Chị bán thịt lợn sẽ đến cơ quan công an xin tha tội cho người hại mình

14/05/2017, 14:52 GMT+07:00

“Đằng sau họ là một gia đình. Tôi cũng có con nhỏ. Tôi không muốn ai phải bị bắt giam cả”.

Thông qua báo chí, tối ngày 13/5, chị X. – người bị hai mẹ con bà D. (SN 1970) và H. (SN 1986) dùng dầu luyn hắt vào người và gần 100kg thịt lợn, đã xin miễn tội cho người đã hại mình.


Dầu luyn dính đầy người và thịt. (Ảnh: Internet)
Dầu luyn dính đầy người và thịt. (Ảnh: Internet)

Mặc dù, là người bị hại, nhưng nhìn hoàn cảnh bà D. đã có tuổi, còn H. thì chỉ mới sinh con được 2 tháng. Nên chị X. đã xin pháp luật châm chước cho hành vi của hai người phụ nữ đã đổ dầu luyn lên hàng thịt của mình. Vì chị X. nghĩ rằng, cũng vì miếng cơm manh áo mà trong phút bốc đồng, bà D. H. mới làm như vậy. “Đằng sau họ là một gia đình. Tôi cũng có con nhỏ. Tôi không muốn ai phải bị bắt giam cả”, chị X. chia sẻ.

Hiện tại, cuộc sống của chị X. đã dần ổn định sau sự việc đáng tiếc trên. Về phía hai người phụ nữ đã hắt dầu luyn, họ cũng đã đến thành tâm xin lỗi và bồi thường cho hành động bồng bột của mình. Nên chị X. cũng không muốn họ phải chịu án phạt tù.

Sự việc đáng buồn xảy ra, từng khiến người phụ nữ quê điêu đứng. Nhưng thật may, đã có sự giúp đỡ của cộng đồng xã hội. Chắc có lẽ vì thế, mà chị X. không muốn làm lớn thêm chuyện này. Trong sáng ngày 13/5, qua sự kết nối với báo chí, toàn bộ số thịt lợn hiện có của gia đình chị X., cũng đã được một công ty thu mua với giá 35000 đồng/kg (mức giá cao hơn so với giá bán trên thị trường).


Người dân khu vực đến mua thịt lợn ủng hộ chị X.. (Ảnh: Internet)
Người dân khu vực đến mua thịt lợn ủng hộ chị X.. (Ảnh: Internet)

Trả lời với báo chí, chị X. cũng cho biết, mình sẽ đến cơ quan công an để kiến nghị, xin tha tội cho bà D. H. Vì với hành vi vi phạm pháp luật của mình, mẹ con bà D. có thể sẽ đối diện với án tù.