Chi Bảo nhắn nhủ đồng nghiệp bảo vệ mình trước khi từ thiện

26/05/2021, 21:20 GMT+07:00

Những ngày vừa qua, giới nghệ sĩ tiếp tục lao đao trước những ồn ào về việc từ thiện. Giữa tình huống này, diễn viên Chi Bảo đã có bài viết thể hiện quan điểm cá nhân trong việc nghệ sĩ đứng ra kêu gọi lập quỹ từ thiện.

 
Chi Bảo là một trong những nghệ sĩ rất chăm làm từ thiện. (Ảnh: VTC news) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Bảo là một trong những nghệ sĩ rất chăm làm từ thiện. (Ảnh: VTC news)

Ở phần đầu của bài viết, nam diễn viên chia sẻ thông tin về quỹ Hiểu Về Trái Tim và câu chuyện thiện nguyện mà anh đã theo đuổi trong nhiều năm qua. Anh nhận định đây không chỉ là một việc làm thông thường mà còn có thể xem như nghề nghiệp, buộc phải chuyên nghiệp để vận hành, triển khai đúng. 

Chi Bảo thẳng thắn cho biết theo anh, nếu việc từ thiện chỉ với mục đích muốn cuộc sống có ý nghĩa, làm vài lần trong năm thì không nên lập quỹ. Chuyện dùng tài khoản cá nhân làm từ thiện còn tồn tại nhiều bất trắc, rủi ro.

 
Một đoạn ngắn bày tỏ quan điểm của Chi Bảo trong vấn đề cá nhân đứng ra kêu gọi từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một đoạn ngắn bày tỏ quan điểm của Chi Bảo trong vấn đề cá nhân đứng ra kêu gọi từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nam diễn viên nhận định thêm: “Những người bạn chung quanh tôi, tôi hiểu rất rõ tấm lòng họ muốn làm điều gì đó trước sự bất hạnh của đồng bào mình, những danh tiếng sự ủng hộ mà họ có được cũng từ đồng bào mình. Họ, trong đó có tôi đều muốn làm nhịp cầu nối giữa người giúp và người được giúp, để cuộc đời bớt khổ đau.

Nhưng từ thực tế, có lần nào mà điều tốt đẹp ấy thật ấm êm? Không chỉ người trong cuộc, mà người ngoài cuộc cũng không yên, đau buồn cho tất cả. Trong status này tôi muốn nói rằng: Các bạn đồng nghiệp của tôi ơi, hãy tự bảo vệ mình. Hơn ai hết, tôi rất đồng cảm và hiểu được nỗi niềm của các bạn, các bạn cũng như tôi, nhưng hãy tìm cách bảo vệ mình trước khi bắt đầu một hành trình, cho dù đó là một hành trình nhân ái cao đẹp.”

 
Chia sẻ của Chi Bảo trong giai đoạn Hoài Linh vướng ồn ào chuyện từ thiện đã nhận được sự quan tâm. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ của Chi Bảo trong giai đoạn Hoài Linh vướng ồn ào chuyện từ thiện đã nhận được sự quan tâm. (Ảnh: Cắt từ clip)

Chia sẻ của Chi Bảo đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng khi anh đã có một góc nhìn thông cảm, bao dung hơn với việc nghệ sĩ làm từ thiện. Nhiều bình luận bày tỏ thái độ ngưỡng mộ trước những suy nghĩ sâu sắc của nam diễn viên, song cũng có không ít ý kiến trái chiều bày tỏ quan điểm về chủ đề này. 

 
Nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện sau bài đăng của Chi Bảo. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện sau bài đăng của Chi Bảo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan:

- Một bài viết sâu sắc nhân văn của người có trái tim ấm áp nhưng làm từ thiện rất chuyên nghiệp… Cũng thương người nghệ sĩ nhiều cảm tính nên đầy vết xước khi muốn giúp ai đó.

- Từ thiện và cứu trợ đánh đồng? Em hy vọng anh đừng làm mất hình ảnh chân chính của nghệ sĩ thêm nữa. Biết anh có ý tốt nhưng tình huống này không nên bênh vực ai đâu. 

- Người tử tế ắt việc sẽ tử tế, ngưỡng mộ anh Chi Bảo lắm. 

Trước dòng trạng thái nói trên, thực chất Chi Bảo cũng đã từng lên tiếng về chủ đề từ thiện và mong khán giả thay đổi cách đối xử với người lỡ mắc sai lầm trong hành trình từ thiện. Anh thừa nhận mọi người đều có quyền lên án, phản kháng, bày tỏ chính kiến khi chuyện không như ý nhưng cách đối xử với nhau cần được xem xét lại.

 
Trước đó Chi Bảo mong mọi người sống chậm hơn khi phán xét. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó Chi Bảo mong mọi người sống chậm hơn khi phán xét. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ quan điểm ngay dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

CHI BẢO NHẬN ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ QUAN ĐIỂM CHUYỆN KHÁN GIẢ NUÔI NGHỆ SĨ

Thời gian gần đây, Chi Bảo cũng đã có những chia sẻ về các vấn đề nhạy cảm gây ồn ào mạng xã hội. Cụ thể, anh nói đến chủ đề khán giả nuôi nghệ sĩ và cho rằng đây là điều tưởng chừng ai cũng biết nhưng mọi người lại tranh cãi với nhau.

Nam diễn viên thể hiện quan điểm: “Cảm ơn công chúng đã mua vé vào xem, cảm ơn nghệ sĩ đã mang đến niềm vui, tiếng cười cho đời, ta cùng cảm ơn nhau. Cuộc sống vì thế mới đẹp và đáng sống, bên ngoài tưởng như là sự trao đổi công bằng hay sòng phẳng, nhưng bên trong là ân tình với nhau​.” Sau bài đăng này, người hâm mộ bày tỏ sự ủng hộ mạnh mẽ dành cho anh. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!