chênh lệch chiều cao

CHÊNH LỆCH CHIỀU CAO - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cuộc sống của cặp đôi có ngoại hình khác biệt sau 2 năm kết hôn

Cuộc sống của cặp đôi có ngoại hình khác biệt sau 2 năm kết hôn

Yêu

Từng gặp không ít hoài nghi khi Lae Joi và Nong Kwan kết hôn, nhưng cuộc sống hiện tại của cặp đôi này lại khiến bao người ngưỡng mộ.

Từng bị trêu chọc, người đàn ông cao 1m2 nay đã có vợ đẹp, con ngoan

Nhân vật

Từng bị lời ra tiếng vào, thế nhưng cuộc sống hiện tại của Xiao Zhang đã khiến bao người ngưỡng mộ khi không chỉ có vợ đẹp, con ngoan mà còn rất giàu có.

Cô gái 90cm quyết tâm sinh con cho chồng, đứa trẻ khiến bác sĩ thở dài

Cộng đồng mạng

Cô gái 90cm quyết tâm sinh con dù tình trạng sức khoẻ không cho phép, gia đình nhất mực ngăn cản, câu chuyện này đã trở thành chủ đề tranh cãi của dân mạng.

Cuộc sống hiện tại của anh chàng 1m40 cưới vợ 1m94

Cộng đồng mạng

Câu chuyện chồng 1m4 cưới vợ 1m94 từng rất nổi tiếng trên mạng xã hội. Sau 1 năm, cuộc sống họ giờ đây rất hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười.

Sao nam Việt và những lần lọt thỏm giữa dàn chân dài đình đám

Sao Việt

Không ít sao nam Việt từng rơi vào tình cảnh "dở khóc dở cười" khi đứng chung khung hình, cùng các đồng nghiệp nữ có đôi chân dài cực phẩm.

Cuộc sống viên mãn của cặp đôi vợ 1m2 chồng 1m8

Sống trẻ

Dù chênh lệch chiều cao rất nhiều, thế nhưng cặp đôi vẫn vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc bên nhau khiến không ít người ghen tị.

Anh chàng 1m83 từng đội mưa đội gió "tán lại" cô bạn bé nhỏ 1m52

Yêu

Chuyện tình dễ thương của cặp đôi "đũa lệch" đang được cộng đồng mạng quan tâm. Hai bạn chênh nhau tới 30cm nên mỗi lần bên nhau đều gây sự chú ý từ mọi người.

Sao Việt và sự cố dở khóc dở cười vì chiều cao

Sao Việt

Sở hữu một chiều cao quá khủng hoặc quá bé nhỏ khiến nhiều sao Việt gặp phải sự cố dở khóc dở cười khi đứng cạnh các đồng nghiệp.

Đám cưới của chú rể cao 1m4 và cô dâu có chiều cao khủng lên tới 1m94

Cộng đồng mạng

Đây là một đám cười ở Hải Phòng, “cặp đôi đũa lệch” sánh bước bên nhau trong ngày trọng đại khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Kém hơn 20cm, "Cô tiên dọn dẹp" Kim Yoo Jung cứ như bé hạt tiêu cạnh người yêu trong hậu trường

Châu Á

Kim Yoo Jung và Yoon Kyun Sang trông hết sức đẹp đôi trên phim trường Cô Tiên Dọn Dẹp, cho dù họ chênh nhau đến hơn 20cm chiều cao.

Xem thêm