"Đổ gục" trước vẻ đẹp trai và body 6 múi của nhiếp ảnh gia U50

17:06 22/07/2017

Cư dân mạng Trung Quốc, đặc biệt là phái nữ, những ngày gần đây đang "điên cuồng" theo dõi một anh chàng nhiếp ảnh gia cực đẹp trai.

À mà nói "anh chàng" là chưa chính xác lắm. Phải nói là "người đàn ông", bởi nhiếp ảnh gia này đã U50, nhưng sở hữu ngoại hình không thua gì trai 20-30.


Nhan sắc của người đàn ông U50 - bạn có tin không? 
Nhan sắc của người đàn ông U50 - bạn có tin không? 

Đó chính là Trần Vũ Phi - nhiếp ảnh gia người Singapore. Không ai quan tâm rằng anh ấy chụp ảnh đẹp ra sao, sở hữu tài lẻ gì, hoặc có giàu hay không. Cái người ta quan tâm chính là body và gương mặt cực đẹp trai của Vũ Phi.


Đẹp trai.. 
Đẹp trai.. 


...và 6 múi!
...và 6 múi!

Hãy nhìn xem, dù U50 rồi, nhưng da dẻ vẫn trắng sáng, láng bóng. Khi để râu thì nam tính, khi cạo râu thì thư sinh như trai 20. Còn body thì khỏi nói - múi nào ra múi ấy. Lại còn "cong" và hấp dẫn.


Dù để râu.. 
Dù để râu.. ...hay là không, thì vẫn rất hút hồn 

...hay là không, thì vẫn rất hút hồn 

Có lẽ Vũ Phi rất biết cách đầu tư vào cơ thể nên mới có thể giữu được vẻ xuân sắc lâu đến vậy. Anh thường xuyên đăng tải ảnh đi tập thể dục, đi bơi và đi du lịch. Chưa kể, anh còn có gu ăn mặc cực thời trang và sành điệu.

Do vậy, nhiều cô gái nghi ngờ anh là gay. Bởi anh thường mặc màu hồng và rất siêng chụp ảnh tự sướng. Nhưng dù gì, không thể phủ nhận sức hút mà người đàn ông U50 này mang đến cho phái nữ.


Những bức ảnh khiến cư dân mạng ''nghi ngờ'' là anh gay 
Những bức ảnh khiến cư dân mạng ''nghi ngờ'' là anh gay 

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh đời thường của nhiếp ảnh gia đẹp trai này nhé.

(Nguồn: Sina)