Chi Bảo xúc động tiễn con trai đi Anh Quốc du học

05/09/2019, 19:30 GMT+07:00

Chi Bảo là nam diễn viên yêu thích của nhiều khán giả suốt thập niên 90 đến đầu những năm 2000. Anh nổi tiếng từ các phim truyền hình như Giao thời, Những đứa con thành phố, Đồng tiền xương máu, Người đàn bà yếu đuối, Lục Vân Tiên, Cô gái xấu xí... Bộ phim truyền hình gần nhất mà anh tham gia là Tình khúc Bạch Dương. Không chỉ thế, Chi Bảo cũng là gương mặt được các đạo diễn tin tưởng cho các vai nam chính điện ảnh như Khi đàn ông có bầu, Đẻ mướn. Hai tác phẩm gần nhất trên màn ảnh rộng của anh là Scandal 2 Hương Ga. Những năm gần đây, anh ít đóng phim để dồn sức cho kinh doanh và công việc thiện nguyện với quỹ Hiểu về trái tim.

>>> Xem thêm: Dàn diễn viên "Cô gái xấu xí" sau 10 năm: Người viên mãn, người vĩnh viễn "bỏ rơi" khán giả

Kết quả hình ảnh cho chi bảo

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Chi Bảo đã đăng một bài viết nói vè những cảm xúc, lời nhắn nhủ dành cho con trai của anh khi tiễn cậu bé bước vào cuộc sống du học tại nước Anh:

"Con Trai,
như tuổi con bây giờ, Ba cũng khăn gói lên Sài Gòn học, bước vào cuộc sống xa nhà, vậy là con đi xa hơn Ba rồi đó.
Trong suốt những năm tháng sống xa quê và mãi về sau này, có một điều Ba luôn nghĩ đến: Ba sợ, lỡ có làm điều gì đó mà Nội sẽ buồn.
Hôm nay, Ba chỉ có một điều muốn nhắn lại với con: con cũng nghĩ như thế nhé. Vì Mẹ con là người ở bên con, lo lắng, thương yêu và hy sinh cho con nhất.
Chúc con bình an và hạnh phúc với cuộc sống mới, cuộc sống của con.
Thương và tin cậy!
Ba."

Chi Bảo xúc động tiễn con trai đi Anh Quốc du học

Con trai của Chi Bảo tên Gia Cát, lúc nhỏ có tên ở nhà là Lắc, sinh năm 2001, được sinh ra trong cuộc hôn nhân thứ hai của Chi Bảo với bà xã Hồng Loan. Nam diễn viên rất kín tiếng về đời tư, thường từ chối khéo mọi câu hỏi liên quan đến gia đình. Gần đây, anh thường xuyên chia sẻ về con trai trên trang cá nhân. Khi Chi Bảo đăng ảnh con trai Gia Cát ở tuổi 18, nhiều bạn bè của nam diễn viên rất bất ngờ vì cậu bé năm nào nay đã trưởng thành, cao lớn và thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố.

>>> Có thể bạn chưa xem: Trang Nhung sánh bước cùng Chi Bảo trên thảm đỏ Scandal 2

Chi Bảo xúc động tiễn con trai đi Anh Quốc du học

Khi còn nhỏ, Gia Cát thỉnh thoảng được bố mẹ đưa đến các sự kiện hoặc tham gia một số quảng cáo cùng bố. Chi Bảo từng chia sẻ, anh rất cưng con trai nhưng không nuông chiều. Ở nhà, anh thường nghiêm khắc để uốn nắn con vào nề nếp.

Chi Bảo xúc động tiễn con trai đi Anh Quốc du học

Từ nhỏ, nam diễn viên đã để con phát triển tự nhiên chứ không gò ép hay định hướng Gia Cát theo con đường của mình. Cũng có lẽ vì như thế nên nam diễn viên đã quyết định để Gia Cát du học để có thể tự lập và trưởng thành tốt nhất. Hi vọng trong tương lai, khán giả sẽ tiếp tục được nhìn thấy những khoảnh khắc vui vẻ mà Chi Bảo chia sẻ về hạnh phúc của gia đình nhỏ của anh.

Ảnh: Tổng hợp

>>> Xem ngay: Trương Ngọc Ánh khoe vai trần gợi cảm sánh bước bên cạnh Chi Bảo

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!