Ở nhà chống dịch, Chi Bảo xuống bếp nấu ăn mỗi ngày cho bạn gái

03/04/2020, 16:40 GMT+07:00

Thời gian qua, chuyện tình cảm của Chi Bảo và bạn gái kém 16 tuổi Lý Thùy Chang nhận rất nhiều sự quan tâm của khán giả, cặp đôi thường đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc khi ở bên nhau.

Theo thông tin được biết, cả hai còn sẽ dự đinh đám cưới trong năm nay theo nam diễn viên chia sẻ thì: "Chúng tôi chung quan niệm: hôn nhân muốn bền vững, cả hai phải tôn trọng đối phương".

 
Chi Bảo và bạn gái mới cùng vợ cũ đưa tiễn con trai mình ra sân bay(Ảnh: FBNV).
Chi Bảo và bạn gái mới cùng vợ cũ đưa tiễn con trai mình ra sân bay(Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Chi Bảo động viên khi con trai ở vùng dịch Anh không thể về nước​

Chi Bảo xuống bếp nấu ăn cho bạn gái kém 16 tuổi mỗi ngày

Những ngày qua, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ toàn dân chung tay phòng chống dịch Covid-19, mọi người cùng nhau ở nhà để phòng chống dịch bệnh. Bạn gái Chi Bảo cũng chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của mình khi được nam diễn viên "Đồng tiền xương máu" xuống bếp nấu ăn cho mỗi ngày, cô còn hài hước chia sẻ rằng: "Ngày nào cũng là ngày 8/3. Kế hoạch 15 ngày tới sẽ được ăn cơm dẻo, canh ngọt của ông Bảo Vlog dài dài. Biết lấy chồng sướng thế này thì lấy từ lâu rồi".

 
Lý Thùy Chang chia sẻ việc Chi Bảo về bếp nếu ăn mỗi ngày (Ảnh: Chụp màn hình)
Lý Thùy Chang chia sẻ việc Chi Bảo về bếp nếu ăn mỗi ngày (Ảnh: Chụp màn hình)

Phía dưới bài đăng là hàng loạt bình luận ngưỡng mộ với hành động vào bếp nấu ăn của Chi Bảo dành cho bạn gái kém 16 tuổi Lý Thùy Chang.

 
Bình luận của bạn bè "ghen tị" với hành động của Chi Bảo dành cho bạn gái (Ảnh: Chụp màn hình)
Bình luận của bạn bè "ghen tị" với hành động của Chi Bảo dành cho bạn gái (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn biết: Chi Bảo "chơi lớn" tặng đồng hồ 1,5 tỷ cho bạn gái kém 16 tuổi​

Con trai Chi Bảo đưa đi cách ly ở Cần Thơ sau khi trở về Việt Nam

Vừa qua, do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên ở Anh các trường được nghỉ học đến tháng 9. Chính vì thế, nam diễn viên liền đưa con trai Gia Cát về Việt Nam sau đó được cách ly tập trung ở Cần Thơ theo quy định. Trên trang cá nhân, Chi Bảo cũng chia sẻ tình hình cậu con trai sau 3 ngày ở khu cách ly:

"Qua 3 đêm cách ly mọi chuyện ổn, có vẻ cậu ấy không thích gọi hỏi thăm nhiều, thỉnh thoảng nhá vài ảnh cho biết tình hình thế thôi. Thông điệp rất ngắn gọn, dễ hiểu và cô đọng".

 
Con trai Chi Bảo ở khu cách ly (Ảnh: FBNV).
Con trai Chi Bảo ở khu cách ly (Ảnh: FBNV).

 
Nơi ở của Gia Cát trong khu cách ly (Ảnh: FBNV)
Nơi ở của Gia Cát trong khu cách ly (Ảnh: FBNV)

Nam diễn viên Chi Bảo cũng chia sẻ thời điểm hiện tại cảm thấy rất hạn phúc vì cậu con trai Gia Cát ngày càng hiểu chuyện và tự chăm sóc bản thân mình để anh có thể an tâm.

>>> Đừng bỏ lỡ: Chi Bảo tặng nhẫn cho bạn gái, tổ chức tiệc lãng mạn ở resort 6 sao

Chi Bảo chia sẻ về quyết định cho con về Việt Nam chống dịch

Nam diễn viên "Đồng Tiền Xương Máu" đã có những chia sẻ với báo chí khi quyết định cho cậu con trai Gia Cát về nước chống dịch:

"Trường học của Cát đóng cửa rất lâu, có thể đến tháng 9. Sinh viên không còn được ở trong trường, phải tìm chỗ trọ bên ngoài. Thời gian kéo dài 5-6 tháng như thế thì không ổn chút nào nên mình cho con về Việt Nam. Theo lời Chính phủ trên truyền thông gia đình không nên đi thăm nhiều, tiếp tế lương thực sẽ gây nhiều trở ngại cho các bộ phận quản lý cách ly, điều hành chiến dịch nên mình sẽ đợi con về, đây cũng là cách hạn chế lây lan."

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của bạn gái dành cho Chi Bảo? Hãy chia sẻ điều đó với YAN nhé!