Chi Bảo bênh vực vợ cũ khi bị chê kém sắc hơn bạn gái kém 16 tuổi

11/01/2020, 09:51 GMT+07:00

Đây được xem như một động thái vô cùng đàn ông khi đứng ra ngầm bảo vệ vợ cũ của Chi Bảo trước mọi áp lực.

Từ trước đến nay, mối quan hệ tình cũ - tình mới chưa bao giờ là "sóng yên biển lặng", ấy vậy mà dạo gần đây, khán giả lại được dịp chứng kiến liên tục những khoảnh khắc thân thiết đến kì lạ giữa Chi Bảo cùng vợ cũ và bạn gái mới. 

Không chỉ có những bức ảnh đi ăn chung cùng nhau vô cùng vui vẻ trước đó, Chi Bảo cùng bạn gái mới còn đứng ra bảo vệ vợ cũ của mình trước sự "tấn công" của cộng đồng mạng.


Bức ảnh tình cũ - tình mới "gây sốt"

>>> Xem thêm: Chi Bảo lên tiếng về bức ảnh đi ăn cùng vợ cũ và bạn gái kém 16 tuổi: "Ai cũng có sai lầm"

Chi Bảo và bạn gái ngầm bảo vệ vợ cũ khi bị chê kém sắc

Từ khi công khai mối quan hệ mới với bạn gái kém 16 tuổi, chuyện tình cảm của nam diễn viên Đồng Tiền Xương Máu ngày càng được quan tâm, cũng như vợ cũ của anh đã và đang nhận được nhiều ý kiến tiêu cực nhằm so sánh nhan sắc của người mới với người cũ.


Sự xuất hiện của 2 người phụ nữ cạnh nhau thường xuyên

Và có vẻ như nhận thấy được câu chuyện đó, mới đây Chi Bảo đã đăng lên trang cá nhân một bài báo nói về việc so sánh cơ thể săn chắc, 6 múi của vợ cũ sẽ bù đắp cho việc kém sắc hơn bạn gái mới. Đây được xem như một động thái vô cùng đàn ông khi đứng ra ngầm bảo vệ vợ cũ của Chi Bảo. Dù không trực tiếp nói đến chuyện xấu đẹp, Chi Bảo đã thông qua câu chuyện về thể thao để ủng hộ vợ cũ.

 
Bài viết Chi Bảo chia sẻ
Bài viết Chi Bảo chia sẻ

Cụ thể, Chi Bảo cho hay: "Không có khoản đầu tư nào sinh lợi chắc chắc 100% như thể thao. Dù bạn có bận rộn đến thế nào, và ở bất cứ lứa tuổi, tình trạng sức nào cũng đều có môn thể thao phù hợp cho bạn. Có lúc ta gặp chuyện buồn hay thất bại trong cuộc sống, thể thao sẽ vực dậy tinh thần ta và sẽ là người bạn tốt với ta mãi mãi!"

Bị chê kém sắc hơn bạn gái mới của chồng cũ, vợ cũ Chi Bảo khoe cơ bụng săn chắc ai cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 3.
Hình ảnh vợ cũ Chi Bảo tập luyện

Trước đó, Lý Thùy Chang - bạn gái mới của Chi Bảo là người chủ động khen ngợi vợ cũ của bạn trai: "Mình cũng là người mê thể thao từ bé, cũng nếm đủ các thể loại: bơi, gym, yoga, boxing... nhưng khi gặp chị Apple Pham (tên trang cá nhân vợ cũ Chi Bảo) cũng làm mình teo cơ luôn á! Để được body như chị không chỉ phải tập kiên trì, đam mê mà phải trải qua thời gian rất dài, chị cho biết đã hơn 20 năm rồi đấy. Dù bận đến mấy, cố gắng dành thời gian tập thể thao cho trường sinh bất lão nhé các bạn ơi!"

 
Bài đăng bạn gái mới Chi Bảo chia sẻ
Bài đăng bạn gái mới Chi Bảo chia sẻ

>>> Có thể bạn quan tâm: Chi Bảo cưng chiều bạn gái kém 16 tuổi hết cỡ: Tặng đồ hiệu, bình luận ngọt ngào mỗi ngày

Chi Bảo ngang nhiên tình tứ cùng bạn gái "trước mặt" vợ cũ

Cũng trong bài đăng mà Lý Thùy Chang chia sẻ, vợ cũ Chi Bảo bên dưới đã trả lời vô cùng tự nhiên, tag hẳn tên, rủ rê tập luyện chung và còn gửi lời cảm ơn cho cả hai: "Mỗi ngày thức dậy, thấy còn sức khỏe và điều kiện để đến phòng tập, chơi những môn mình yêu thích là chị thấy hạnh phúc lắm rồi! Hôm nào em rảnh rỗi, chị em cùng tập với nhau hen! Cám ơn Lý Thùy Chang anh Chi Bảo nhe!."

 
Vợ cũ Chi Bảo vô cùng thân thiết với Lý Thùy Chang
Vợ cũ Chi Bảo vô cùng thân thiết với Lý Thùy Chang

Tuy nhiên, điều khiến nhiều khán giả chú ý chính là bình luận ngay dưới đó của Chi Bảo khi anh liên tục gọi bạn gái mới là "vợ yêu". Cả hai dường như vẫn trao đổi ngôn từ vô cùng tình tứ với nhau "trước mặt" vợ cũ vừa bình luận trước đó.

 
Cặp đôi liên tục tình tứ với nhau
Cặp đôi liên tục tình tứ với nhau

Thật không dễ dàng để có thể dĩ hòa vi quý cho một mối quan hệ 3 người từ xưa đến nay vốn có định kiến là sẽ đối nghịch nhau. Hi vọng sắp tới, Chi Bảo cùng hai người phụ nữ quanh mình có thể giữ mãi mối quan hệ thân thiết, không mâu thuẫn này.

>>> Xem ngay: Hậu công khai tình cảm, Chi Bảo đưa bạn gái kém 16 tuổi sang Anh thăm con trai riêng

Trước đó, cũng để trả lời khán giả về mối quan hệ 3 người hòa thuận đến kỳ quặc này, Chi Bảo cũng chia sẻ: 

"Khó khăn lắm chúng ta mới giữ được một tình bạn. Và khi đã vượt qua những thời khắc khó khăn đó chúng ta càng trân trọng nhau phải không? Ai cũng có sai lầm, và ai cũng phải trả giá cho sai lầm của chính mình, không khác được! Vậy ta có cần phải thêm vô không? Dẫu biết rằng để hiểu và thương người khác là điều khó khăn nhất đời người, nhưng nếu không như thế đời còn gì vui?"

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!