Chỉ 1 lần được nhiều line hát mà Lisa bị chỉ trích, liệu có công bằng?

01/09/2020, 17:00 GMT+07:00

Sau khi ra mắt MV Ice Cream, fan BLACKPINK rơi vào một cuộc chiến lớn nhất từ trước đến nay. Nội bộ fandom lục đục chỉ vì line hát của các thành viên không đều nhau.

Trong đó, Lisa được ưu ái nhiều line hát và rap chính là người bị chỉ trích nặng nề nhất. Sau nhiều năm cố gắng chỉ chờ đợi ngày được tỏa sáng, nhưng khi vừa đình đám, Lisa đã nhận cơn mưa "gạch đá".

 
Lisa ngày càng nổi tiếng và được nhiều người yêu mến hơn (Ảnh: Twitter).
Lisa ngày càng nổi tiếng và được nhiều người yêu mến hơn (Ảnh: Twitter).

>>>Xem thêm: Đồ Lisa diện trong Ice Cream nhanh chóng cháy hàng dù giá đắt đỏ

Lisa và 4 năm sự nghiệp với những cố gắng không ngừng nghỉ

Ngay từ những sân khấu đầu tiên ra mắt, Lisa đã tạo được một dấu ấn lớn với khán giả bằng tài năng âm nhạc của bản thân. Ngày mà chưa ai biết cô nàng người Thái này là ai thì Lisa đã đặt mục tiêu phải chinh phục cho bằng được những khán giả khó tính.

 
Mỗi ngày đều là một cố gắng (Ảnh: Twitter).
Mỗi ngày đều là một cố gắng (Ảnh: Twitter).

Đến với YG khi còn là cô bé 14-15 tuổi, Lisa đã cố gắng luyện tập để tìm kiếm một cơ hội debut trở thành nữ idol tài nổi tiếng. Cuối cùng ngày Lisa chạm đến đỉnh vinh quang cũng đến khi trở thành nữ idol có lượng theo dõi lớn nhất Châu Á và nổi đình đám quốc tế.

 
Lisa chứng minh tài năng qua thời gian (Ảnh: Twitter).
Lisa chứng minh tài năng qua thời gian (Ảnh: Twitter).

Còn nhớ trong lần ra mắt show truyền hình Weekly Idol 4 năm trước, Lisa còn ngượng ngùng không dám nói tiếng Hàn, giờ đây cô nàng là một người pha trò thú vị trong các show thực tế và còn là một cố vấn vũ đạo cực tài năng.

Ngay khi công bố Lisa là cố vấn vũ đạo cho Thanh xuân có bạn 2, không ít người đã nghi ngờ khả năng của Lisa vì tuổi đời còn quá trẻ. Tuy nhiên, Lisa thật sự có đến 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cô nàng chứng minh khả năng bằng sự tự tin và nhận ra những chi tiết sai nhỏ nhất của thí sinh.

 
Sự cố gắng đã được đền đáp (Ảnh: Twitter).
Sự cố gắng đã được đền đáp (Ảnh: Twitter).

Lisa chia sẻ khi còn là thực tập sinh tại YG mỗi ngày nữ idol phải tập luyện 14 tiếng và đến hiện tại dù lịch trình bận rộn vẫn giữ thói quen tập luyện này. Những cố gắng của Lisa đã tạo nên thành công cho nữ idol ngày hôm nay. Lisa có một thị trường Trung rộng lớn để phát triển với lượng fan hâm mộ đông đảo, có sân nhà Thái Lan ủng hộ mọi lúc, Knet đang nhìn cô nàng với chiều hướng tích cực hơn và đang trở thành ngôi sao của thế giới.

>>>Bài viết liên quan: Vnetizen chê phân nửa đồ BLACKPINK diện trong Ice Cream sến sẩm

Lisa bị chỉ trích vì được hát nhiều liệu có công bằng?

Ai cũng nghĩ rằng những cố gắng rồi sẽ được hưởng thành quả xứng đáng, tuy nhiên trong màn comeback mới đây của BLACKPINK, mọi thứ đã đi ngược lại.

Sau khi Ice Cream ra mắt, nội bộ fandom BLACKPINK lục đục chưa từng thấy vì màn chia line hát không đều. Cụ thể Lisa được hát và rap nhiều nhất nhóm, Jennie chỉ hát mà không có line rap nào, Jisoo chỉ có vỏn vẹn vài câu ngắn, còn Rosé với vai trò hát chính của nhóm nhưng lại hát ít nhất. 

 
Màn chia line bất công gây tranh cãi (Ảnh: Twitter).
Màn chia line bất công gây tranh cãi (Ảnh: Twitter).

Đại bộ phận fan Jisoo và Rosé phẫn nộ, đã tuyên bố không ủng hộ sản phẩm mới của BLACKPINK vì quá bất công với thần tượng. Thành tích 24 giờ của Ice Cream bị tụt dốc, đây là lần thất bại đầu tiên của BLACKPINK trong sự nghiệp vì không vượt qua được chính mình.

Hết "tẩy chay" MV, nhiều người hâm mộ chuyển qua chỉ trích Lisa và cuộc chiến fandom bùng nổ vì lượng fan-only của BLACKPINK quá đông. 

 
Vì hát nhiều mà chỉ trích Lisa liệu có bất công (Ảnh: Twitter).
Vì hát nhiều mà chỉ trích Lisa liệu có bất công (Ảnh: Twitter).

Hình ảnh hậu trường gần nhất cho thấy Lisa đứng sau máy quay hướng dẫn từng động tác vũ đạo cho Jisoo khi quên bài, mới thấy được những cô gái này luôn quan tâm và hỗ trợ nhau như thế nào. Vậy mà chỉ vì line hát không đồng đều trong ca khúc Ice Cream, fan các cô nàng có thể "xâu xé" lẫn nhau mà bỏ lỡ cả thành tích cho cả 4 cô gái.

Liệu những cố gắng suốt nhiều năm qua, chỉ vì vài phút lên hình và hát nhiều hơn các thành viên khác lại bị chỉ trích thậm tệ có công bằng với Lisa?

>>>Bài viết liên quan: Knet nghi YG biến BLACKPINK thành Lisa và những người bạn do lợi nhuận

Ảnh: Tổng Hợp

Fandom BLACKPINK đang thực hiện chiến dịch "yêu lại từ đầu" với Ice Cream

Mới đây, fan BLACKPINK đã công bố chiến dịch "yêu lại từ đầu" dành cho MV Ice Cream.

Vì màn "xâu xé" nhau khi chia line bất công đã ảnh hưởng đến thành tích 24 giờ của BLACKPINK nên fandom đã phát động phong trào "cày view" YouTube, stream spotify, mua iTunes vào ngày 2/9 tới.

Chiến dịch "yêu lại từ đầu" sẽ bắt đầu vào 8 giờ địa phương, tức 6 giờ sáng Việt Nam, đây là một hành động đền bù cho thần tượng  xưa nay chưa từng có.