Chi Bảo nói gì về phát ngôn gây tranh cãi của Hà Hồ khi khen "Bố Già"?

17:40 06/03/2021

Là người bạn thân thiết lâu năm với Trấn Thành, Hà Hồ cũng đến xem phim Bố Già tại lễ ra mắt phim. Mọi việc sẽ không có gì đáng nói nếu nữ ca sĩ không khẳng định: “Phim này ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời”. Ngay lập tức, chia sẻ của giọng ca Cả Một Trời Thương Nhớ đã khiến netizen được một phen tranh cãi dữ dội. Mới đây nhất, diễn viên Chi Bảo cũng cho ý kiến về phát ngôn gây tranh cãi này.

 
Chi Bảo lên tiếng về phát ngôn "ai không xem phim "Bố Già" là sống rất hời hợt" của Hà Hồ (Ảnh: Facebook nhân vật)
Chi Bảo lên tiếng về phát ngôn "ai không xem phim "Bố Già" là sống rất hời hợt" của Hà Hồ (Ảnh: Facebook nhân vật)

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên chia sẻ: "Mấy hôm nay đọc lời khen về phim Bố Già rất nhiều, thấy vui trong lòng. Thấy có 1 câu lạ trong status như dưới đây xuất hiện ở nhiều nơi: "Phim này nếu ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời". Không biết là do viết/copy trùng lắp? Khen sâu sắc kiểu này ... căng quá".

 
Nguyên văn bài chia sẻ của Chi Bảo (Ảnh: Chụp màn hình)
Nguyên văn bài chia sẻ của Chi Bảo (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, vào ngày 4/3, Hồ Ngọc Hà và ông xã Kim Lý, cùng nhiều sao Việt đã đến chúc mừng, thưởng thức phim điện ảnh mới ra mắt của Trấn Thành. Giọng ca Cự Tuyệt đã có bài đăng khen ngợi, đánh giá cao cảm xúc mà Bố Già đem đến cho người xem.

Tuy nhiên, lời khen có phần bóng bẩy của nữ ca sĩ khiến dân mạng không mấy hài lòng. Xuất hiện hàng loạt bình luận chỉ trích cô phát ngôn thiếu khách quan. "Phim này nếu ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời", Hà Hồ khẳng định.

Hồ Ngọc Hà review phim Trấn Thành: Ai không xem chứng tỏ sống hời hợt-2
Phát ngôn gây tranh cãi của Hồ Ngọc Hà khiến khán giả phẫn nộ (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhiều khán giả thậm chí còn khẳng định họ sẽ nói KHÔNG với Bố Già chỉ vì lời nhận xét vô lý của Hà Hồ. Thực tế là khi một tác phẩm điện ảnh ra rạp, không phải ai cũng có điều kiện để tới thưởng thức. Cư dân mạng cho rằng còn nhiều người không có điều kiện, sống ở những miền quê xa sẽ không được đến rạp xem phim điện ảnh, nếu nói họ "sống hời hợt" là thiếu thấu đáo, dễ gây hiểu lầm.

 Cư dân mạng chỉ trích phát ngôn của Hà Hồ. (Ảnh chụp màn hình)
Cư dân mạng liên tục chỉ trích phát ngôn của Hà Hồ (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Muốn dành lời khen ngợi phim của Trấn Thành nhưng Hà Hồ vô tình gây ra cuộc tranh cãi dữ dội
Muốn dành lời khen ngợi phim của Trấn Thành nhưng Hà Hồ vô tình gây ra cuộc tranh cãi dữ dội

Đến hiện tại, bài đăng của "bà mẹ 3 con" đang được bàn tán xôn xao trên các diễn đàn và nhận về vô số bình luận chỉ trích. Hiện, phía Hồ Ngọc Hà vẫn giữ nguyên nội dung trên và chưa có phát ngôn giải thích nào.