Chỉ 30 phút - Ẵm trọn học bổng Du học hè tại Mỹ 4000USD

11:00 12/09/2017

Có thể mùa hè năm sau, bạn đang nắm trong tay học bổng trị giá 4000USD và thoải mái tận hưởng niềm vui trên đất Mỹ trong chương trình Du học hè của Nam Anh Education.

Năm nay, các bạn học sinh, sinh viên sẽ được tranh tài hùng biện để giành học bổng khủng với chủ đề “Dùng smartphone theo cách smart”.

Mọi thông tin về thể lệ và đăng ký tham dự vui lòng truy cập trang https://goo.gl/caQcWJ 

Chỉ 30 phút - Ẵm trọn học bổng Du học hè tại Mỹ 4000USD

Từ vòng thử tài Vlog 

Ở vòng loại, các bạn thí sinh sẽ được thỏa sức sáng tạo để tự tay chuẩn bị từ kịch bản nói, diễn xuất cho đến dàn dựng. Mỗi clip không quá 3 phút nhưng với chủ đề rộng mênh mông như vậy, liệu các bạn thí sinh có những độc chiêu gì để giành vé tham dự chung kết cùng Nam Anh Education?

Đến trận Chung kết với giải thưởng trong mơ

Được tham dự trận Chung kết là các thí sinh đã chạm một tay tới Học bổng trong mơ. Chắc chắn sẽ không còn chỗ cho sự rụt rè, bởi ở vòng này thời gian tranh luận và hùng biện dành cho mỗi thí sinh chưa đầy 30 phút. Từng thí sinh phải nhanh chóng tung ra những luận điểm “làm mê hoặc” Giám khảo và khán giả với phong thái tự tin nhất.

Chung kết Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh được tổ chức với quy mô lớn tại các khách sạn cao cấp như Fortuna (Hà Nội) ngày 24/9, Novotel (Đà Nẵng) ngày 27/9 và Equatorial (TP.HCM) ngày 30/9.

Bên cạnh cuộc thi hùng biện hấp dẫn, Nam Anh Education còn đồng tổ chức Triển lãm Du học giúp các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội tuyệt vời được tìm hiểu thông tin và phỏng vấn trực tiếp miễn phí với đại diện tuyển sinh của các trường cấp III và Đại học hàng đầu của Mỹ.

Nam Anh Education cam kết mức học bổng 50% trở lên dành cho các bạn học sinh, sinh viên có học lực khá, giỏi.

Đăng ký tham dự Hội thảo Du học Mỹ tại http://duhocmy2017.namanh.edu.vn/ - Hotline: 096 2255 520