Chết cười với kiểu "chia tay - đòi quà" của 2 mỹ nam phim Hàn

14/10/2016, 14:00 GMT+07:00

Hwa Shin (Jo Jung Suk) và Go Jung Won (Go Kyung Pyo) đã rất thành công khi tái hiện "Anh không đòi quà" phiên bản phim Hàn.

Hwa Shin (Jo Jung Suk) và Go Jung Won (Go Kyung Pyo) đã rất thành công khi tái hiện "Anh không đòi quà" phiên bản phim Hàn. 

Dự án truyền hình Jealousy Incarnate (Muôn Kiểu Ghen Tuông) luôn biết cách thu hút khán giả bởi diễn biến thú vị và không thiếu đi vô số tình tiết khiến người xem "cười bò". Trong tập phim mới nhất, biên kịch bộ phim lại một lần nữa khéo léo lồng ghép yếu tố hài hước vào cảnh phim đang căng thẳng một cách phù hợp đến không ngờ!

Ở tập 15, xung đột lại một lần nữa nổ ra giữa hai ông bạn BFF Hwa Shin (Jo Jung Suk) và Go Jung Won (Go Kyung Pyo). Lý do muôn thuở của sự "kèn cựa" này không ai khác chính là MC thời tiết, nay đã được thăng chức lên MC thời sự Pyo Na Ri (Gong Hyo Jin). Trong cơn nóng nảy xen lẫn giận hờn, Jung Won lớn tiếng xiên xỏ bạn mình rằng chính anh là người tài trợ trang phục phát thanh viên cho Hwa Shin.

Nghe lời mỉa mai từ gã bạn thân, Hwa Shin điên tiết lột từ áo trong đến cả áo vest ngoài trả lại Jung Won. Không những thế, Hwa Shin còn "máu" đến nỗi... cởi luôn cả quần. Kết quả, Hwa Shin "trần như nhộng" với độc một chiếc quần cộc trước mặt bàn dân thiên hạ. Dù "đòi quà" thành công, nhưng nhìn thấy hình ảnh bạn mình quyết liệt cởi đồ, Jung Won "sốc" đến "cạn kiệt lời".

Nguồn video: SBS