Bị vợ chê bai kĩ năng chồng chi hẳn 20 triệu để chữa bệnh, kết cục liệt "không lên nổi"

14/08/2019, 11:00 GMT+07:00

Mới lấy vợ nhưng không đáp ứng được nhu cầu của "bạn chung giường", nam thanh niên chi hẳn 20 triệu để chữa bệnh yếu sinh lí nhưng cái kết không thể đắng hơn.

Yếu sinh lí là nỗi ám ảnh của nhiều đấng mày râu vì "lo sợ" không đáp ứng đủ nhu cầu của bạn gái hay vợ, từ đó không khẳng định được bản lĩnh của phái mạnh. Và hiển nhiên, câu chuyện này chẳng phải của riêng ai, cùng với những hệ lụy "cười ra nước mắt".

"Chưa đi chợ đã hết tiền" - câu chuyện "thương tâm" của cậu nhỏ

Mới đây, trên mạng xã hội truyền tay nhau câu chuyện về anh chàng 31 tuổi, mới lấy vợ. Đáng lẽ, ở khoảng tuổi trên 30 là lúc sung sức nhất của cánh mày râu thì M.Q lại khiến người chung chăn gối thất vọng vì "chưa đi chợ đã hết tiền". Và câu chuyện cười không được, mếu không xong cùng "bản lĩnh" của người đàn ông, khiến anh chàng 31 tuổi này quyết định phải đi "hồi sinh thằng nhỏ".

 
"Chưa đi chợ đã hết tiền" - nỗi ám ảnh của những người đàn ông
"Chưa đi chợ đã hết tiền" - nỗi ám ảnh của những người đàn ông

>>> Bạn đã xem chưa: Yếu sinh lý là có thật nếu "cánh mày râu" cứ tiếp tục duy trì những thói quen này

Tiền không quan trọng, quan trọng là lên bàn mổ mới hét giá tiền

Để khắc phục tình trạng "ra sớm" của mình, M.Q đã tìm đến một phòng khám về các vấn đề liên quan được tham vấn cách chữa trị. Sau khi được khám và hỏi han về tình hình chuyện chăn gối, M.Q được bác sĩ phòng khám đề nghị phẫu thuật để "hiểu rõ" hơn.

Lên bàn mổ trong tình trạng hoang mang vì chưa biết bệnh lí cụ thể, càng không được báo giá chi phí phẫu thuật. Cho tới khi bác sĩ rạch "của quý", sau đó mới báo chi phí phẫu thuật là 16 triệu đồng do cần cắt dây thần kinh "cậu em", và thêm 4 triệu đồng để cắt bao quy đầu. Trước tình thế tiến thoái lưỡng nan, M.Q chỉ biết ngậm ngùi chi đậm cho "cậu nhỏ" để mong được ngày trở lại và thực sự lợi hại.

 
Lên bàn mổ với tâm trạng lo lắng, bệnh nhân càng hoảng hơn khi nghe bác sỹ hét giá
Lên bàn mổ với tâm trạng lo lắng, bệnh nhân càng hoảng hơn khi nghe bác sỹ hét giá

>>> Thông tin liên quan: Khi phong độ "chốn phòng the tụt dốc không phanh" với các thói quen ăn uống tưởng chừng như vô hại

16 triệu ra đi nhưng trên đời này cái gì cũng có thể xảy ra.

Đúng là trên đời này, có những câu chuyện cười ra nước mắt khiến ngay cả khổ chủ cũng không biết giải quyết như thế nào. Sau ca mổ tưởng chừng là thành công, khi về nhà M.Q mới phát hiện ra mình hoàn toàn không còn khả năng trong chuyện ấy. Thậm chí, khác với trước, "cậu nhỏ" còn không thể "trên bảo dưới nghe" mỗi khi gần gũi bà xã.

 
Khác với trước, "cậu nhỏ" còn không thể "trên bảo dưới nghe" mỗi khi gần gũi bà xã.
Khác với trước, "cậu nhỏ" còn không thể "trên bảo dưới nghe" mỗi khi gần gũi bà xã.

Ngay sau khi phát hiện ra điều bất thường, một lần nữa tái khám tại bệnh viện uy tín, chàng trai 31 tuổi được chuẩn đoán liệt dương "nhờ" cuộc phẫu thuật trước đó. Theo bác sĩ chuyên khoa, M.Q bị lún "thằng nhỏ" và yếu sinh lí nhưng do gặp phải "thầy thuốc dỏm" đè ra cắt bao quy đầu. Đây là hành động sai lầm vì với tình trạng này, "chỗ ấy" sau khi được phẫu thuật sẽ không còn đủ da để cương cứng, dẫn đến sự việc "trên bảo dưới không nghe". Ngay sau khi nhập viện, các bác sĩ chuyên khoa đã tiến hành phẫu thuật lần 2 cho nhân vật chính bằng cách ghép da.

Tại Việt Nam, các vấn đề liên quan tới sinh lí hay chuyện phòng the đều là những điều nhạy cảm mà hầu hết, cả nam lẫn nữ đều rất khó chia sẻ. Chính vì thế có những câu chuyện cười không được khóc không xong khi khổ chủ "giao trứng cho ác" tại các phòng khám tư nhân không uy tín, dẫn theo những hệ lụy "tiền mất tật mang".

 
Để "chuyện ấy" hoàn hảo, đừng dại trao nhầm trứng cho ác
Để "chuyện ấy" hoàn hảo, đừng dại trao nhầm trứng cho ác

>>> Đừng quên: Chuyện Phòng The Kỳ 01: Áp lực chốn phòng the

"Giao nhầm trứng cho ác" không chỉ khiến tổn thất về tiền bạc, thời gian và tinh thần. Chính vì vậy, đối với những trường hợp liên quan đến vấn đề nhạy cảm, bạn nên dành thời gian để tham khảo ý kiến của những chuyên gia, bác sĩ uy tín để "bảo vệ của quý" bản thân nhé.

*Hãy đón đọc những tin tức mới nhất trên YAN!

Ảnh: Minh họa

Yếu sinh lý là một dạng bệnh lý khiến nhiều đấng mày râu ám ảnh. Đây được xem là trạng thái "bất lực".

Có rất nhiều cách cải thiện sinh lý thông qua ăn uống, tập luyện thể dục thể thao,...

Mỗi người trong độ tuổi kết hôn đều nên có những kiến thức hoàn thiện về giáo dục giới tính để có cái nhìn tổng quát hơn trong các vấn đề này.