Con trai Chi Bảo hoàn thành 14 ngày cách ly sau khi từ Anh về nước

05/04/2020, 13:50 GMT+07:00

Thời gian gần đây, gia đình Chi Bảo được xuất hiện trên khắp các mặt báo kể từ lúc anh công khai bạn gái xinh đẹp, mối quan hệ giữa vợ cũ và người yêu mới.

Bên cạnh đó, câu chuyện con trai nam diễn viên là du học sinh từ Anh trở về Việt Nam trong mùa dịch và phải đi cách ly đã làm mọi người chú ý hơn nữa.

 
Cậu con trai được đưa đi cách ly tại Cần Thơ sau khi đáp chuyến bay. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cậu con trai được đưa đi cách ly tại Cần Thơ sau khi đáp chuyến bay. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Vừa về Việt Nam, con trai Chi Bảo được đưa đi cách ly ở Cần Thơ

Chi Bảo thông báo con trai đã hoàn thành cách ly

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân nam diễn viên vui mừng viết lời thông báo rằng quý tử đã hoàn tất thời gian cách ly, kiểm tra sức khoẻ từ cơ quan chức năng.

Chi Bảo cho hay: "Xin thay mặt gia đình cháu Cát gửi lời cảm ơn chân thành đến Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố Cần Thơ, và Ban lãnh đạo cùng các anh bộ đội Trường Quân sự - BCH Quân sự thành phố Cần Thơ đã tận tình chăm sóc cháu trong 14 ngày qua.

Thật là may mắn cho các cháu và gia đình khi nhận được sự chăm sóc và thương yêu của các anh trong những ngày này. Cầu mong các anh được nhiều sức khoẻ, mong Covid qua mau để các anh đỡ vất vả nhiều".

 
Trước khi lên đường ra về, Gia Cát không quên chụp ảnh kỉ niệm với cán bộ. Có lẽ đây là kì "nghỉ dưỡng" đáng nhớ đối với cậu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước khi lên đường ra về, Gia Cát không quên chụp ảnh kỉ niệm với cán bộ. Có lẽ đây là kì "nghỉ dưỡng" đáng nhớ đối với cậu. (Ảnh: FBNV)

 
Trước đó, con trai luôn cập nhật tình hình tại nơi cách ly để phụ huynh yên tâm hơn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, con trai luôn cập nhật tình hình tại nơi cách ly để phụ huynh yên tâm hơn. (Ảnh: FBNV)

 
Ban đầu con trai Chi Bảo dự tính ở lại Anh trong mùa dịch nhưng vì lịch học nghỉ quá nhiều nên Gia Cát về nước. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ban đầu con trai Chi Bảo dự tính ở lại Anh trong mùa dịch nhưng vì lịch học nghỉ quá nhiều nên Gia Cát về nước. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Chi Bảo động viên khi con trai ở vùng dịch Anh không thể về nước​

Lý Thùy Chang giục con riêng của bạn trai về nhà ăn cơm

Ngay khi nam diễn viên thông báo con trai an toàn thì có khá nhiều đồng nghiệp đã chúc mừng đến gia đình Chi Bảo. Đặc biệt, bạn gái anh - Lý Thùy Chang còn nhiệt tình mong ngóng, thúc giục Gia Cát về nhà và ăn cơm, những món dân giã của quê nhà mà cậu bé muốn thưởng thức: "Về nhanh ăn canh chua, thịt kho ông Bảo vlog nhé con".

 
Mọi người cũng rất vui khi hai cha con đã được đoàn tụ an toàn trong mùa dịch bệnh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người cũng rất vui khi hai cha con đã được đoàn tụ an toàn trong mùa dịch bệnh. (Ảnh: FBNV)

 
Vợ cũ, con trai và bạn gái hiện tại của Chi Bảo đứng chung một khung ảnh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ cũ, con trai và bạn gái hiện tại của Chi Bảo đứng chung một khung ảnh. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ Chi Bảo cùng bạn gái kém 16 tuổi tiễn con trai sang Anh đi du học

Từ khoảng giữa tháng 3 đến nay, hầu hết tất cả những hành khách có chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam đều bị đưa đi cách ly. Gia Cát biết được tình hình này và nghiêm túc thực hiện. Chi Bảo cũng sẵn sàng với việc con trai sẽ phải ở xa 14 ngày. Bởi lẽ, đây là cách bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và cả những người xung quanh.

Chi Bảo quyết định đưa con về nước giữa mùa dịch

Khi nghe tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp ở nơi con du học thì nam diễn viên đã "đứng ngồi không yên". Ban đầu anh đồng ý để Gia Cát ở lại để "chiến đấu" nhưng sau đó cậu lại về nước vì được nghỉ học đến tháng 9.

Anh cho hay: "Trường học của Cát đóng cửa rất lâu, có thể đến tháng 9. Sinh viên không còn được ở trong trường, phải tìm chỗ trọ bên ngoài. Thời gian kéo dài 5-6 tháng như thế thì không ổn chút nào nên mình cho con về Việt Nam.

Theo lời Chính phủ trên truyền thông gia đình không nên đi thăm nhiều, tiếp tế lương thực sẽ gây nhiều trở ngại cho các bộ phận quản lý cách ly, điều hành chiến dịch nên mình sẽ đợi con về, đây cũng là cách hạn chế lây lan".

*Cùng đón xem những thông tin của sao Việt tại chuyên mục tin tức sao Việt trên YAN nhé!