Chi Bảo nhận được sự ủng hộ với quan điểm chuyện khán giả nuôi nghệ sĩ

23/05/2021, 08:30 GMT+07:00

Giữa những ồn ào trong những ngày qua về quan điểm "Khán giả có nuôi nghệ sĩ?", mới đây nhất trên trang cá nhân, nam diễn viên Chi Bảo đã tiếp tục có những chia sẻ về ý kiến của mình đến cộng đồng mạng và khán giả nói chung.


Chi Bảo cho rằng cuộc sống đẹp hơn khi mọi người đều biết cảm ơn nhau. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Theo đó, nam diễn viên Đồng Tiền Xương Máu đặt ví dụ khi mua bất cứ món gì, lúc trả tiền ta đều nói cảm ơn người bán và người bán hàng cũng cảm ơn ta, đó không chỉ là thuận mua vừa bán mà ta còn cảm ơn nhau để ghi nhận tấm lòng đã giúp đỡ lẫn nhau. Đó là nét đẹp, văn minh của cuộc sống. Anh dẫn chứng rằng ngay cả khi làm từ thiện, người nhận và người cho đều cảm ơn nhau, vì có người nhận thì người cho mới được cho và mang tiếng thơm là nhà hảo tâm.

 
Anh bày tỏ suy nghĩ với quan điểm gây xôn xao trong dư luận vài ngày qua. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Anh bày tỏ suy nghĩ với quan điểm gây xôn xao trong dư luận vài ngày qua. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Chi Bảo qua đó trải lòng thêm chuyện người nghệ sĩ và khán giả cũng thế: "Cảm ơn công chúng đã mua vé vào xem, cảm ơn nghệ sĩ đã mang đến niềm vui, tiếng cười cho đời, ta cùng cảm ơn nhau. Cuộc sống vì thế mới đẹp và đáng sống, bên ngoài tưởng như là sự trao đổi công bằng hay sòng phẳng, nhưng bên trong là ân tình với nhau". Kết lại vấn đề, nam diễn viên thắc mắc khi chuyện tưởng rằng ngay từ khi còn nhỏ ai cũng biết, vậy mà gần đây lại xôn xao.

Bài đăng của Chi Bảo nhận được sự quan tâm của khán giả và đa số đều tán thành với ý kiến của nam diễn viên khi lên tiếng về ồn ào quanh chuyện khán giả có nuôi nghệ sĩ hay không thời gian qua. 

 
Nguyên văn bài chia sẻ của Chi Bảo về quan điểm "Khán giả nuôi nghệ sĩ". (Ảnh: Chụp màn hình)
Nguyên văn bài chia sẻ của Chi Bảo về quan điểm "Khán giả nuôi nghệ sĩ". (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong vài năm trở lại đây, Chi Bảo dường như rút lui khỏi làng giải trí và chuyên tâm cho công việc kinh doanh của mình. Ngoài ra, anh còn có quỹ từ thiện để kêu gọi, quyên góp nhằm phẫu thuật miễn phí cho trẻ nghèo mắc tim bẩm sinh. Nam diễn viên Đẻ Mướn đã tiến hành xây trường, mở viện dưỡng lão..., rất được khán giả ngưỡng mộ và hoan nghênh.

Nói về quan điểm từ thiện cũng đang rất được công chúng quan tâm, Chi Bảo bày tỏ việc làm từ thiện, giúp đỡ người bất hạnh là cần thiết mọi lúc và mọi nơi, vì ở đâu. Lúc nào chúng ta cũng dễ dàng thấy đau thương, khốn khổ của mọi người chứ không đến lúc bão lũ mới có. Tuy nhiên, theo anh nếu để giúp đỡ người khác mà ta quá lo âu, căng thẳng và áp lực thì nên chậm lại để bình tâm cũng như suy nghĩ thêm, kẻo ta chưa giúp người được bao nhiêu mà người khác phải giúp ta rồi.


Chi Bảo và những nghệ sĩ khác cùng sáng lập ra quỹ từ thiện. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngoài sự nghiệp phim ảnh đầy ngưỡng mộ trong quá khứ, giờ đây Chi Bảo còn khiến khán giả vui lây khi có cuộc tình hạnh phúc bên người vợ sắp cưới vô cùng xinh đẹp. Hi vọng trong một ngày không xa, chúng ta lại có thể thấy Chi Bảo tái xuất với khán giả qua màn ảnh.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về phim ảnh và sao Việt tại YAN nhé!

SỰ NGHIỆP PHIM ẢNH THÀNH CÔNG CỦA CHI BẢO

Chi Bảo là nam diễn viên thành công trong cả mảng truyền hình và vài phim điện ảnh nổi bật, những tác phẩm anh đóng luôn sở hữu tiếng vang lớn như:

- Người đẹp Tây đô: Chi Bảo đóng cùng Việt Trinh, Hồng Ánh... bộ phim tạo nên kỉ lục người xem thời điểm thập niên 90

- Đồng tiền xương máu: đây là bộ phim đưa tên tuổi của Chi Bảo và Trương Ngọc Ánh lên tầm cao mới.

- Đẻ mướn: Chi Bảo hợp tác cùng Kim Thư, đây là bộ phim tạo nên kỉ lục doanh thu phòng vé vào thời điểm 15 năm trước

- Cô gái xấu xí: bộ phim được remake lại từ nước ngoài, vai diễn của Chi Bảo gây ấn tượng cho khán giả khi xem phim.

Xem thêm về Chi Bảo tại đây!