Seungri vừa bị "xoá sổ" khỏi đội hình nhóm, fan BIGBANG ngay lập tức nhận 1 tin cực vui

19/03/2019, 16:10 GMT+07:00

Hết scandal của bản thân đến bê bối của YG và Seungri gây ảnh hưởng, T.O.P sẽ rất khó khăn trên con đường trở lại sân khấu sau ngày xuất ngũ.

T.O.P sẽ chính thức xuất ngũ vào ngày 27/6, tức là chỉ còn vỏn vẹn 100 ngày nữa thôi nhưng fan sao lại lo lắng đến thế?

Thời gian vừa qua, cái tên BIGBANG gây không ít nỗi buồn cho người hâm mộ khi cựu thành viên của nhóm là Seungri vấp phải loạt bê bối chấn động liên quan đến tình dục, bài bạc, chất cấm... 4 thành viên còn lại của nhóm là G-Dragon, T.O.P, Daesung, Taeyang dù đang hoạt động trong quân ngũ vẫn không thể làm fan an tâm khi hết T.O.P tới G-Dragon dính phải scandal.


BIGBANG giờ chỉ còn 4 thành viên mà thôi.
BIGBANG giờ chỉ còn 4 thành viên mà thôi.

Được biết, cả G-Dragon, TaeyangDaesung còn phải phục vụ trong quân ngũ một thời gian dài nữa trong khi đó, T.O.P chỉ còn đúng 100 ngày là có thể trở về với người hâm mộ. Dù đây là tin tốt lành với fan, song mọi lo lắng vẫn chưa dứt khi BIGBANG và YG đang trong tình thế vô cùng khó khăn.

Seungri vừa bị


G-Dragon, Taeyang và Daesung còn một khoảng thời gian nữa mới xuất ngũ. 
G-Dragon, Taeyang Daesung còn một khoảng thời gian nữa mới xuất ngũ. 


Trong khi đó, T.O.P chỉ còn 100 ngày nữa là có thể trở về.
Trong khi đó, T.O.P chỉ còn 100 ngày nữa là có thể trở về.

Theo nhiều netizen, việc T.O.P trở lại vào giữa năm nay vẫn khó có thể kéo lại danh tiếng của BIGBANG bởi chỉ một mình T.O.P thôi cũng đang chơi vơi giữa loạt bê bối sử dụng chất cấm của mình. Anh bị trục xuất khỏi đơn vị cảnh sát nơi mình đang tham gia vào ngày 5/6/2017 và bị điều chuyển làm nhân viên xã hội phục vụ cộng đồng tại khu vực Yongsangu cho tới hiện tại.

Seungri vừa bị


T.O.P bị điều chuyển làm nhân viên phục vụ cộng đồng sau loạt bê bối liên quan đến chất cấm.
T.O.P bị điều chuyển làm nhân viên phục vụ cộng đồng sau loạt bê bối liên quan đến chất cấm.

Vậy nên ngay khi T.O.P trở lại, điều đầu tiên anh phải đối mặt đó chính là những lời bàn tán của netizen về scandal sử dụng chất cấm. Sẽ phải mất khá nhiều thời gian để T.O.P trở lại sân khấu, hoạt động solo và chờ đợi các thành viên trong nhóm trở về.

Bên cạnh đó, việc YG đang đối mặt với những cáo buộc trốn thuế hay bê bối của Seungri chắc chắn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới danh tiếng BIGBANG cùng các thành viên trong nhóm. Dù vậy, fan vẫn không ngừng mong đợi ngày T.O.P trở về và sẵn sàng ủng hộ mọi hoạt động của anh sau thời gian dài phục vụ trong quân ngũ. Cùng xem lại một vài bình luận của netizen nhé:


T.O.P sẽ mất khá nhiều thời gian để có thể trở lại với sân khấu.
T.O.P sẽ mất khá nhiều thời gian để có thể trở lại với sân khấu.

- “Lắm tài nhiều tật, câu này chính là dành cho BIGBANG, đặc biệt là G-Dragon, T.O.PSeungri”.

- “Coi chừng xuất ngũ lại ăn cú “liên hoàn phốt” như em út thì khổ”.

- “Vẫn ủng hộ BIGBANG dù ra sao đi nữa. Mọi người đừng gộp chung scandal của Seungri vào”.

- “Chào anh T.O.P, anh còn đổ tội cho gái dụ nữa không ta?”

- “Đợi được 4 người nhưng mãi mãi không đợi được BIGBANG trở về. Có khi ngày anh xuất ngũ cùng là ngày Seungri debut nhóm mới”.

- “Con sâu làm rầu nồi canh, nhưng điều này chả ảnh hưởng đến tiến độ, hoài bão của 4 người còn lại cả. Một vết mực nhỏ xuống đã vấy bẩn 1 trang giấy, cùng lắm nó thấm ướt thêm 3,4 trang. Việc đơn giản là xé bỏ chứ đừng cố trây trét cho nghiêm trọng, dơ bẩn hơn và cũng đừng cố vứt đi cuốn tập ấy”.

- “Xuất ngũ thì biết điều ăn năn hối cải đừng có làm mấy chuyện linh tinh ảnh hưởng đến nhóm nữa”.

Seungri vừa bị

Chính thức xuất ngũ vào ngày 27/6, thế nhưng đến giờ, fan vẫn chưa biết liệu T.O.P có dự định sẽ solo trước hay chờ đợi các thành viên BIGBANG trở về. Nhưng dù anh có quyết định thế nào thì người hâm mộ chắc chắn sẽ dành nhiều sự ủng hộ, động viên cho T.O.P cho một mẩu BIGBANG và hơn hết là mong đợi một huyền thoại Kpop trở lại. Còn bạn, bạn nghĩ sao về tương lai của T.O.P sau khi anh xuất ngũ?

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ dàn sao Kpop tại mục sao Đông trên YAN nhé!