Chen gây tranh cãi vì lần đầu tiên đăng bài mừng kỷ niệm của EXO-L

18:50 05/08/2020

Mỗi nhóm nhạc K-pop đều có một fandom riêng, nơi hội tụ những người sẵn sàng yêu thương, ủng hộ thần tượng của mình. 8 năm hoạt động nghệ thuật, EXO cũng sở hữu một fandom riêng với tên gọi EXO-L. EXO-L thành lập được 6 năm và hôm nay chính là sinh nhật của fandom.

Trong ngày vui này những tưởng sẽ chỉ có những điều hạnh phúc lại xuất hiện tranh cãi dữ dội liên quan đến Chen. Chỉ vì bài đăng nhắn gửi đến người hâm mộ, nam thần tượng bị chỉ trích dữ dội.

 
EXO có fandom hoạt động 6 năm là EXO-L. Ảnh: Twitter
EXO có fandom hoạt động 6 năm là EXO-L. Ảnh: Twitter

>>> Xem thêm: Danh tính vợ sắp cưới ngoài ngành giải trí của Chen

Chen lần đầu tiên chúc mừng sinh nhật EXO-L

Hôm nay, 5/8 là kỷ niệm 6 năm thành lập fandom EXO-L. Đông đảo người hâm mộ của EXO đều vui mừng chào đón ngày này và nhận lời chúc từ thần tượng. Mới đây, thành viên Chen đăng bài viết chúc mừng sinh nhật EXO-L trên Lysn (một ứng dụng tương tự như fancafe được các nghệ sĩ và fandom nhà SM sử dụng).

Chen viết: "EXO-L, chúc mừng sinh nhật lần thứ 6 nhé. Mong các em có thể tận hưởng ngày hôm nay, một cách tự do". Lời nhắn chân thành cho thấy tình cảm anh dành cho những người hâm mộ vẫn luôn không đổi.

 
Chen đăng bài chúc mừng sinh nhật EXO-L. Ảnh: netizenbuzz
Chen đăng bài chúc mừng sinh nhật EXO-L. Ảnh: netizenbuzz

Được biết đây là bài đăng công khai đầu tiên của Chen trong suốt 6 năm EXO-L hoạt động. Hơn nữa, lời chúc đầu tiên còn được viết sau khi anh trải qua scandal công khai vợ con nên nảy sinh nhiều tranh cãi.

 
Trong 6 năm EXO-L mừng sinh nhật, đây là lần đầu tiên Chen đăng bài chúc mừng. Ảnh: Pinterest
Trong 6 năm EXO-L mừng sinh nhật, đây là lần đầu tiên Chen đăng bài chúc mừng. Ảnh: Pinterest

>>> Đừng bỏ lỡ: EXO - Chen: Gia đình quyền thế, cát-xê trăm tỉ chưa từng khoe giàu

Nội bộ EXO-L lục đục vì Chen

Sau khi bài đăng của Chen xuất hiện, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra phẫn nộ. Một số EXO-L tức giận vì phải đợi đến lúc diễn ra scandal, Chen mới thể hiện tình cảm với fan. Nhiều người còn dùng lời lẽ nặng nề, cho rằng Chen không xứng đáng hoạt động tiếp với EXO.

- "Cả 5 năm trước không một lần chúc mừng, đến giờ mới gửi lời để làm gì".
- "Thật không thể tin được khi đây là lần đầu Chen chúc mừng ngày fandom thành lập. Sao phải đợi đến bây giờ thế? Càng làm vậy thiên hạ càng thấy anh ta tệ".
- "Anh hãy rời nhóm đi, chúng tôi không còn muốn nhìn thấy anh nữa".
- "6 năm rồi mà bây giờ mới chúc lần đầu?".

 
Chen bị chỉ trích vì bài đăng chúc mừng sinh nhật EX-L. Ảnh: Pinterest
Chen bị chỉ trích vì bài đăng chúc mừng sinh nhật EX-L. Ảnh: Pinterest

Tuy nhiên, vẫn có nhiều người hâm mộ lên tiếng bảo vệ Chen. Fan cho rằng trước đây Chen vẫn mừng sinh EXO-L cùng với các thành viên khác khi livestream. Dù đã có vợ con, anh vẫn là mảnh ghép không thể thiếu của EXO.

- "Chính lời chúc của Jongdae mới là điều làm tôi vui nhất từ hôm qua tới giờ".
- "Thất vọng quái gì, Chen dùng gmail. Đúng là chưa trải sự đời. Cứ idol là phải dùng SNS à?".
- "Không nói được lời nào tốt đẹp thì nên im lặng".

 
Vẫn có người hâm mộ lên tiếng bảo vệ Chen khỏi dư luận. Ảnh: Pinterest
Vẫn có người hâm mộ lên tiếng bảo vệ Chen khỏi dư luận. Ảnh: Pinterest

>>> Bài viết liên quan: Knet đưa bằng chứng Chen chỉ coi trọng bạn gái, bỏ bê anh em EXO

Việc Chen đăng bài chúc mừng EXO-L là cách anh thể hiện tình cảm dành cho fan. Những lời chỉ trích trong ngày vui chỉ khiến fandom chia rẽ, lại là cơ hội để anti-fan chen vào. Fan của Chen vẫn đang cố gắng dành những lời tốt đẹp bên dưới bài đăng của anh.

Ảnh: Tổng hợp

Chen công khai có vợ con

Tháng 2/2020, Chen (EXO) bất ngờ đăng tải tâm thư gửi đến người hâm mộ, thừa nhận đã có bạn gái, cũng đã lên chức bố. Anh quyết định sẽ kết hôn và chăm sóc cho bạn gái của mình suốt chặng đường còn lại.

Nam thần tượng bộc bạch: "Mình không thể diễn tả hết nỗi lòng mình hiện tại, mình thật sự biết ơn tình cảm của mọi người dành cho mình. Và luôn hiểu rõ mình có được vị trí ngày hôm nay đều nhờ các bạn. Mình xin lỗi vì đã không viết thư này sớm hơn. Mình sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để mọi người thấy hình ảnh tốt hơn. Cảm ơn mọi người".

Tháng 4/2020, truyền thông đưa tin về việc bạn gái Chen đã hạ sinh con gái đầu lòng. Anh và bạn gái cũng đã bí mật tổ chức hôn lễ. Sau đó, đại diện SM xác nhận thông tin nam thần tượng chào đón con gái nhưng không đề cập vấn đề kết hôn.