"Chết mê chết mệt" với những cặp nhóc tì siêu đáng yêu

18:00 03/09/2014

Hãy cùng ngắm nhìn những cặp nhóc tì siêu đáng yêu này để hiểu tại sao những cô, cậu bé này lại có thể khiến vô số người phải "chết mê chết mệt" đến thế nhé!

1. Cặp thiên thần lai Mỹ - Hàn Naomi và Lisa

Cặp song sinh mang trong mình hai dòng máu Mỹ - Hàn Naomi Lisa là hai cái tên luôn được nhắc đến bởi những nét dễ thương, xinh xắn như thiên thần.

Từng xuất hiện trên nhiều tạp chí và làm mẫu quảng cáo, nét đáng yêu và phong cách thời trang được bố mẹ định hướng cực kì "công chúa" của Naomi và Lisa đã "chinh phục" được sự yêu mến của rất nhiều người.

2. "Tiểu Dương" Chelsea và "Tiểu Trư" Jesper

Sinh ngày 11/9/2011, cặp song sinh gái - trai ChelseaJesper đã khiến nhiều người phải "phát cuồng" trước độ đáng yêu của cả hai.

Những hình ảnh của Chelsea, với biệt danh là Tiểu Dương và em trai Jesper, hay được gọi là Tiểu Trư đã trở thành tâm điểm chú ý trong một thời gian trên những trang mạng lớn. Đôi mắt to tròn, khuôn mặt bầu bĩnh, Chelsea và Jesper nhanh chóng trở thành hiện tượng gây sốt trên mạng xã hội.

3. Cặp song sinh siêu đáng yêu Apple và Cider

Được bố mẹ "đầu tư" những bộ quần áo cực dễ thương và thường xuyên đăng tải những hình ảnh đáng yêu của cả hai lên trang mạng xã hội, hai cô bé xinh xắn AppleCider ở Đài Bắc, Đài Loan tuy không xuất hiện trên các bìa tạp chí nhưng vẫn "sở hữu" lượng fan cực kì đông đảo trên cộng đồng mạng.

4. Chị em lai Tây Ban Nha - Hàn Quốc Cristina và Amaia Fernandez Lee

Có lẽ cái tên của cặp chị em lai Tây Ban Nha - Hàn Quốc CristinaAmaia Fernandez Lee sẽ không quá xa lạ. Đây là hai cô bé mẫu nhí khá nổi tiếng ở xứ Hàn.

Cristina sinh ngày 27/9/2005, tên thường gọi là Taia, và cô em gái Amaia, sinh ngày 29/12/2009, tên thường gọi là Maia ngay từ nhỏ đã trở thành một gương mặt nhí xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình, và các show chụp ảnh quảng cáo. Nét đẹp lai và vẻ đáng yêu của hai chị em đã khiến nhiều người phải "chết mê chết mệt" và trở thành "fan cuồng" của cả hai cô bé thiên thần này.

5. Hai anh em lai Pháp - Hàn nhà Recipon

Hai anh em mang trong mình dòng máu lai Recipon William LeoRecipon Enzo ngay từ nhỏ đã trở thành một trong những cái tên được chú ý trên mạng xã hội.

Cậu anh Leo, sinh ngày 7/9/2008 và cậu em trai Enzo, sinh ngày 4/12/2011, với nét lai Pháp - Hàn được thừa hưởng từ bố mẹ đã nhanh chóng "đốn ngã" tim dân mạng. Rất nhiều trang trên mạng xã hội đã được người hâm mộ tự lập với hàng chục ngàn lượt theo dõi để có thể chia sẻ và cập nhật liên tục những hình ảnh từ hai cậu bé này.