"Chết ngất" với độ đáng yêu của "con gái Kris Ngô Diệc Phàm"

10:00 13/02/2015

Cô bé đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của mọi người khi hóa thân vào vai con gái của Kris Ngô Diệc Phàm trong bộ phim mới toanh của anh.
 

Cô bé đang khiến cư dân mạng xứ Trung phát sốt này chính là Sophia, 7 tuổi. Bé sinh ngày 22/8/2008, bố là người Anh, mẹ là người Vũ Hán, Trung Quốc.


Cô bé có thể nói thành thạo tiếng Anh và tiếng Trung

Với khuôn mặt xinh xắn và diễn xuất tự nhiên, Sophia từng được chọn đóng nhiều mẫu quảng cáo, và tham gia diễn xuất trong các bộ phim như “Khế ước tươi đẹp”, “Trót yêu mạng điện ảnh”…


Sophia trong một mẫu quảng cáo cùng nam ca sĩ Châu Hoa Kiện

Không những thế, cô bé còn là một người mẫu nhí chuyên nghiệp khi từng không ít lần sải bước trên sàn catwalk. Sophia cũng là gương mặt ăn ảnh trên bìa nhiều tạp chí ở xứ Trung.

Tuy nhiên, cô bé chỉ thực sự bắt đầu tỏa sáng khi được chọn đóng vai con gái của ca sĩ Kris Ngô Diệc Phàm trong bộ phim “Có một nơi chỉ chúng ta biết”.


Cô bé cùng "bố mẹ" của mình trên một tạp chí
 
Nét đẹp như thiên thần của Sophia đã nhanh chóng chinh phục những người hâm mộ của bộ phim và của cả Kris. Cùng với độ nóng của phim đang dần tăng cao, các cư dân mạng cũng ào ạt lùng sục tìm kiếm thông tin và ảnh bố mẹ của Sophia.
 
 
Cặp bố con đã chiếm trọn trái tim các fan hâm mộTrong quá trình casting cho bộ phim, Sophia đã lọt vào mắt xanh của nữ đạo diễn Từ Tịnh Lôi chỉ sau vài phút tiếp xúc. Kể về điều này, cô cho biết: “Trước đó tôi đã từng gặp qua nhiều bé gái, nhất là các bé con lai, tuy nhiên tôi cảm thấy Sophia là hoàn toàn khác biệt. Cô bé rất ngoan, lại hiểu rõ được những điều chúng tôi nói. Sophia có thần thái vững vàng, an định, đây là điều cần thiết rất quan trọng đối với những bạn nhỏ”.
Sophia vui vẻ bên "mẹ" Vương Lệ Khôn của mình


Cô bé rất được mọi người yêu quý

Mẹ của Sophia cũng hồi tưởng lại: “Lúc đi casting, con bé vừa xuất hiện là đoàn làm phim đã vây quanh, đạo diễn Từ còn ôm bé cùng chụp ảnh và rất thích con bé”.


Khi được hỏi giữa bố Kris và bố ruột của mình, ai là người đẹp trai hơn? Sophia cho biết bố Kris rất đẹp trai, nhưng bố ruột của bé còn đẹp trai hơn. Vì trong lòng bé, "bố là người đẹp trai nhất, không ai có thể sánh bằng".
 


Sophia còn khiến cả “bố” Kris và “mẹ” Vương Lệ Khôn trong phim của mình mê mẩn mình dù chỉ mới tiếp xúc không lâu. Kris thường ân cần chăm sóc và chơi đùa, quấn quýt cùng cô bé.
 

Kris rất yêu quý cô con gái bé bỏng của mình
 

Còn Vương Lệ Khôn thì than thở “Mọi người đều rất thích chơi đùa cùng bé, nên mỗi chúng tôi đều phải chờ đến lượt, cùng thay phiên nhau trêu đùa khiến cô bé vui vẻ”.


Sophia được bố mẹ cho học nhiều lớp ngoại khóa như nhảy múa, hội họa, nấu ăn, vi tính. Cô bé thổ lộ thích nhất là lớp nấu ăn và lớp vi tính


Một trong những bức tranh do chính tay em vẽ nên


Nét đáng yêu ngay cả khi khuôn mặt lấm lem


Biểu cảm tinh nghịch của cô bé khiến nhiều người mê mệt


Tên tiếng Hoa của cô bé là Thái Thư Nhã


Ngoài ra, Sophia còn có một em gái tên là Thái Thư Linh


Gần đây, Sophia đang học đàn cổ tranh
Cô bé còn là người mẫu ảnh rát chuyên nghiệp


Sophia tiết lộ, lớn lên em muốn được làm một nhà thiết kế thời trang và diễn viên.