CHEAPSTORE - Địa chỉ "Giày tốt, giá tốt" cho nam giới

14:10 24/11/2020

Đặt tiêu chí chất lượng và giá thành lên hàng đầu, suốt 7 năm qua Cheapstore đã đem đến những đôi giày nam êm ái, thoáng mát mà nhiều kiểu dáng, phù hợp cho cánh đàn ông.

Giày nam tốt - mẫu mã phong phú, nâng cấp từ những chi tiết nhỏ nhất

Tại Cheapstore bạn dễ dàng tìm thấy mọi dáng giày nam từ giày thể thao, giày da, giày tây cho đến giày lười. Những mẫu giày tại Cheapstore luôn đơn giản nhưng vẫn tạo sự cuốn hút riêng qua từng đường kim, mũi chỉ tinh tế.

https://lh3.googleusercontent.com/zKoZA-dz4WumfohEFrMeNmZ9CISoJqEJhwxC_5He-M1nL8rlwKvJV_H0uAy-eHx8KymP5L_vzfN4Xe8z5A2pCzTH3w5Mu35uZCTux1hu_EdFBUnp0a18bXF0w36BLUY8K1uFo18A

Điểm nổi bật khiến khách hàng luôn quay lại và tin tưởng suốt 7 năm qua chính nhờ sự luôn đổi mới và  nâng cấp chất lượng, kiểu dáng từ những chi tiết nhỏ nhất. Với những mẫu giày da thường hay giày tây, Cheapstore luôn cam kết sản xuất từ da bò tự nhiên - loại da mềm mại, bền chắc và yên tâm không xuất hiện hiện tượng bong nổ da.

https://lh5.googleusercontent.com/uRxAZHAd67dz98zDlZurGnBQk5NmqmZ8LJPjQApPEr61YnE55xdpfVrvbb3MwdgThekci2lBcvQH3V7QQEVMxBbLZ6_3M-iYkAyLWmwlL6HPFBEL4Lbf1dc2uUzqyaSItDISBQGa

Còn với những mẫu giày thể thao, giày lười... Cheapstore luôn ưu tiên chọn loại đế đúc cao su nguyên khối để chống trơn và mang lại cảm giác êm ái, dù đi đường dài hay đi lâu cũng luôn thoải mái. Và đặc biệt kiểu đế này dù uốn cong 360 độ vẫn không hỏng dáng giày. 

Giá tốt - đa dạng lựa chọn, giá từ bình dân đến cao cấp

Ngay từ tên thương hiệu đã nhận thấy Cheapstore luôn quan tâm đến giá thành, mong muốn đưa ra những sản phẩm chất lượng mà vẫn hợp với túi tiền của người Việt. Chỉ với khoảng 500k, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nhiều mẫu giày khác nhau với các phong cách từ trẻ trung năng động đến trưởng thành, thành đạt. 

https://lh5.googleusercontent.com/Qx0hWzJMCzpOIas83kQ3FhpPgOaUp_ocon9nKyShyvZEfs0pQ-YbKdgSTZqGDESV9HdwUjmMn2hvJsRe6nvtyTcLXEuN8PlLw5qRJCZ6DbXFRhA0h_nCmHved-JDHO4kOWMrAy-k

Và hơn hết, Cheapstore luôn có chương trình ưu đãi với mức chiết khấu lớn lên đến 50% hay những chương trình đồng giá chỉ từ 299k… Sắp tới, mùa lễ hội đang đến, hãy ghé Cheapstore để không bỏ lỡ những mẫu giày nam mới nhất và hưởng ưu đãi lớn nhé!! Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

CHEAPSTORE - GIÀY TỐT, GIÁ TỐT

 

HỆ THỐNG CỬA HÀNG:

  • SHOWROOM 1: Số 281 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội

  • SHOWROOM 2: Số 139 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Website: cheapstore.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/cheapstore.com.vn