Chen (EXO) viết thư xin lỗi fan vì đột ngột cưới vợ còn lên chức bố

20/02/2020, 08:00 GMT+07:00

Có lẽ quãng thời gian gần đây là một chặng đường khó khăn với EXO, khi các thành viên nhóm bắt đầu nhập ngũ và hoạt động nhóm cũng khá rời rạc khi nhiều thành viên còn chuẩn bị cho dự án riêng. 

Thêm vào đó một vấn đề "bùng lên" khi thành viên Chen thông báo với fan hâm mộ sẽ kết hôn với một cô gái ngoài ngành và còn được xác nhận đã lên chức bố khiến người hâm mộ bất ngờ xen lẫn sự thất vọng.

 
Chen viết thư xin lỗi fan sau thông báo lấy vợ.
Chen viết thư xin lỗi fan sau thông báo lấy vợ.

>>>Xem thêm: Tình hình fan tập trung yêu cầu Chen rời EXO: Chỉ 7 người tham gia

Người hâm mộ dùng nhiều biện pháp yêu cầu Chen rời nhóm

Ngay sau khi những cuộc biểu tình của fan, những bức thư gửi qua mail công ty yêu cầu thành viên Chen rời nhóm vì không xứng với EXO đã dấy lên những tranh cãi trong nội bộ người hâm mộ.

 
Quãng thời gian qua Chen chịu nhiều áp lực khi fan hâm mộ yêu cầu rời nhóm.
Quãng thời gian qua Chen chịu nhiều áp lực khi fan hâm mộ yêu cầu rời nhóm.

Nhiều người cho rằng Chen là idol nhưng cũng là con người tại sao lại bị chỉ trích bởi việc tìm kiếm hạnh phúc cho bản thân, nhưng số khác lại thấy việc kết hôn và có con quá vô lý giống như lừa fan, lấy fan ra làm trò đùa, nhiều fansite của Chen đã đóng cửa ngay sau tin tức.

>>>Có thể bạn quan tâm: EXO Chen viết thư cho fan tuyên bố lấy vợ, thông báo bạn gái mang thai

Chen viết thư xin lỗi vì thông báo kết hôn và lên chức bố

Sau tất cả những chỉ trích, đến nay Chen mới lần nữa lên tiếng xin lỗi bằng bức thư gửi đến fan: "Chào mọi người mình là Chen đây. Mình đã suy nghĩ rất nhiều về việc biểu đạt cảm xúc của bản thân như thế nào và mình quyết định viết thư cho các EXO-L. Mình ngại rằng sẽ viết ra những ngôn từ vụng về nhưng thật sự mình muốn nói lời xin lỗi với những người luôn ủng hộ mình, các EXO-L, những người đã bị sốc bởi tin tức đột ngột của mình.

Chen (EXO) xin lỗi fan với lời tuyên bố cưới vợ và lên chức bố
Bức thư xin lỗi của Chen vì tuyên bố cưới vợ và lên chức bố

Mình đã nghĩ rất nhiều rằng làm sao để thông báo cho các bạn EXO-L, những người đã gắn bó với mình từ lúc debut tới giờ. Và cuối cùng mình chọn viết thư với niềm tin rằng nên nói cho các bạn sự thật, mình muốn là người đầu tiên báo cho các bạn thay vì bên thứ ba. Nhưng khác với những gì mình nghĩ, mọi người thất vọng và tổn thương bởi sự thiếu cân nhắc trong câu từ của mình.

Mình không thể diễn tả hết nỗi long mình hiện tại, mình thật sự biết ơn tình cảm của mọi người dành cho mình. Và luôn hiểu rõ mình có được vị trí ngày hôm nay đều nhờ các bạn. Mình xin lỗi vì đã không viết thư này sớm hơn. Mình sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để mọi người thấy hình ảnh tốt hơn. Cảm ơn mọi người"

 
Nam idol hứa sẽ làm việc chăm chỉ hơn.
Nam idol hứa sẽ làm việc chăm chỉ hơn.

>>>Bài viết liên quan: Phản ứng trái ngược của fan khi thành viên EXO và Super Junior kết hôn

Trước lời xin lỗi này phía người hâm mộ vẫn chưa có nhiều động thái, tuy nhiên nhiều fansite đã đóng cửa không có dấu hiệu trở lại, dường như đây là một tổn thương nặng nề với người hâm mộ.

Chen chàng trai bí ẩn của EXO, gia đình quyền thế

Những thông tin có được về Chen và gia đình luôn là những tin bí ẩn. Ngay cả bản thân Chen cũng ít khi chia sẻ về đời sống riêng tư của mình. Việc trở thành thực tập sinh của SM nhiều người đoán rằng Chen có một gia đình khá giả hậu thuẫn phía sau.

Xôn xao trên các diễn đàn, nhiều netizen đã cho biết về gia thế của Chen, một chàng trai có gia đình giàu có vè quyền thế. Không sở hữu gia sản lớn như một vài thành viên còn lại nhưng độ giàu có hẳn cũng thuộc vào hàng trung lưu.

Chưa nói đến chuyện gia đình, với thời gian hoạt động của Chen cùng EXO, anh chàng đã sở hữu một gia tài "khủng". Tuy nhiên, Chen lại khá kín tiếng trong tài sản cũng như tiết lộ những thông tin cá nhân liên quan.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​