Khi bạn đam mê tốc độ những vẫn muốn an toàn trên mọi nẻo đường, hãy thử trang trí xe như thế này

11:40 24/07/2018

Mới đây, dân mạng đã phải ôm bụng cười trước hình ảnh chiếc xe máy được gắn tượng Phật, tượng Quan Âm từ đầu xuống đuôi để "tối ưu hóa" mức độ an toàn trên mọi nẻo đường của người đi.

Khi ngày càng có nhiều người chạy xe ẩu, chạy xe vượt quá tốc độ quy định hay chạy xe với những "phá cách" như các Ninja Lead thì con người ta lại càng mong muốn sự an toàn cao hơn nữa. Người thì chạy xe chậm lại, người thì ngó trước dòm sau, người phong thủy hơn thì mua xe cũng phải lựa ngày, lựa màu để an toàn,...và còn rất nhiều cách thứ khác. Tuy nhiên chưa ai có ý tưởng độc đáo như chủ nhân chiếc xe dưới đây khi từ trước ra sau, từ đầu tới đuôi đều là tượng Phật, tượng Quan Âm mà nhiều dân mạng đã gọi đùa là "Có thờ có thiêng, có kiêng có lành". 


Chiếc xe độc đáo nhất mùa hè năm nay 
Chiếc xe độc đáo nhất mùa hè năm nay 


Là bạn bạn có dám chi tiền để trang trí chiếc xe như thế này? 
Là bạn bạn có dám chi tiền để trang trí chiếc xe như thế này? 

Ngay khi những hình ảnh này xuất hiện trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút những lời bình luận rôm rả của những cư dân mạng. Khá nhiều người nói rằng, chiếc xe này đồng hành trên mọi nẻo đường khi mà rằm tháng 7 đã tới như thế này thì quả là an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó cũng có kha khá những anh/chị có thú chơi những loại tượng đắt giá nhưng cũng là tượng Phật, Quan Âm như thế này để trang trí cũng như làm phong thủy cho nhà cửa đã nói vui rằng nếu được họ sẽ làm chiếc xe của mình hoanh tráng như thế để trông thật hào nhoáng. 


Vừa đẹp vừa độc nhất lại còn an toàn trên mọi nẻo đường 
Vừa đẹp vừa độc nhất lại còn an toàn trên mọi nẻo đường 

"Những ngày tới nếu có con xe như thế này để đi thật oách và an toàn tuyệt đối luôn vì quá đẹp, quá chất, an toàn tuyệt đối luôn ấy chứ. Có ai biết chủ xe là ai không nhỉ?" - bạn T.Q.M đã bình luận. 

Còn bạn P.Q.H đã viết: "Sẽ thử mượn bố của mình mấy pho tượng để trang trí cho con xe để sắm tới đi phượt cho an toàn và thật độc lạ mới được." 

Bên cạnh đó cũng khá nhiều bạn trẻ đã nhắc đến tên bạn mình với hàm ý "Tao nghĩ xe này hợp với mày đó vì mỗi lần tao ngồi sau xe mày thì tao chỉ muốn chết đi sống lại", "Tao nghĩ mày cần trang trí xe mày như thế này để lần sau đi xe đừng té nữa nhé",...và rất nhiều những bình luận khác về độ hài hước của chiếc xe này. 

Hiện tại, cả cộng đồng mạng đang truy lùng danh tính chủ nhân của chiếc xe này vì mọi người hầu như ai cũng tò mò không biết người đã trang trí chiếc xe của mình như vầy là người thế nào. Hi vọng nhanh chóng thôi những thám tử lừng danh của cộng đồng mạng sẽ truy lùng ra được chủ nhân của chiếc xe là ai sớm nhất. 

Nguồn: KSC