"Chết cười" với ý tưởng chụp ảnh kỉ yếu "Nói không với chân mày" gây "sốt" MXH

18:59 22/05/2018

Có muôn vàn ý tưởng chụp ảnh kỉ yếu đẹp – độc – lạ, nhưng để đồng lòng hi sinh vẻ đẹp riêng vì nghệ thuật chung như lớp của cậu bạn này, thì hẳn là hiếm có khó tìm đấy!

Mới đây, tài khoản H.K đã chia sẻ trong một nhóm mạng xã hội những hình ảnh “demo” cho bộ ảnh kỉ yếu của lớp mình. Với chú thích: “Lớp em định chụp kỉ yếu theo trend “Nói không với chân mày”. Không biết có ổn không ạ”, cùng loạt ảnh gương mặt các nam thanh nữ tú cạo sạch lông mày thật, bài viết đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, vượt ngoài sự mong đợi từ cộng đồng mạng.


Bài viết nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng mạng.
Bài viết nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng mạng.

Có vẻ như, các bạn học sinh rất đồng lòng với ý tưởng có 1-0-2 này cho bộ ảnh kỉ yếu của lớp mình. Dường như, chẳng ai để tâm đến việc mình vừa đánh mất một điểm nhấn rất quan trọng làm nên vẻ đẹp của khuôn mặt, thay vào đó, ai cũng đều vui vẻ, hào hứng. Nhìn những khuôn mặt "vắng bóng" lông mày mà người xem không nhịn được cười.


Cả lớp rất đồng lòng với ý tưởng táo bạo này.
Cả lớp rất đồng lòng với ý tưởng táo bạo này.


Những gương mặt mày ngài nhẵn nhụa.
Những gương mặt mày ngài nhẵn nhụa.

Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, bài viết đã hút về hàng nghìn lượt thích, hàng trăm lượt chia sẻ và màn bình luận hài “khó đỡ” từ cộng đồng mạng. Trong khi, nhiều người đang nỗ lực để có một hàng chân mày đẹp, thì lớp học này lại rất tự tin không cần chân mày vẫn có thể chụp ảnh đẹp được. Không phải ai cũng đủ can đảm để làm được điều này đâu nhé!


Vẫn rất yêu đời nhé!
Vẫn rất yêu đời nhé!

Dù không biết, nhờ công nghệ make-up đỉnh cao giúp che đi chân mày, hay các bạn học sinh đã “dũng cảm” cạo chân mày để có được bộ ảnh kỉ yếu để đời. Nhưng chắc chắn, đây sẽ là kỉ niệm đặc biệt đáng nhớ cho thời “nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò” của các bạn học sinh lớp học này phải không nào!


Màn bình luận hài hước của dân mạng.
Màn bình luận hài hước của dân mạng.

Thật không thể tin được rằng, cũng có lúc nỗi khổ không có chân mày của nhiều người cũng trở nên "hot trend" như thế này đây! Bạn thấy thế nào về ý tưởng chụp ảnh kỉ yếu của các bạn học sinh này? Hãy chia sẻ cảm nhận của mình ở phần bình luận ngay nhé!

(Ảnh: H.K)