Chi Bảo tiếp tục lên tiếng về chuyện Hoài Linh làm từ thiện

06/06/2021, 15:00 GMT+07:00

Chi Bảo từng gây chú ý khi bày tỏ sự không hài lòng trước bài viết có nội dung bàn về vấn đề giải ngân của Hoài Linh. Vì điều này mà tác giả bài viết là L.N.S và diễn viên Chi Bảo trong ngày hôm nay đã có cuộc tranh luận nảy lửa trên mạng xã hội.

 
Tác giả L.N.S đáp trả Chi Bảo sau khi nếu quan điểm về vụ việc của Hoài Linh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tác giả L.N.S đáp trả Chi Bảo sau khi nếu quan điểm về vụ việc của Hoài Linh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau bài đăng của tác giá L.N.S, nam diễn viên gốc Vũng Tàu đáp trả bằng một dòng trạng thái dài trên trang cá nhân. Bàn về vấn đề “Lương tâm của nghệ sĩ”, anh viết: “Lương tâm không chỉ chứa đựng khả năng để con người có thể tự đánh giá và điều chỉnh hành vi của mình về mặt đạo đức. Ngay từ lớp vỡ lòng ta luôn được dạy về đạo đức và những bài học để noi theo, tức là tự đánh giá và điều chỉnh bản thân cho tốt hơn. Nếu làm được thế thì con người chắc chắn hạnh phúc lắm”.

 
Chi Bảo tiếp tục nêu quan điểm đáp trả. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Bảo tiếp tục nêu quan điểm đáp trả. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong bài viết, Chi Bảo cũng gây chú ý khi nhắc đến Hoài Linh. Anh cho rằng khán giả lên án, kêu gọi tẩy chay Hoài Linh vì chuyện “ôm” tiền từ thiện trong 6 tháng qua nhưng lại không hề xét đến những gì nam nghệ sĩ làm được trong suốt 30 năm.

“Ta nói rằng chuyện nào ra chuyện nấy (phân biệt)? Xin thưa, đó là toàn bộ con người của anh Hoài Linh, cũng như tất cả chúng ta đều có cái xấu và cái tốt. Cái tốt ta chơi ta hưởng, cái xấu ta để lại cho ai? Không cần ta phải bao dung như thế, không cần ta phải tốt đẹp như thế, thật ra đời này chỉ cần ta nhìn đúng: là ta chưa bao dung như thế, ta chưa tốt đẹp như thế. Đó mới là sự trung thực, là công tâm."

 
Trong bài viết, Chi Bảo bàn về chuyện lương tâm của nghệ sĩ và có nhắc đến Hoài Linh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong bài viết, Chi Bảo bàn về chuyện lương tâm của nghệ sĩ và có nhắc đến Hoài Linh. (Ảnh: FBNV)

Ngay khi được đăng tải, bài viết của Chi Bảo thu hút sự quan tâm cùng nhiều ý kiến bàn luận của cư dân mạng. Đông đảo khán giả dành lời khen cho lời phản hồi đầy từ tốn và thông minh từ phía nam diễn viên. Tuy nhiên, việc Chi Bảo có ý bênh vực đàn anh Hoài Linh trong lúc này cũng nhận về một số ý kiến trái chiều:

Đầy đủ, ý nghĩa, nhân văn, xin cảm ơn anh Chi Bảo với bài chia sẻ này”.

“Anh Chi Bảo phản hồi một cách rất từ tốn và đầy tiếp thu”.

“Bài viết phân tích rất hay ạ, làm 1000 việc tốt không ai nhớ, chỉ một lần sai lại chẳng ai quên”.

“Nói lan man”.

“Nói dài nói dai thành ra nói dại anh ơi, tốt nhất anh không nên nêu ý kiến cá nhân về vụ này nữa”.

 
Chi Bảo cho rằng nhiều người chỉ trích Hoài Linh mà quên đi những gì nam nghệ sĩ làm 30 năm qua. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Bảo cho rằng nhiều người chỉ trích Hoài Linh mà quên đi những gì nam nghệ sĩ làm 30 năm qua. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, Chi Bảo liên tục đưa ra quan điểm của mình về vụ lùm xùm nghệ sĩ Hoài Linh làm từ thiện. Mặc cho Hoài Linh đang bị số đông công chúng chỉ trích, nam diễn viên cũng công khai đứng về phía đàn anh.

Mặc dù bênh vực “anh Bốn” nhưng Chi Bảo cũng đánh giá khách quan, nhìn nhận về điểm thiếu sót của nam nghệ sĩ này trong việc giải ngân số tiền từ thiện. Anh còn không ngại đáp trả 1:1 trước những ý kiến cho rằng việc làm của nghệ sĩ Hoài Linh có phần mờ ám: “Không mờ ám đâu, chỉ là chậm, Thử là em, mình có mờ ám không?”. Ngoài ra, anh còn nói thêm: “Anh Hoài Linh không tham đâu, ảnh chỉ xử lý chưa hợp tình thôi, đó là một thiếu sót”.

 
Chi Bảo từng nêu quan điểm về chuyện nghệ sĩ từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Bảo từng nêu quan điểm về chuyện nghệ sĩ từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Chi Bảo lên tiếng bảo vệ Hoài Linh một cách khách quan. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Bảo lên tiếng bảo vệ Hoài Linh một cách khách quan. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Nam diễn viên thẳng thắn cho rằng Hoài Linh chậm trong việc giải ngân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên thẳng thắn cho rằng Hoài Linh chậm trong việc giải ngân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, vụ tranh luận giữa diễn viên Chi Bảo và nam tác giả trên vẫn nhận được sự quan tâm bàn luận của khán giả. Bạn có suy nghĩ như thế nào về vấn đề này, đừng quên để lại ý kiến bàn luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

CHI BẢO GIẢI NGHỆ SAU 25 NĂM HOẠT ĐỘNG NGHỆ THUẬT 

Sáng ngày 29/5, Chi Bảo gây chú ý khi chia sẻ bài viết thông báo về việc ngừng công việc diễn viên, chính thức kết thúc sự nghiệp diễn xuất sau 25 năm hoạt động. Anh xúc động viết: “Ở tận đáy lòng, Chi Bảo thầm cảm ơn vũ trụ đã gieo nhân duyên cho Chi Bảo được khoác lên mình chiếc áo và cuộc sống đầy màu sắc của người nghệ sĩ. Chi Bảo không nhớ đã bao lần rơi những giọt nước mắt hạnh phúc cho từng thân phận đời người qua những thước phim.”

Chi Bảo không nói lý do về việc đột ngột tuyên bố ngừng hoạt động, song ở cuối bài viết anh cho biết sẽ gặp mọi người ở một con đường khác. 

Dòng trạng thái của Chi Bảo nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối khi nam diễn viên tài năng rời khỏi con đường nghệ thuật. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!