"Chết ngất" với màn cầu hôn "có một không hai" trên đỉnh núi 2.700m

12:00 10/02/2015

Một bữa ăn vô cùng lãng mạn giữa đất trời với những món ăn yêu thích và một chai Champange chắc chắn sẽ làm siêu lòng bất kỳ cô gái nào nếu ai đó có ý định cầu hôn.

Mọi phụ nữ khi yêu đều khao khát được gắn bó dài lâu với người mình yêu, cùng nắm tay nhau đi đến suốt cuộc đời. Và đối với Shannon Sabourin, điều này đã thành sự thật. Người mà hiện tại là chồng cô – anh Rossel Sabourin đã chuẩn bị một màn cầu hôn hết sức lãng mạn và tuyệt vời dành cho cô.

Màn cầu hôn lãng mạn của cặp đôi đến từ Winnepeg, Canada này đã diễn ra vào tháng 7/2012, cách đây tới 3 năm. Nhưng đến nay, cặp đôi này mới quyết định tung bộ ảnh tuyệt đẹp chụp lại những giây phút hạnh phúc đó lên trang cá nhân của mình. Theo họ, đây là một cách để truyền cảm hứng và động lực cho những cặp yêu nhau khác có thể nghĩ ra những ý tưởng tỏ tình hay cầu hôn độc đáo.

Hành trình của cặp đôi này rất đáng ngưỡng mộ. Chuyến đi đầu tiên của họ đến hồ Bow nằm trong dãy núi Rocky là vào năm 2008. Năm 2010 họ chính thức sở hữu một nhà nghỉ nhỏ tại Num -Ti-Jar Lodge thuộc vườn quốc gia Banff. Cả 2 kiên trì luyện tập đi bộ và leo núi. Riêng về phần Rossel, anh ấy đã lên kế hoạch để tạo ra những giây phút lãng mạn và trọng đại của cuộc đời.

Cùng là những người sống hướng ngoại, thích đi ngao du khắp nơi để thưởng thức cảnh vật thiên nhiên, thật không quá khó hiểu lý do Rossel lại chọn một địa điểm độc đáo như vậy để bày tỏ tình cảm với Shannon. Đó là đỉnh núi Rockies cao 2.700m của Canada, nơi vào mùa hè vẫn phủ đầy tuyết trắng và ngập tràn những cơn gió mát, lại có tầm nhìn hướng đến hồ nước Bow trong xanh thuộc vườn quốc gia Banff bên dưới. Rossel biết rằng, nơi này sẽ là vị trí lý tưởng nhất để gây ấn tượng với bạn gái khi cầu hôn cô.

Roseel đã chuẩn bị đầy đủ một bàn ăn sang trọng với khăn trải bàn màu trắng, pho mát , bánh quy và chocolate cùng chai Champange ướp trong xô đá. Sau đó, Rossel đã quyết định ngỏ lời cầu hôn với Shannon.

Và quả thật, Shannon đã nói lời “Đồng ý” trong niềm vui sướng xen lẫn bất ngờ với màn cầu hôn quá mức công phu của bạn trai. Cô chia sẻ: “Rossel chỉ rủ tôi cùng nhau leo núi. Và tôi chưa từng ngờ đến sẽ nhận được một món quà ý nghĩa như vậy khi trèo đến đỉnh núi. Mọi thứ giống như trong mơ. Tôi phải công nhận mình quả là một người phụ nữ cực kỳ may mắn và hạnh phúc mới được cầu hôn lãng mạn như vậy”.

Riêng Rossel, anh cũng bày tỏ trong niềm hạnh phúc khi hồi tưởng lại những khoảnh khắc đáng quý đó: “Tất cả đều rất hoàn mỹ, kể cả cảnh sắc xung quanh chúng tôi. Và tôi muốn chia sẻ với các bạn rằng, mọi cô gái đều xứng đáng có được màn cầu hôn ở một địa điểm thật đặc biệt”.

Cặp đôi Rossel và Shannon đã kết hôn vào tháng 10/2012. Hiện họ đang sống rất hạnh phúc và nóng lòng chào đón đứa con đầu tiên của mình sắp ra đời.


	
	Nhiếp ảnh gia Paul Zizka, người ghi lại toàn bộ những khoảng khắc đẹp đẽ, đồng thời là người chứng hôn cho cặp đôi trên
Nhiếp ảnh gia Paul Zizka, người ghi lại toàn bộ những khoảng khắc đẹp đẽ, đồng thời là người chứng hôn cho cặp đôi trên

Valentine sắp đến, và gợi ý của cặp đôi Sabourin quả thật không phải là một ý tưởng tồi nếu có ai đó muốn cầu hôn trong ngày này.