Chi 48 triệu cắt mí suốt 10h, cô gái nhận về đôi mắt không thể khép

24/10/2019, 19:00 GMT+07:00

Đối với chị em phụ nữ hiện nay, việc cắt mí đã không còn quá xa lạ, nhất là đối với những người sở hữu mắt 1 mí hoặc mí bị sụp,... Thủ thuật cắt mí không quá phức tạp vì thế gần như spa, cơ sở làm đẹp nào cũng cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên đã không ít trường hợp gặp phải tình huống dở khóc dở cười chỉ vì lựa chọn nhầm cơ sở làm đẹp.

>>Đọc thêm: Những cách làm đẹp tưởng đơn giản mà hậu quả khủng khiếp

Chi gần 50 triệu cắt mí rồi nhận lại đôi mắt bị hỏng nặng

Theo tìm hiểu, chi phí cắt mí hiện nay dao động khoảng từ 7 - 15 triệu đồng, tùy công nghệ và cơ sở làm đẹp. Tuy nhiên mới đây một cô gái trẻ đã phải bỏ tới 48 triệu đồng để thực hiện thủ thuật cắt mí. Thế nhưng kết quả nhận về lại là một con mắt bị hỏng nặng.

Vô cùng bức xúc, cô gái này đã lên tiếng phản ánh về câu chuyện của mình. Theo đó, chị Lý Kim Ng. (23 tuổi, TP.HCM) đã lựa chọn spa của một hotgirl có tiếng để cắt mí. 

 
Chị Ng. bị khủng hoảng tinh thần sau ca cắt mí 10 tiếng đồng hồ
Chị Ng. bị khủng hoảng tinh thần sau ca cắt mí 10 tiếng đồng hồ

“Ngày 10/10 vừa qua, tôi có sử dụng dịch vụ PTTM cắt mí mắt của spa V.T, tuy nhiên sau khi cắt xong, mí mắt của tôi không khép lại được, ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt cuộc sống và công việc”, chị Ng. cho biết trên một diễn đàn về làm đẹp.

Trải qua ca cắt mí hỏng, chị Ng. vẫn chưa hết bị khủng hoảng tâm lý. Chị cho biết: “Có ai đi cắt mí mắt mà thực hiện trong vòng 10 giờ như ca của tôi không? Tôi phải chi trả 48 triệu đồng để nhận về con mắt bị xấu, hỏng”.

 
Đôi mắt chị Ng. không thể khép lại
Đôi mắt chị Ng. không thể khép lại

Chị em hoang mang, lo lắng, spa cho biết có thể bị đối thủ chơi xấu

Ngay sau khi chị Ng. chia sẻ câu chuyện của mình đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều chị em. Ai cũng cảm thấy "rùng mình" về kết quả chị nhận lại sau ca cắt mí. 

Chị Ng, cho biết khi lên phòng spa mặt, chị đã vô cùng bất ngờ khi chính V.T cùng em gái ruột đã thực hiện cắt mí cho chị. Nhìn căn phòng ngổn ngang, thiết bị sơ sài, giường spa là nơi phẫu thuật thẩm mỹ,... chị khá hoang mang. Tuy nhiên vì tin tưởng vào những lời quảng cáo trên trang chị V.T nên chị "bấm bụng" cố gắng làm.

>>Xem thêm: Nhấn mí mắt, lúc khâu bị đứt chỉ nên để lại kim luôn trong mí

 
Bình luận của CĐM
Bình luận của CĐM

“Tôi đau đớn, cắn răng chịu đựng trong suốt 10 giờ để chị V cắt mí mắt. Mỗi lần kêu đau chị ta lại tiêm tê cho tôi, tôi cố gắng hỏi tại sao lại cắt lâu đến như vậy, thì chị V giải thích là “cẩn thận, tỉ mỉ” mới đẹp được. Sửa xong mắt bên phải rồi, quay sang nhìn mắt bên trái chưa ưng, chị ta lại tháo ra làm lại, mỗi lần như vậy tôi rất đau”, chị Ng. chia sẻ trên Saostar.

Trong khi đó, chị Ng. vẫn giữ đầy đủ tin nhắn giữa mình và chị V.T. Tuy nhiên khi liên lạc với phía spa, chị V.T cho rằng chị Ng. không phải là khách hàng của mình và spa nghi rằng rất có thể đang bị đối thủ chơi xấu. Hiện chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao song câu chuyện này vẫn đang được các chị em truyền tay nhau chia sẻ cùng những lời cảnh báo.

Rõ ràng làm đẹp là nhu cầu chính đáng của tất cả mọi người không riêng gì phái đẹp. Tuy nhiên hãy cân nhắc thật kỹ trước khi giao phó cơ thể mình cho một cơ sở nào đó. Tốt nhất nên tìm đến các cơ sở y tế uy tín để được tư vấn kỹ lưỡng, cẩn thận.

Việc tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để khiến mình xinh đẹp hơn là chuyện rất bình thường hiện nay bởi ai mà chẳng muốn mình được là "phiên bản đẹp hơn" của chính mình. Tuy nhiên, giấu mẹ đi tiêm filler nâng mũi, thậm chí còn "trả góp" như bé gái 13 tuổi này thì thật sự rất nguy hiểm...>>ĐỌC THÊM!