Chi Bảo nhân danh mình xin lỗi khán giả về giới nghệ sĩ

09:30 08/06/2021

Liên tục có những sự việc không hay diễn ra suốt thời gian vừa qua, từ những cái tên nghệ sĩ lớn nhất đến những nghệ sĩ có mức độ ảnh hưởng nhất định. Giới showbiz trong mắt công chúng hiện tại đã có nhiều biến động cũng như có nhiều sự tiêu cực hướng đến những người mang trên mình vai trò "nghệ sĩ". Nam diễn viên Chi Bảo có những bộc bạch về các vấn đề này và được công chúng đặc biệt lưu ý.


Scandal của nghệ sĩ Hoài Linh là "đòn giáng chí mạng" gây nên khủng hoảng showbiz những ngày qua. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Những ngày qua, Chi Bảo trên trang cá nhân có nhiều bài viết dài để làm rõ những chủ đề đang được tranh luận không dứt, từ việc từ thiện đến vai trò, lỗi sai của các nghệ sĩ. Trong bài đăng mới nhất, nam diễn viên có đoạn thay mặt giới nghệ sĩ nói chung để nhận lỗi sai về phía mình:

"Và bây giờ, nếu để nói một lần về nghệ sĩ, về bản thân nghề nghiệp của mình, tôi xin thưa: Tôi không có bất cứ một lời biện minh hay bào chữa nào. Cho phép tôi chỉ nhân danh chính bản thân mình, được cúi đầu tạ lỗi trước mọi người về những lỗi lầm của người em, người anh, người chị trong nghề và có bản thân tôi trong đó, đã mang đến cho xã hội sự bất an, và chúng tôi đã nhận lấy sự khinh miệt của xã hội đầy xứng đáng. Xin các cô chú, anh chị và các bạn niệm tình tha thứ cho sự thiếu sót và sai lầm này."


"Chúng tôi đã nhận lấy sự khinh miệt của xã hội đầy xứng đáng" - Chi Bảo. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trước đó, có một bài viết đánh giá cách giải quyết, xử lý khủng hoảng của NSƯT Hoài Linh là hài hước, cho rằng khi "đám cháy" giận dữ của dư luận lan rộng, Hoài Linh đã vội vã chống chế, cử ngay đại diện đi giải ngân tức thời, mang tiền cứu trợ lũ lụt đến các tỉnh miền Trung dưới cái nắng gay gắt trên dưới 40 độ là không có tâm, ứng xử thiếu chuyên nghiệp. Chi Bảo đã chia sẻ về bài viết này kèm nhận định: “Một bài viết nhiều kiến thức nhưng thiếu lương tâm.” và đã gây nên tranh cãi không ngừng, khi một bên cho bài viết là chính xác, một bên lại đồng ý với Chi Bảo vì ở tác giả dùng nhiều sự công kích quá mức.


Chi Bảo không ít lần muốn "dĩ hòa vi quý" cho câu chuyện của nghệ sĩ Hoài Linh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vừa qua, Chi Bảo cũng thông báo việc giải nghệ sau 25 năm hoạt động trên con đường nghệ thuật. Hành động của anh vẫn được khán giả trân trọng và để lại tiếc nuối cho một gương mặt sáng của điện ảnh. Hiện tại Chi Bảo đang ổn định với sự nghiệp kinh doanh cũng như hạnh phúc bên người vợ mới kém 16 tuổi.


Chi Bảo hiện đã rút khỏi showbiz và có cuộc sống vô cùng viên mãn. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sẽ là tranh cãi không ngừng nếu chúng ta không dành sự cảm thông cho nhau, từ phía khán giả lẫn nghệ sĩ. Hi vọng những trải lòng của Chi Bảo phần nào giúp công chúng thấu hiểu hơn và mối quan hệ này sẽ lại trở nên tốt đẹp và có nhiều tin tưởng.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về phim ảnh và sao Việt tại YAN nhé!

CHI BẢO TRONG 25 NĂM HOẠT ĐỘNG NGHỆ THUẬT

Chi Bảo là một diễn viên “quen mặt” với khán giả truyền hình Việt Nam khi độ phủ sóng của anh xuất hiện ở khắp các vai diễn. Trong đó có nhiều vai diễn khiến ấn tượng khiến anh luôn sống mãi trong ký ức của những người yêu thích phim truyền hình Việt Nam.

Các bộ phim đình đám có sự góp mặt của Chi Bảo như: Lục Vân Tiên, Hào quang trở lại, Cô gái xấu xí... dường như khiến khán giả không thể quên. Có lối diễn xuất hấp dẫn và niềm đam mê nghệ thuật một cách nghiêm túc, Chi Bảo luôn thể hiện rất tốt các vai diễn của mình.

Với 25 năm tuổi nghề hoạt động nghệ thuật, diễn viên Chi Bảo là cái tên khó quên trong lòng khán giả bởi anh đã sống hết mình và có những đóng góp nhất định cho điện ảnh Việt Nam.

Xem thêm TẠI ĐÂY