Chết cười với bát canh cua nguyên bã nàng dâu đãi nhà chồng

09/04/2017, 16:20 GMT+07:00

Dù mẹ chồng có dễ tính đến mấy, trong phút chốc cũng phải lóe lên ý định trả con dâu “về nơi sản xuất” mất thôi!

Dù mẹ chồng có dễ tính đến mấy, trong phút chốc cũng phải lóe lên ý định trả con dâu “về nơi sản xuất” mất thôi!

Vẫn biết là phụ nữ hiện đại không thể nào quanh quẩn làm bạn với cái góc bếp suốt đời. Ngoài việc nấu ăn, các chị em cũng có quyền được bước ra ngoài xã hội, công bằng và bình đẳng như nam giới. Nhưng đôi khi, người ta phải ngán ngẩm khi được tận mắt chứng kiến thảm họa nấu nướng của nhiều cô nàng.

Sau hàng loạt các “scandal” nấu ăn cực “sai trái” của nhiều "nàng dâu đảm", khiến người ta phải dở khóc dở cười như bát canh cua nguyên con, trứng xào cà chua nguyên quả,… Thì mới đây, bát canh cua nguyên bã mà nàng dâu chiêu đãi khiến nhà chồng phải điêu đứng vì tài năng nấu nướng “hết hồn” này.


Bát canh cua nguyên bã chưa từng có trong "lịch sử".
Bát canh cua nguyên bã chưa từng có trong "lịch sử".

Cùng với hình ảnh bát canh cua thịt, bã lẫn lộn, là dòng tâm sự đầy chân tình của nàng dâu: “Nghe lời mẹ chồng bảo giã cua ra, thế mà chồng chê không ăn. Em nghĩ thế là đủ canxi lắm rồi ý, chị em cho hỏi vì sao em nấu ra không ai ăn?”.

Ngay khi bài viết này được đăng tải trên một trang mạng xã hội, bát canh cua của cô con dâu đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Chỉ trong thời gian ngắn, lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ đã nhanh chóng tăng lên hàng nghìn, với các ý kiến trái chiều khác nhau.Cô vợ này lại bê nguyên cả sỏi, cả vữa để nấu canh, làm cho tô canh thất bại đến mức không còn lời nào để diễn tả.

Cô vợ này lại bê nguyên cả sỏi, cả vữa để nấu canh, làm cho tô canh thất bại đến mức không còn lời nào để diễn tả.

Cô vợ này lại bê nguyên cả sỏi, cả vữa để nấu canh, làm cho tô canh thất bại đến mức không còn lời nào để diễn tả.

“Không còn gì để nói”, “Cạn lời”, “Trả về nơi sản xuất liền, ngay và lập tức”,… là những lời bình mà cư dân mạng dành cho bát canh đặc biệt này. Nhìn thôi, cũng đã không dám nghĩ đến chuyện ăn, mà cô con dâu thật can đảm khi nghĩ ra cách nấu này.

Để có một bát canh cua thơm ngon đúng điệu, thì đầu tiên cần làm sạch cua, bỏ vào máy xay nhuyễn, lọc bã rồi mới nấu. Nhưng cô vợ này lại bê nguyên cả sỏi, cả vữa để nấu canh, làm cho tô canh thất bại đến mức không còn lời nào để diễn tả. Và đây thật sự là một bữa cơm khó quên mà nàng dâu này dành cho gia đình chồng.

Dẫu thế nào đi nữa, thì hình ảnh người phụ nữ vào bếp và nấu cho người thân yêu những bữa cơm ngon vẫn có nét đẹp cuốn hút riêng. Thế nên, không cần phải nấu một bữa ăn thịnh soạn, nhưng là phụ nữ nhất định phải nấu được một bữa cơm ngọt lành cho gia đình. Biết nấu ăn và nấu ăn ngon cũng là một điểm cộng to đùng của nàng dâu với nhà chồng, một chiêu lí tưởng để giữ chồng nữa đấy nhé các nàng!

Ảnh: Internet