nỗi đau và sự mất mát này khó lòng để quên trong thời gian ngắn. Chưa kể, hai vợ chồng son sắc 30 năm qua, khi nào cũng có nhau. Ai cũng mong rằng một ngày có thể thấy chị bé Heo vui vẻ, nhí nhảnh trở lại. Anh ở xa có lẽ sẽ luôn dõi theo vợ.

LỜI CUỐI CÙNG CHỊ BÉ HEO GHI TRONG SỔ TANG CHO CHỒNG

Ban đầu tang lễ đươc dự tính sẽ tổ chức ở Việt Nam và mang tro cốt về Mỹ. Tuy nhiên, chị bé Heo là người muốn cố gắng mọi cách đưa ông xã về để được nhìn anh lần cuối bằng xương, bằng thịt.

Rơi rất nhiều nước mắt xuyên suốt tang lễ, chị bé Heo ghi những lời cuối cho Chí Tài: "Ông xã của em. Mỗi lần bé Heo hỏi anh thương em nhiều như thế nào, anh hay bảo anh thương em rộng lớn như bầu trời và nhiều như những vì sao. Em sẽ không bao giờ quên lời nói của anh. Bây giờ, anh đã được về thiên đàng với Chúa. Mỗi lần nhìn bầu trời, em như sẽ thấy anh đang nhìn xuống em. Và khi đêm về, em nhìn lên các vì sao. Em biết anh đang mỉm cười và nói anh thương bé Heo của anh mỗi ngày".

Xem thêm tại đây!