Chỉ 1 giải bóng chuyền "ao làng", tổng giải thưởng lên hẳn 2 tỷ

06/11/2019, 22:15 GMT+07:00

Một giải bóng chuyền ao làng với tiêu chí "vui là chính" nhưng lại có tổng giải thưởng gần 2 tỷ đồng ở Nghệ An khiến dân mạng trầm trồ.

Giải đấu "Ao làng"

Để nói một giải đấu "ao làng" thì có vẻ quy mô và giải thưởng của nó sẽ không thực sự hấp dẫn bằng những giải đấu cấp thành phố hay cấp quốc gia.

Ấy thế mà có những giải đấu nghe có vẻ đậm chất "ao làng" khi quy mô và các đội tham gia có vẻ không lớn lắm nhưng tổng giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng. Đó chính là giải bóng chuyền phong trào được tổ chức thôn Thành (xã Thanh Lĩnh, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An).

>>> Có thể bạn muốn đọc: Thắng trận đầu, các chân dài bóng chuyền được thưởng nóng 100 triệu

 
Tấm băng rôn quảng bá giải bóng chuyền ao làng khiến dân mạng dậy sóng.
Tấm băng rôn quảng bá giải bóng chuyền ao làng khiến dân mạng dậy sóng.

Trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh tấm băng rôn quảng bá cho giải bóng chuyền này. Sẽ không có gì đặc biệt khi giải đấu này được quảng cáo chỉ là giải ao làng, với tinh thần vui là chính nhưng tổng giá trị giải thưởng lại khiến dân tình không khỏi trầm trồ.

Theo thông tin được in trên tấm băng rôn, giải đấu có tên "Ao Làng" này được người dân địa phương tổ chức để mừng Ngày đại đoàn kết toàn dân 18/11/2019. Với tinh thần "vui là chính", ban tổ chức kêu gọi mọi người dân nhiệt tình tham gia và hưởng ứng, thế nhưng người ta lại chú ý tới cơ cấu giải thưởng cực lớn được in nhỏ một cách khiếm tốn ở vị trí dưới cùng.

Video xem thêm: Trận bóng chuyền căng thẳng của 2 cặp đôi hải cẩu

Đội đạt giải nhất sẽ ẵm hơn 1 tỷ đồng

Theo đó, đội giành chức vô địch sẽ ẵm hơn 1 tỷ đồng, còn đội về nhì thì nhận hơn 500 triệu, giải 3 hơn 50 triệu và rất nhiều giải khuyến khích khác. Dự đoán, tổng giải thưởng có thể lên đến mức khổng lồ với một giải "ao làng" là gần 2 tỷ đồng!

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, thông tin về giải đấu phong trào với mức thưởng khủng đã lập tức khiến dân mạng xôn xao, trầm trồ. Bởi theo lẽ thường, để có thể tổ chức một giải đấu với tổng giải thưởng khủng như thế thì chứng tỏ ban tổ chức cũng "không phải dạng vừa đâu".

>>> Đửng bỏ lỡ: CĐM xôn xao cát-xê của Sơn Tùng hơn 1 tỷ đồng: Cũng chỉ có thể là cái tên ấy

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

"Giải thưởng cỡ này chắc phải ngang hoặc hơn giải cấp thành phố rồi. Ao làng này to quá!""Em chẳng biết nhiều về thể thao nhưng xem xong cái băng rôn này chỉ muốn về làm dâu Thanh Chương luôn thôi!", "Cho em ké một chân vào đội tuyển được không, nghiệp dư thôi nhưng cũng muốn có cơ hội sờ vô 1 tỷ",... Là những bình luận của cư dân mạng về giải đấu có vẻ rất "ao làng" này.

Hiện "tấm băng rôn tiền tỷ" nói trên vẫn đang nhận nhiều chú ý trên mạng xã hội. Chẳng rõ thực hư giải đấu "ao làng" này có quy mô như thế nào nhưng rất hy vọng những đội bóng tham dự giải đấu sẽ ẵm về giải thưởng cho mình.

Bạn có muốn tham gia giải đấu này? Chia sẻ cùng YAN nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Đôi khi tiền có thể ập đến bất cứ lúc nào, chỉ là không dùng smartphone thôi mà cô gái dưới đây còn giật về giải thưởng khổng lồ lên tới 2.3 tỷ đồng.

1 năm không dùng smartphone, cô gái "giật" giải 2,3 tỷ VNĐ

Nói không với smartphone trong suốt 1 năm trời, cô gái trở thành "người tối cổ" đã nhận được giải thưởng trị giá 100000 USD (tương đương 2,3 tỷ VND).

Một cuộc sống "tối cổ" không có smartphone chắc chắn là điều mà chẳng có ai muốn, thế nhưng vì giải thưởng 100000 USD mà cô gái đến từ Mỹ - Elana Mugdan đã chấp nhận thử thách và...>>> ĐỌC TIẾP