Chết cười với "Lee Min Ho phiên bản lỗi" đeo khẩu trang đi tỏ tình

11/02/2017, 11:00 GMT+07:00

Video một nam sinh mang phong cách Hàn Quốc, đeo khẩu trang, vác hoa hồng đi tỏ tình với bạn gái đang được dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Từ trước tới nay, những màn tỏ tình “tốn giấy mực” của giới trẻ nhiều vô kể, từ hài hước tới bi lụy, từ hoành tráng tới giản dị. Nhưng có lẽ, một màn tỏ tình mà người chủ động lại đeo khẩu trang thì quả là hiếm thấy. Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh một nam sinh trung học đi tỏ tình với bạn gái cùng dòng status ngắn gọn: “Khi soái ca Việt Nam đi tỏ tình bạn gái thì bị Lee Min Ho nhập”, đã gây chú ý mạnh trong cộng đồng mạng.


Video ghi lại cảnh anh chàng một tay đút túi quần, bước đi phăng phăng trước sự cổ vũ, hò reo của nhóm học sinh nam đi cùng.

Điều đặc biệt trong màn tỏ tình mang phong cách “sửu nhi” này là chàng trai đi thổ lộ tình cảm nhưng lại đeo khẩu trang che kín mặt. “Nam chính” có dáng người cao ráo, mái tóc đậm chất Hàn Quốc, mặc quần trắng, áo khoác da đen, đi giày đen, cổ đeo tai nghe đỏ, dáng đi hiên ngang, vác bó hoa hồng đỏ trên vai đến bên “nữ chính”.

Một dáng đi rất "Hàn Quốc".
Một dáng đi rất "Hàn Quốc". (Ảnh chụp màn hình).

Chết cười với

Theo dõi đoạn video có thể thấy, đi được một đoạn thì chàng trai bất ngờ chạy vọt về phía trước, tiến nhanh đến chỗ cô gái. Nữ sinh đang ngồi trên xe đạp điện, vẫn mặc chiếc áo khoác đồng phục, có lẽ là vừa tan học. Sự xuất hiện của chàng trai có phong cách “Lee Min Ho” cùng đội quân hùng hậu trêu đùa phía sau khiến cô nàng xấu hổ, lấy tay che kín hết khuôn mặt.

Chàng trai bất ngờ chạy vọt về phía trước. (Ảnh chụp màn hình).
Chàng trai bất ngờ chạy vọt về phía trước. (Ảnh chụp màn hình).

Anh chàng vác bó hoa lên vai, mặt vẫn đeo khẩu trang cúi xuống gần cô gái nói chuyện, có lẽ là đang tỏ tình chăng? Trong khi “nữ chính” vẫn cúi gằm mặt vì xấu hổ.

"Soái ca" vác bó hoa hồng trên vai.
"Soái ca" vác bó hoa hồng trên vai. (Ảnh chụp màn hình).

Ngay cả đến khi gặp cô gái, chàng trai vẫn đeo khẩu trang. (Ảnh chụp màn hình).
Ngay cả đến khi gặp cô gái, chàng trai vẫn đeo khẩu trang. (Ảnh chụp màn hình).

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn video ngắn này đã thu hút được một lượng like và share lớn, kèm theo những bình luận hài hước. Nhiều ý kiến cho rằng chàng thanh niên này “chắc là mê phim Hàn quá nên mang cả phong cách Hàn xẻng đi tỏ tình”. Một số người bị “dị ứng” với phong cách “soái ca” thì nghĩ “tỏ tình như vậy thất bại đến 99% là thất bại”.

Rất tiếc, cư dân mạng không được theo dõi cái kết của màn tỏ tình này, khiến nhiều người cứ "đoán già đoán non". Hiện tại, vẫn chưa tìm ra danh tính hai nhân vật chính, nhưng thực sư cư dân mạng đã được một trận cười thích thú với màn tỏ tình có 1-0-2 đậm chất “giải trí”.

Nguồn: Tổng hợp.