Chi Bảo: "Phản kháng với anh Hoài Linh đầy giận dữ cũng không sao"

27/05/2021, 15:30 GMT+07:00

Giữa những luồng dư luận trái chiều xung quanh câu chuyện Hoài Linh những ngày qua, mới đây, trên trang cá nhân của mình, Chi Bảo tiếp tục nêu lên quan điểm của mình khi bị cư dân mạng chỉ trích vì bênh vực anh trai Dương Triệu Vũ.

 
Chi Bảo đáp trả khi bị cư dân mạng cho rằng bênh vực nam nghệ sĩ Hoài Linh giữa ồn ào câu chuyện từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chi Bảo đáp trả khi bị cư dân mạng cho rằng bênh vực nam nghệ sĩ Hoài Linh giữa ồn ào câu chuyện từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo đó, nam diễn viên Đồng Tiền Xương Máu cho biết rằng chuyện của Hoài Linh ra sao thì anh trai Dương Triệu Vũ sẽ tự xử lý và chịu trách nhiệm. Chi Bảo cũng nhắn nhỉ với cư dân mạng là phải tìm hiểu xem đã bao lần đồng hành cùng người bất hạnh lúc đó mới có câu trả lời với người khác, vì anh cho rằng người hiểu và đồng cảm với những khổ đau là người thường có bản lĩnh và dễ thương.


Chi Bảo mong cư dân mạng đừng mang bà con vùng lũ vào câu chuyện ồn ào này. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Chi Bảo cũng bộc bạch: "Ta phảng khán với anh Hoài Linh đầy giận dữ cũng không sao, nhưng đừng nhân danh vì tình thương bà con vùng lũ, cái nhân danh nào cũng vậy thường rất tệ với nhau. Tôi làm việc thiện hơn 10 năm, gặp đủ đau thương, cả mất mát, nhưng chưa thấy lòng mình vì nhân tính tình thương bà con mà lên án ai bao giờ. Đừng mang bà con bất hạnh vào câu chuyện này".

Đây không phải lần đầu tiên, Chi Bảo bị phản ứng ngược khi mong mọi người "chậm lại khi lên án" Hoài Linh, trước đó, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên cũng viết 1 tâm thư thật dài gửi đến cư dân mạng có quyền phản kháng, lên án hoặc là bày tỏ chính kiến về những điều chưa được như ý vì đó là quyền chính đáng. Nhưng tận đáy lòng, Chi Bảo đều mong muốn mọi thứ tốt đẹp hơn ở tương lai, cho nên điều tốt đẹp ấy phải bắt đầu từ cách mọi người đối xử với nhau ở hiện tại.

 
Nguyên văn nam diễn viên Chi Bảo về câu chuyện từ thiện ồn ào những ngày qua. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Nguyên văn nam diễn viên Chi Bảo về câu chuyện từ thiện ồn ào những ngày qua. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Chi Bảo tâm sự thêm: "Ai đều có lòng nhân ái muốn giúp người bất hạnh. Nhưng đôi khi trên hành trình nhân ái ấy có thể chúng ta cũng là một người bất hạnh hoặc không may mắn vì những yếu kém của chúng ta. Khi ấy, bản thân chúng ta muốn được đối xử như thế nào? Thì xin hãy đối xử với người khác như thế ấy".

 

 
Cư dân mạng không hài lòng về bài đăng của Chi Bảo giữa thời điểm này. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng không hài lòng về bài đăng của Chi Bảo giữa thời điểm này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, ngay sau bài đăng chia sẻ của Chi Bảo, không ít cư dân mạng đã chỉ trích anh và cho rằng anh không nên nêu ra quan điểm về câu chuyện từ thiện ở thời điểm nhạy cảm này.

Tính đến thời điểm hiện tại, câu chuyện từ thiện của Hoài Linh và những người xung quanh vẫn chưa đi đến hồi kết.  Mong rằng trong thời gian sớm nhất, mọi thứ sẽ có câu trả lời thoả đáng cho khán giả.

Cùng đón đọc những tin tức chuyện sao Việt mỗi ngày trên YAN nhé!

CHI BẢO NHẬN ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ QUAN ĐIỂM CHUYỆN KHÁN GIẢ NUÔI NGHỆ SĨ 

Vừa qua, Chi Bảo cũng đã có những chia sẻ về các vấn đề nhạy cảm gây ồn ào mạng xã hội. Cụ thể, anh nói đến chủ đề khán giả nuôi nghệ sĩ và cho rằng đây là điều tưởng chừng ai cũng biết nhưng mọi người lại tranh cãi với nhau.

Nam diễn viên thể hiện quan điểm: “Cảm ơn công chúng đã mua vé vào xem, cảm ơn nghệ sĩ đã mang đến niềm vui, tiếng cười cho đời, ta cùng cảm ơn nhau. Cuộc sống vì thế mới đẹp và đáng sống, bên ngoài tưởng như là sự trao đổi công bằng hay sòng phẳng, nhưng bên trong là ân tình với nhau​.” Sau bài đăng này, người hâm mộ bày tỏ sự ủng hộ mạnh mẽ dành cho anh. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!