Kim Kardashian chi hơn 1 tỷ VNĐ thuê người mang thai hộ con thứ ba

22/06/2017, 15:00 GMT+07:00

Vợ chồng Kanye West - Kim Kardashian quyết định bỏ ra số tiền khủng để tìm người mang thai hộ vì rất mong mỏi thành viên mới trong gia đình.

Vợ chồng Kim Kardashian - Kanye West quyết định có thêm đứa thứ ba dù cô không thể tự mang thai được nữa. Chính vì thế mà cặp đôi bỏ ra 45.000 USD (hơn 1 tỷ đồng) để thuê người mang thai.

Dù đã có hai cô con gái xinh xắn North Saint song vợ chồng Kim Kardashian vẫn quyết định chào đón thêm một thành viên nữa trong gia đình. Nhưng Kim lại không thể tự mình mang thai, vì thế vợ chồng cô quyết định chi 45.000 USD (hơn 1 tỷ VND) để tìm người mang thai hộ. 

Theo tiết lộ của People và E! News vào ngày 21/6, cặp đôi vợ chồng nhiều tai tiếng đã đặt cọc số tiền lên tới 70.000 USD (khoảng 1,5 tỷ VNĐ) cho công ty môi giới để thực hiện việc này. Cụ thể, người mang thai hộ sẽ nhận được mức thù lao nêu trên trong vòng 10 tháng mang thai, cộng thêm 5.000 USD cho mỗi một em bé ra đời (trong trường hợp sinh đôi hoặc sinh ba). 


Gia đình Kim Kardashian và Kanye West.
Gia đình Kim KardashianKanye West.

Ý định nhờ người mang thai hộ từng được Kardashian tiết lộ trước đó trong chương trình truyền hình thực tế Keeping Up With the Kardashians. Lý do được người đẹp siêu vòng ba tiết lộ là vì sau hai lần sinh con, bác sĩ đã khuyên cô không nên sinh đẻ thêm một lần nào nữa, nếu như không muốn nguy hiểm đến tính mạng.

Được biết, khi mang thai bé Saint, cô lại mắc phải biến chứng như khi lúc sinh chị cả North vào năm 2013. Bác sĩ tiết lộ rằng cô gặp phải hiện tượng nhau cài răng lược – hiện tượng nhau thai vẫn còn dính vào thành tử cung sau khi em bé đã ra đời. Đây là một tình trạng nguy hiểm, có thể gây nguy hại đến tính mạng của cả mẹ và con.


Kim chia sẻ về chuyện mang thai trên sóng truyền hình.
Kim chia sẻ về chuyện mang thai trên sóng truyền hình.

Người đẹp cũng từng chia sẻ về kinh nghiệm sinh con đau đớn của mình trên website cá nhân hồi tháng 11/2015. Cả hai lần, Kim đều phải mổ đẻ sớm hơn dự định vì các bác sĩ lo lắng rằng nếu để quá lâu, biến chứng để lại càng nguy hiểm. 


Kim mang thai em bé thứ hai.
Kim mang thai em bé thứ hai.

Bởi vậy mà lần này, cả Kim Kanye West đều không muốn mạo hiểm để có con thứ ba nên mới tính đến chuyện thuê người mang thai hộ theo tiết lộ của báo chí Mỹ.

Ảnh: Internet.