Chi Bảo hạnh phúc thông báo đã đăng ký kết hôn với bạn gái kém 16 tuổi

16:30 10/03/2021

Cuối tháng 10/2019, Chi Bảo bất ngờ thông báo có bạn gái mới sau thời gian dài râm ran chuyện đã ly hôn với người cũ. Người phụ nữ mới bên cạnh anh là Lý Thùy Chang, kém anh 16 tuổi, được biết đến như bạn thân hơn 10 năm của "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh.


Chi Bảo ngày càng trẻ trung hơn khi có tình yêu mới.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên bất ngờ thông báo việc đã kết hôn với Lý Thùy Chang: "Gia đình Bảo và Chang xin trân trọng thông báo đến anh chị và bạn bè, chúng tôi đã kết hôn vào ngày hôm nay, 10/03/2021 tại Sài Gòn."Về phía cô dâu mới, Lý Thùy Chang cũng khoe ảnh giấy đăng ký kết hôn kèm caption hài hước: "Bị bắt cóc lên xe, áp giải lên phường và sau đó con bé bị kết án chung thân là có thật. Hihi, yêu chồng!"

 
Cả hai chính thức được công nhận là vợ chồng hợp pháp.
Cả hai chính thức được công nhận là vợ chồng hợp pháp.

Bên cạnh đó, nam diễn viên điển trai còn hứa hẹn sẽ có một buổi tiệc thân mật trong thời gian tới để có thể công khai rộng rãi tin vui này. Đây được xem là động thái rất lịch thiệp của gia đình Chi Bảo khi muốn chia sẻ niềm vui đến những ai quan tâm đến mình mà không cần giấu giếm.

 
Nguyên văn bài viết thông báo của nam diễn viên.
Nguyên văn bài viết thông báo của nam diễn viên.

Về tình sử của nam diễn viên Đẻ Mướn, Chi Bảo cách đây nhiều năm đã kết hôn với nữ tiếp viên hàng không người Hà Nội tên Thái Giang. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn chung sống, Chi Bảo và Thái Giang quyết định ly hôn. Chia tay Thái Giang, Chi Bảo tái hôn với Hồng Loan. Thời gian trước đó có nhiều tin đồn ly hôn nhưng chưa được xác thực, chỉ cho đến khi anh công khai bạn gái mới vào cuối 2019.

Chi Bảo suốt thời gian bên tình mới đều tỏ ra rất hạnh phúc trên trang cá nhân, liên tục bày tỏ tình cảm với cô. Lý Thùy Chang cũng thường khoe được nam diễn viên chăm sóc chu đáo và không hề thiếu những màn "đập hộp" hàng hiệu vô cùng đắt đỏ, khiến ai trông thấy cũng phải ganh tị.

Với vợ cũ thứ 2, Chi Bảo có một cậu con trai đang đi du học. Mối quan hệ của anh, Lý Thùy Chang và vợ cũ cùng con trai đặc biệt hòa thuận, 4 người có thể vui vẻ đi ăn cùng nhau, điều này khiến không ít người cảm thấy vô cùng ngạc nhiên.


Gia đình 4 người vẫn vui vẻ bên nhau.

Là một trong những cặp đôi đẹp và được ủng hộ của showbiz, đến nay khi cả hai đã chính thức trở thành vợ chồng, khán giả ai nấy đều vui mừng thay cho Chi Bảo. Mong rằng gia đình anh sẽ mãi giữ được sự ngọt ngào như thế.

Ảnh: Facebook nhân vật