Chi Bảo: "Làm từ thiện mà nghi ngờ, tranh cãi thì nên dừng lại"

10:20 19/09/2021

Dù đã tuyên bố giải nghệ thế nhưng Chi Bảo vẫn khiến khán giả chú ý với những bài viết nêu quan điểm về từ thiện. Trong thời gian gần đây, nam diễn viên liên tục thể hiện thái độ được cho là ngầm ủng hộ Thủy Tiên mặc những ồn ào.

 
Chi Bảo đăng tải nhiều quan điểm liên quan đến vấn đề nghệ sĩ từ thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Bảo đăng tải nhiều quan điểm liên quan đến vấn đề nghệ sĩ từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, Chi Bảo gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái: “Hãy thử 1 năm dừng làm từ thiện xem trong lòng thấy thế nào”. Tiếp đó, sao phim Đồng Tiền Xương Máu nói thêm rằng nên dừng lại khi công việc từ thiện bị người xung quanh nghi ngờ, phán xét.

 
Chi Bảo nói về việc nghệ sĩ nên ngừng làm từ thiện khi bị nghi ngờ, phán xét bởi công chúng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Bảo nói về việc nghệ sĩ nên ngừng làm từ thiện khi bị nghi ngờ, phán xét bởi công chúng. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Vì làm từ thiện mà tạo nên sự tranh cãi, nghi ngờ, thì tốt nhất nên dừng lại, không phải vì mình không trung thực không minh bạch, mà để giúp người khác đừng tạo thêm nghiệp chướng vì lòng nghi ngờ, phán xét, đó chẳng phải cũng là việc làm từ thiện hay sao, người ta gọi là có đức. Tức dằn lòng mình lại để tạo điều tốt hơn cho người khác..."

Bài viết của Chi Bảo nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng. Trong khi có khán giả đồng tình thì nhiều người lại cho rằng “vắng mợ chợ vẫn đông, xã hội vẫn còn nhiều người làm từ thiện vì tâm”. Nhận phải nhiều ý kiến tiêu cực, Chi Bảo cũng không ngần ngại đáp trả cũng như thẳng tay “block” những bình luận trái quan điểm.

 
Chi Bảo thẳng tay block những bình luận thiếu tôn trọng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Bảo thẳng tay block những bình luận thiếu tôn trọng. (Ảnh: FBNV)

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Nghệ sĩ không làm thì người khác làm. Anh này mở miệng ra là đạo đức, đúng là cá mè một lứa.”

“Chi Bảo nói đúng mà, muốn từ thiện không ai nói được thì ban đầu mình phải tự bỏ tiền của mình ra thì tâm tịnh mình mới thanh thản được, còn từ thiện mà huy động tiền của mạnh thường quân mà không minh bạch ngay từ đầu, đương nhiên cái tâm sẽ loạn, càng loạn thì càng sai.”

“Mình thấy việc này không nên nói ra, có thể tiếp tục làm nếu thấy nó vui và việc đó có ý nghĩa, còn anh cũng có thể dừng vì nó ồn ào và ảnh hưởng đến công việc và gia đình.”

“Người có tâm thiện lành thì không thể nhìn thấy mà không giúp, anh nói vậy là không đúng.”

Trước đó, Chi Bảo cũng gây chú ý khi chia sẻ lại bài viết cũ nói về việc làm từ thiện của Thủy Tiên. Thời điểm đó, nam diễn viên ca ngợi tấm lòng tốt của giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng khi kêu gọi quyên góp, đến tận nơi giúp đỡ bà con. Anh cũng cho rằng mọi người nên bỏ qua những sơ suất cũng như đừng yêu cầu nữ ca sĩ này phải minh bạch.

 
Chi Bảo chia sẻ lại bài viết dành lời khen cho việc từ thiện của Thủy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Bảo chia sẻ lại bài viết dành lời khen cho việc từ thiện của Thủy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thủy Tiên đến ngân hàng sao kê.

Bài viết của Chi Bảo từng nhận được nhiều ý kiến đồng tình thế nhưng nó lại gây tranh cãi nhiều khi được chia sẻ lại trong thời điểm ồn ào như thế này. Phần đông khán giả cho rằng minh bạch trong từ thiện là một việc rất cần thiết. 

 
Thủy Tiên vừa qua đã tung sao kê chứng minh trong sạch khi làm công tác thiện nguyện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên vừa qua đã tung sao kê chứng minh trong sạch khi làm công tác thiện nguyện. (Ảnh: FBNV)

Từng là một cái tên nhận được nhiều tình cảm của khán giả, trong thời gian qua, Chi Bảo tạo ra nhiều luồng ý kiến trái chiều vì những bài đăng quan điểm trên trang cá nhân. Mặt khác, vẫn còn không ít khán giả dành sự ủng hộ cho nam diễn viên.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

CHI BẢO "BLOCK" THẲNG TAY NHỮNG NGƯỜI GỌI NGHỆ SĨ LÀ "ĐÁM"

Trên trang cá nhân gần đây, Chi Bảo cũng khiến dân mạng phải chú ý khi nói về chuyện có một số khán giả dùng từ không hay khi gọi nghệ sĩ. Chi Bảo mạnh mẽ nói rằng, bất cứ ai gọi đám nghệ sĩ, đám nhà báo, đám doanh nhân,... anh sẽ "nghỉ chơi" qua dịch. 

Nam diễn viên cho biết trước nay anh luôn tôn trọng quyền tự do ngôn luận của khán giả, tuy nhiên anh lại không hài lòng trước việc lăng mạ nghệ sĩ, doanh nhân, nhà báo... Với Chi Bảo, anh cho rằng nghề nghiệp nào cũng đem lại hạnh phúc và sự tự hào cho người lao động.

Ý kiến của Chi Bảo nhận về nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Có thể thấy nam diễn viên Cô Gái Xấu Xí là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi thẳng thắn nói về vấn đề này. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!