Chết cười loạt ảnh chế nỗi niềm của "hội những người đau đầu vì chiếc đầm"

06:00 28/02/2015

Chỉ trong một thời gian ngắn, trên các trang mạng xã hội nổi tiếng thế giới đã bùng lên cuộc tranh cãi về màu sắc của một chiếc đầm.
 
Có ý kiến cho rằng chiếc đầm có màu xanh - đen nhưng lại có ý kiến khăng khăng khẳng định màu của chiếc đầm là trắng - ánh kim. Thậm chí có người lúc nhìn thấy chiếc đầm màu xanh - đen, lúc lại thấy chiếc váy màu trắng - ánh kim.
 
 
Có rất nhiều bàn cãi và lời phỏng đoán được cư dân mạng đưa ra và tạo nên nhiều cuộc tranh cãi căng thẳng. Không dừng lại ở đó, những ngôi sao nổi tiếng cũng "nhảy vào cuộc" để truy tìm màu sắc thật sự của chiếc đầm này. Nhiều nhà khoa học cũng lên tiếng lí giải hiện tượng "gây hoang mang" này. 
 
Thậm chí, có nhiều người đã sử dụng những công cụ chỉnh sửa hình ảnh, xác định màu sắc để tìm ra được màu sắc thật sự.
 
 

 
Rất nhanh chóng "nhập cuộc", những bức ảnh chế "bên lề sự kiện" cũng nhanh chóng được tung lên mạng xã hội cùng tham gia bàn luận với mọi người. Có thể nói, chiếc đầm kì quái này đã nhanh chóng nổi tiếng khắp thế giới và trở thành một từ khóa "gây sốt" trong suốt ngày hôm nay khi xuất hiện liên tục ở khắp mọi nơi. 
 

Bức ảnh biến chiếc đầm này thành đủ màu sắc của Miley Cyrus đã nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt yêu thích vì sự châm biếm hài hước của cô nàng dành cho vấn đề nhỏ mà lại khiến hàng trăm, nghìn người cùng tranh cãi này. 
 
 

Bạn về đội nào, chọn nhanh và liền nhé!

Sói mặt đơ cũng "gia nhập" vào "công cuộc" truy tìm màu sắc thật sự của chiếc đầm kì lạ
 
Hội những người phát cuồng vì chiếc đầm kì quái.
 
Bạn về phe của Captain American hay về đội của Iron Man nào?
 

Có vẻ như việc phân biệt màu sắc sẽ nhanh chóng trở thành một "trào lưu" với những biến dạng ngộ nghĩnh khác nhau, như... phân biệt màu của hai anh chàng siêu nhân này chẳng hạn.
 

Tâm sự của Đậu Đỏ tung tăng về... chuyện cái đầm
 

Liệu bạn đã "phát điên" vì màu của chiếc đầm kì quái này chưa?
 

Đâu phải chiếc váy nào cũng có thể làm nên "điều kì diệu" thế này đâu nhỉ?