Chi Bảo lên tiếng về việc giải ngân của nghệ sĩ Hoài Linh

04/06/2021, 11:45 GMT+07:00

Sáng ngày 4/6, Chi Bảo chia sẻ một bài viết với nội dung bàn về vấn đề giải ngân tiền từ thiện của Hoài Linh. Kèm theo đó, anh bày tỏ thái độ không hài lòng khi nhận định: “Một bài viết nhiều kiến thức nhưng thiếu lương tâm.”

 
Chi Bảo phản ứng trước bài đăng có ý chê trách nghệ sĩ Hoài Linh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Bảo phản ứng trước bài đăng có ý chê trách nghệ sĩ Hoài Linh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có thể thấy rõ, bài viết là quan điểm của một cá nhân về chủ đề từ thiện và cách giải quyết khi gặp ồn ào của giới nghệ sĩ nói chung và với Hoài Linh nói riêng. Trong bài, vị tác giả này nhận xét về vấn đề giải ngân của nghệ sĩ Hoài Linh: “Dưới góc nhìn của tôi, Hoài Linh đang cố gắng ‘chườm đá lên vết bỏng’. Khi ‘đám cháy’ giận dữ của dư luận lan rộng, Hoài Linh vội vã chống chế, cử ngay đại diện đi giải ngân tức thời, mang tiền cứu trợ lũ lụt đến các tỉnh miền Trung dưới cái nắng gay gắt trên dưới 40 độ.

 
Đại diện ê-kíp Hoài Linh giải ngân tiền từ thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại diện ê-kíp Hoài Linh giải ngân tiền từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Cũng theo quan điểm đó, Hoài Linh được nhận định là một người không có tâm, ứng xử thiếu chuyên nghiệp trước khủng hoảng và chỉ giải quyết cho có. Ngoài ra, một số nghệ sĩ khác cũng được nhắc trong bài viết nhằm mục đích làm rõ quan điểm của cá nhân. 

Dòng chia sẻ của Chi Bảo đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Một số cá nhân bày tỏ sự đồng tình với Chi Bảo, cho rằng bài viết đầy tính đả kích thay vì góp ý xây dựng. Song, cần nhìn nhận rằng số lượng người phản ứng gay gắt, tiêu cực, không đồng tình với Chi Bảo vẫn áp đảo.

 
Cộng đồng mạng không hài lòng trước phản ứng của Chi Bảo. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cộng đồng mạng không hài lòng trước phản ứng của Chi Bảo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan:

- Những người đã cố tình có ý không tốt thì dù có nói gì cũng không làm họ thay đổi được suy nghĩ.
- Anh có thể khai sáng giúp em được không? Bài báo viết chỗ nào không có lương tâm vậy anh?
- Sự thật thường mất lòng. Đau nhưng là sự thật. Không có ai cứu trợ lũ lụt giữa mùa nắng hạn như thế này hết. 

 
Chi Bảo là một cá nhân chăm làm từ thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Bảo là một cá nhân chăm làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, thông tin nghệ sĩ Hoài Linh giải ngân số tiền 15,2 tỷ đồng ủng hộ cho bà con miền Trung cũng đã nhận sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nam danh hài gửi đại diện đi thay mình, không chủ động mang tiền đồng bào ủng hộ khiến cư dân mạng càng bức xúc.

Ông Hà Văn Tự - đại diện nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ với truyền thông về chuyện đã kết thúc việc trao tiền cho người dân bị ảnh hưởng từ trận bão lũ năm 2020 vừa qua. Các địa phương nằm trong vùng rốn lũ bao gồm Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi đã nhận được những món quà hỗ trợ, tiền mặt từ nghệ sĩ Hoài Linh, đại diện cho những mạnh thường quân đóng góp trong đợt quyên góp từ thiện trước đó. 

 
Dù đã giải ngân xong, Hoài Linh vẫn bị cư dân mạng bắt nhiều lỗi khác. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đã giải ngân xong, Hoài Linh vẫn bị cư dân mạng bắt nhiều lỗi khác. (Ảnh: FBNV)

 Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ suy nghĩ dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

CHI BẢO ĐĂNG STATUS TRIẾT LÝ GIỮA ỒN ÀO TỪ THIỆN 

Vào thời điểm showbiz liên tục nổ ra những ồn ào liên quan đến nghệ sĩ, Chi Bảo đã từng lên tiếng về câu chuyện bạn bè tha thứ lỗi lầm, động viên nhau vượt qua những khó khăn. Dù không nhắc trực tiếp về bất cứ ồn ào nào, song chia sẻ của Chi Bảo đã khiến nhiều người hoài nghi về việc anh đang muốn gợi tình nghĩa anh em, sẵn sàng nương tựa nhau dù chắc chắn không bênh vực cái xấu hay thay nhau nhận lấy lỗi lầm. 

Nam diễn viên bày tỏ: “Ta không vì thương bạn mà ta cố bênh vực, chỉ người yếu kém mới cần như thế, bạn của ta đủ sức gánh chịu mọi lỗi lầm. Nhưng, thực tế trong đời ít có ai dù tài năng đến đâu, mạnh mẽ đến đâu có thể gánh hết trách nhiệm lỗi lầm do mình gây ra, vì vậy sự tha thứ mới có trên đời này. Nhưng trước khi ta đòi hỏi điều này ở thiên hạ, ta là bạn, ta phải tha thứ trước cho bạn của ta chứ phải không?

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!