Chi Bảo nhận phản ứng ngược khi mong mọi người "chậm lại khi lên án"

26/05/2021, 09:40 GMT+07:00

Theo dòng sự kiện ầm ĩ những ngày qua liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh và số tiền được người dân ủng hộ cho vùng bão lũ vẫn chưa được chuyển đi, diễn viên Chi Bảo cũng có bài viết sâu sắc trên trang cá nhân để nói về vấn đề từ thiện.


Buổi livestream tối qua của nữ doanh nhân Phương Hằng về câu chuyện của danh hài Hoài Linh càng khiến sự việc trở nên căng thẳng hơn. (Ảnh: Tổng hợp)

Mặc dù không gọi tên ai nhưng người đọc dễ dàng mường tượng được hàm ý của Chi Bảo đang nhắc đến câu chuyện của nam danh hài những ngày qua. Anh mong mọi người đừng thất vọng, mất niềm tin với những gì diễn ra chưa như ý, vì nó không đáng gì so với những điều tốt đẹp mà người ta đã cống hiến, giúp đỡ nhau trong quá khứ. Nam diễn viên còn không quên ẩn ý nói về cách khán giả nên đối xử với người lỡ mắc sai lầm trên hành trình từ thiện:

"Đương nhiên, chúng ta có quyền phản kháng, lên án hoặc là bày tỏ chính kiến về những điều chưa được như ý. Đó là quyền chính đáng. Nhưng tận đáy lòng, chúng ta đều mong muốn mọi thứ tốt đẹp hơn ở tương lai phải không? Vậy thì điều tốt đẹp ấy phải bắt đầu từ cách chúng ta đối xử với nhau ở hiện tại. Chúng ta đều có lòng nhân ái muốn giúp người bất hạnh. Nhưng đôi khi trên hành trình nhân ái ấy có thể chúng ta cũng là một người bất hạnh hoặc không may mắn vì những yếu kém của chúng ta. Khi ấy, bản thân chúng ta muốn được đối xử như thế nào? Thì xin hãy đối xử với người khác như thế ấy."


Chi Bảo cũng là một người thường xuyên làm từ thiện. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nam diễn viên Đồng Tiền Xương Máu đặt câu hỏi rằng việc mọi người đang làm là nhằm đòi lại sự công bằng, sòng phẳng, minh bạch, công lý hay vốn muốn phục vụ cho cá nhân. Chi Bảo mong mọi người hãy chậm lại mỗi khi muốn lên án hay trách cứ ai, vì chẳng có gì còn lại khi chúng ta đè người khác xuống, chẳng ai được gì cả.

 
Nguyên văn bài viết chứa nhiều hàm ý của nam diễn viên Chi Bảo. (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyên văn bài viết chứa nhiều hàm ý của nam diễn viên Chi Bảo. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Dù bài phát biểu không nêu đích danh ai, và cũng với hàm ý muốn ôn hòa mọi chuyện, nhưng Chi Bảo vẫn nhận về không ít ý kiến bất đồng. Nhiều người lập tức liên đới đến câu chuyện của NSƯT Hoài Linh và để lại nhiều bình luận bên dưới. Riêng Trương Ngọc Ánh cũng chỉ cảm thán rằng: "Anh mình viết hay thế!"

 
Phần lớn phản ứng dưới bài đăng "dĩ hòa vi quý" của Chi Bảo là không đồng tình và vẫn mong muốn sự thật cũng như câu trả lời công bằng nhất. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phần lớn phản ứng dưới bài đăng "dĩ hòa vi quý" của Chi Bảo là không đồng tình và vẫn mong muốn sự thật cũng như câu trả lời công bằng nhất. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sự kiện này hiện đã phân nhánh ra rất nhiều hướng với sự bỏ ngỏ. Mong rằng trong thời gian sớm nhất, mọi thứ sẽ có câu trả lời xác đáng. Bạn có đồng ý với suy nghĩ của diễn viên Chi Bảo?

Cùng đón đọc những tin tức chuyện sao Việt mỗi ngày trên YAN nhé!

SỰ NGHIỆP ĐIỆN ẢNH NỔI BẬT CỦA CHI BẢO

Chi Bảo là nam diễn viên thành công trong cả mảng truyền hình và vài phim điện ảnh nổi bật, dù hiện tại đã gần như rút khỏi showbiz để tập trung cho việc kinh doanh cũng như gia đình, nhưng những tác phẩm anh đóng đều tạo tiếng vang lớn và vẫn còn được nhớ đến tận bây giờ, có thể kể đến như:

- Người Đẹp Tây Đô: Chi Bảo đóng cùng Việt Trinh, Hồng Ánh... bộ phim tạo nên kỉ lục người xem thời điểm thập niên 90

- Đồng Tiền Xương Máu: đây là bộ phim đưa tên tuổi của Chi Bảo và Trương Ngọc Ánh lên tầm cao mới.

- Đẻ Mướn: Chi Bảo hợp tác cùng Kim Thư, đây là bộ phim tạo nên kỉ lục doanh thu phòng vé vào thời điểm 15 năm trước

- Cô Gái Xấu Xí: bộ phim được remake lại từ nước ngoài, vai diễn của Chi Bảo gây ấn tượng cho khán giả khi xem phim.

Xem thêm về Chi Bảo tại đây!