Đặt truyện ngôn tình xuống đi, đây mới chính là đời thực

22/04/2016, 19:00 GMT+07:00

Tại sao truyện ngôn tình lại có sức hút đặc biệt đến giới trẻ hiện nay? Đơn giản thôi, vì đó là tập hợp tất cả những gì tinh túy nhất của cuộc sống mà người người mơ ước. Tuy nhiên, ước mơ chỉ là mơ ước, cái đẹp, cái hay cũng chỉ toàn... ảo tưởng.

Cùng xem loạt ảnh sau, bạn sẽ hiểu "khổ không thể tả" là như thế nào... Đó là cảm giác vỡ mộng mà không thể buồn được, vì bận... cười rồi.

ảnh hài hước
Soái ca trong truyện thì được mĩ nữ vây quanh, còn đời thực thì... "soái trư", "soái cún", "soái miêu"... mới thật có giá nhé! (Ảnh: Internet)

ảnh hài hước
Trên thế gian, cái gì cũng có hai mặt... Người cha to lớn có khả năng che mưa, chắn gió, nhưng chỉ tốt khi con có đôi tay vững vàng để bám trụ... (Ảnh: Internet)

ảnh hài hước
"Ôi giời, rồng thôi mà, muốn bao nhiêu có bấy nhiêu... nhưng chờ ta nghỉ ngơi đủ rồi vẽ tiếp... chứ mỏi tay quá rồi". (Ảnh: Internet)

ảnh hài hước
"Giang hồ hiểm ác", có muốn đi theo gái thì cũng phải nhớ gửi xe các bác ạ! (Ảnh: Internet)

ảnh hài hước
Thời nay, "mĩ nhân ảnh" là khó có thể tin tưởng nhất. Đến cả... dê còn kiêu sa, lộng lẫy được thế kia thì nói gì con người? (Ảnh: Internet)

ảnh hài hước
Đằng sau người cha gương mẫu là cả một bãi... tè bự của con yêu. (Ảnh: Internet)

ảnh hài hước
"Người đẹp, người đẹp đây... Muốn bao nhiêu kí là có bấy nhiêu đây...". (Ảnh: Internet)

ảnh hài hước
Người xưa hay nói: "Người đẹp vì lụa, lúa tốt vì phân", nhưng cũng có câu: "Sự thật thường tàn khốc"... Chấp nhận sự thật thôi quý vị... (Ảnh: Internet)

ảnh hài hước
"Anh đừng lo, em sẽ bảo vệ anh... Mĩ nhân như em, vừa khỏe vừa đẹp, anh cưới em là quyết định đúng đắn nhất rồi". (Ảnh: Internet)

ảnh hài hước
Muốn cơ có cơ, muốn chân dài có chân dài, muốn làn da lúa mạch khỏe mạnh cũng có luôn... đẹp thế thì còn chê chỗ nào cho được... Đúng không các "chế"? (Ảnh: Internet)

ảnh hài hước
"Em là nàng tiên cá, chính em là người đã cứu hoàng tử, người không được bỏ rơi em nhaaaaa...". (Ảnh: Internet)

ảnh hài hước
Nói thì cũng tội, không nói thì dối lòng. Đời này mấy ai được diễm phúc có người yêu chăm sóc đâu... (Ảnh: Internet)

ảnh hài hước
"Xe hơi mui trần, máy bay, du thuyền thì có là gì... Hãy nhìn xe anh này, độc nhất vô nhị, bảo đảm em đi với anh là không lo bị nóng...". (Ảnh: Internet)

ảnh hài hước
"Nước mắt đàn ông nào có dễ rơi... Nhưng nhìn hoa nhớ em thì thật là... cầm lòng không đặng mà". (Ảnh: Internet)