Chết cười với những màn cưa cẩm "bá đạo" yêu-không-chịu-nổi

03/03/2015, 21:00 GMT+07:00

Ngày xưa bạn từng bị "cưa cẩm" ra sao? Hoặc người đầu tiên bạn theo đuôi để chinh phục là người như thế nào? Chắc hẳn đó là những câu chuyện rất thú vị. Hãy đến với 18 câu chuyện "cưa cẩm" hết sức dễ thương của cộng đồng mạng nhé!

#1.

Nói ra cũng tình cờ lắm, là do thầy tớ "làm mai" cho đó. Bọn tớ bên nhau được 13 năm rồi, tên của cậu ấy là "Bài Tập". Yêu nhau 13 năm ròng giờ vẫn chưa bỏ được cậu ấy nữa. Giờ hồi tưởng lại thì 13 năm nay thật là không dễ dàng gì!

#2.

Lần "đến tháng" đầu tiên  là ngay tại lớp học. Người bạn ngồi chung bàn với tôi phát hiện ra, lúc đó tôi vô cùng xấu hổ. Ai ngờ cậu ấy liền lấy một bình mực đỏ tự vây ra quần mình và đổ vào ghế ngồi, rồi nói lớn: “Mực bị đổ rồi, xin lỗi vì làm đổ trúng cậu”. Khi ấy tôi vẫn lặng im không nói gì cả. Sau đó, cậu ấy chạy đến chỗ chị mình xin một miếng "urgo" rồi âm thầm đưa cho tôi. Khi hết giờ tự học, tôi đợi mọi người đi hết rồi mới dám đi. Lúc vừa ra khỏi cửa đã thấy cậu ấy đứng đợi và nói rằng: “Tớ biết là cậu sẽ sợ mà”.

#3.

Bởi vì cậu ấy chân dài còn em chân ngắn, lại chạy chậm nên bị theo đuổi kịp rồi. Tháng sau, tụi em sẽ cử hành hôn lễ đấy!

#4.

Lúc đó, cô nàng nữ thần trong trường đã bị mình cưa cẩm thành công. Khi ấy, mấy kẻ cạnh tranh đều thể hiện đủ loại săn đón, còn mình thì cứ tỏ ra hờ hững không để tâm. Con gái mà, bạn càng lờ họ họ sẽ càng chú ý đến bạn, sẽ chủ động tìm bạn tâm sự trò chuyện. Trong vòng 1 tháng, mối quan hệ của bọn mình từ bạn bè bình thường đã thăng cấp lên thành bạn thân. Cuối cùng, mình đã dùng ly trà sữa 5 đồng tỏ tình thành công với cô ấy luôn.

#5.

Lúc vừa vào đại học, có một đàn anh đã chỉ tôi rằng, muốn có "gấu" thì đừng có ngại tỏ tình, một em không chịu thì tỏ tình với 10 em, 10 em chê thì tỏ tình với 100 em, cứ kiên trì dài dài như thế, thể nào cũng vớ được một người thôi! Tôi liền làm theo cách mà đàn anh đã chỉ dạy, cuối cùng sau nhiều lần bị từ chối, tôi cũng đã nắm tay thành công... bà dì ở căn-tin rồi đó!

#6.

Trong lớp mình và bạn ấy - đứa ngồi trước, đứa ngồi sau. Cậu ấy lười lắm, thường không dậy sớm để mua thức ăn sáng. Còn tôi ngày nào cũng phải đi mua đồ ăn sáng cả. Có lần tiện tay mua hộ cho cậu ấy một phần. Cậu ấy liền bảo tôi mua hộ thức ăn sáng trong 1 tháng. Thế mà tôi vẫn ngốc nghếch đồng ý mà không hề từ chối. Sau đó thì ở bên nhau. Từ lớp 10 đến nay được 4 năm rồi.

#7.

Mình là sinh viên y khoa. Anh ấy từng đến nhổ hai cái răng để giúp mình làm thực tập thực tế. Câu chuyện là vậy đó!

#8.

Tìm người đánh cho anh ấy một trận tơi bời, rồi đến an ủi anh ấy, vào bệnh viện chăm anh ấy hết một tuần. Đến tận bây giờ anh ấy vẫn chưa hề biết chuyện này.

#9.

Anh ấy cứ theo đuổi tôi hoài, nhưng tôi không đồng ý. Cuối cùng anh ấy cũng bỏ cuộc, bắt đầu tìm kiếm một đối tượng mới. Chính là vào lúc đó, tôi lại động lòng với anh ấy mất rồi.

#10.

Tớ nói với cô nàng mình thích là "Anh thích em", rồi nói nếu em đồng ý thì cười một cái, còn nếu không đồng ý thì moi gỉ mũi tặng cho anh. Kết quả là cô ấy cười lăn lộn luôn. Hết chuyện!

#11.

"Cưa" được anh ấy là chuyện bất ngờ ngoài ý muốn. Cậu bạn của anh ấy rất thân với tôi. Có một lần khi đang cùng ăn chung, bạn anh ấy liền hỏi tôi số điện thoại cô bạn thân của tôi, bảo là muốn giới thiệu cho anh ấy làm quen. Lúc đó tôi cuống lên, liền chỉ vào cậu bạn mà nói "Anh ấy là của tớ". Anh ấy vốn là một chàng trai hướng nội, ít nói, chúng tôi gặp nhau tổng cộng chỉ mới 3 lần. Cuối cùng vì tôi nói ra câu đó mà cả 2 đã ở bên nhau. Nắm tay, hôn nhau đều là do tôi chủ động. Cảm giác khi ở bên anh ấy giống như là mối tình đầu ấy.

#12.

Năm đó khi "cưa" em ấy, tôi đã mời em đi karaoke và hát bài "Thật lòng yêu em". Kết quả là em ấy đáp trả bài "Một ngàn năm sau". Trong lúc đang thấy buồn sầu trong lòng thì tự dưng trong "cái khó ló cái khôn", tớ chọn hát ngay 2 lần bài "Mượn trời xanh thêm 500 năm", nào ngờ "cưa đổ" được em ấy luôn!

#13.

Cậu ấy cưỡng hôn tôi!!! Rốt cuộc có bao nhiêu chị em bị như thế rồi? Tôi chắc chắn không phải một người đâu nhỉ?!

#14.

"Anh thích em! Làm bạn gái anh nhé? Được!". Đấy, đơn giản là thế và kì diệu như thế! Không cần phức tạp làm chi.

#15.

Cô ấy đi xe đạp, tôi lái xe moto, loáng cái là "cưa" được ngay ấy mà.     

#16.

Tôi thường gọi đùa cậu ấy là bánh bèo. Một tối nọ cậu ấy đưa tôi về, tôi lại gọi cậu ấy là bánh bèo, cậu ấy nói "Anh đây là đàn ông"! Tôi quay đầu lại bảo chứng minh thế nào đây? Cậu ấy liền nhào vào hôn tôi, tôi không từ chối, chắc là khi ấy không kịp phản ứng gì. Bây giờ bên nhau sắp được 3 năm rồi.

#17.

Con trai vì thích một người con gái nào đó mới đối xử tốt với cô ấy. Còn con gái vì người con trai ấy đối tốt với mình mới thích cậu ấy.

#18.

Không liên quan nhưng tôi nghĩ một tình yêu đúng nghĩa thì vốn dĩ không cần ai phải theo đuổi ai cả, mọi người thấy có phải không?.

Bạn đã từng có những lần nói dối với bố mẹ "bá đạo như thế nào? Lần nói dối bố mẹ nào của bạn "kinh điển" nhất mà bạn không thể quên được? Hãy cùng chia sẻ và đón đọc chủ đề tiếp theo với tên gọi "Những câu nói dối "bá đạo" nhất bạn đã từng nói với bố mẹ" vào lúc 21h00 ngày 4/3/2015 nhé!