Chi 50 đô để đăng cáo phó cho thú cưng

13/12/2012, 08:30 GMT+07:00

Rất nhiều chủ nuôi hiện nay xem vật nuôi của mình như một thành viên trong gia đình và mua cho chúng những thứ rất đắt tiền.

Rất nhiều chủ nuôi hiện nay xem vật nuôi của mình như một thành viên trong gia đình và mua cho chúng những thứ rất đắt tiền. Và giờ đây, họ còn đăng "cáo phó" cho những chú chó vừa qua đời

Singapore là đất nước được biết đến là một trong những nơi yêu thương và chăm sóc thú cưng tốt nhất thế giới. Hiện tại, khi một "thành viên lông dày" trong gia đình vừa mất, người dân Singapore có thể đăng "cáo phó" trên The Straits Time- tờ báo lớn nhất nước.

 

Tờ  The Straits Time vừa mở thêm chuyên mục cho phép những người chủ chia sẻ lời chia tay cùng một tấm hình vật nuôi của họ đến bạn bè và độc giả.

Theo thăm dò của Euromonitor và một số khảo sát gần đây của các siêu thị dành cho vật nuôi ở Singapore thì con người ngày càng "đầu tư tài chính" cho  những người bạn bốn chân của mình, như mua thức ăn dinh dưỡng, phụ kiện xa xỉ và quần áo đắt tiền dành cho thú cưng.


Rất nhiều chủ nuôi hiện nay xem vật nuôi của mình như một thành viên trong gia đình và mua cho chúng những thứ rất đắt tiền như thức ăn, vật phẩm, và dịch vụ chăm sóc xa xỉ.

Không cần nói thì ai cũng biết tin cáo phó này không phải miễn phí. Để đăng một mẩu tin như thế, những người chủ phải trả chi phí 50 đô Sing (hơn 1 triệu đồng tiền Việt).