Từng lên án loạt ca sĩ trẻ, Tùng Dương khiến khán giả ngỡ ngàng khi cover "Anh ơi ở lại" của Chi Pu

27/07/2019, 10:40 GMT+07:00

Từng lên tiếng chê bai Chi Pu, Tùng Dương nay lại cover "Anh ơi ở lại" khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Tham gia một sự kiện âm nhạc lớn, Tùng Dương khiến hàng ngàn khán giả phải "hết hồn" khi cover ca khúc Anh ơi ở lại của Chi Pu. Đây là bản nhạc đã giúp Chi Pu dần dần được nhiều người công nhận hơn với vai trò là ca sĩ. Với màn trình diễn từ Tùng Dương, Anh ơi ở lại đã trở thành một phiên bản hoàn toàn mới.

Từng lên án loạt ca sĩ trẻ, Tùng Dương khiến khán giả ngỡ ngàng khi cover

>>> Xem thêm: Tùng Dương tiếp tục gây phẫn nộ với loạt phát ngôn "ngông cuồng" về Taylor Swift

Vốn là người sở hữu chất giọng đầy nội lực và kỹ năng ca hát tốt, Tùng Dương đã thể hiện trọn vẹn cảm xúc của bài hát Anh ơi ở lại. Bên cạnh đó, sự luyến láy khi hát, khả năng lên nốt cao và hạ thấp tông giọng khi cần thiết một cách điêu luyện của nam ca sĩ khiến người nghe bản cover này phải "nổi da gà". Phải thừa nhận rằng, bản cover Anh ơi ở lại với giọng nam của Tùng Dương không có điểm gì đáng chê trách.

Từng lên án loạt ca sĩ trẻ, Tùng Dương khiến khán giả ngỡ ngàng khi cover

Bên cạnh đó, Tùng Dương cũng đã dành lời khen và trân trọng cho ca khúc Anh ơi ở lại: "Giữ đúng lời hứa sẽ cover 1 bài hát rất teen, lần đầu tiên hát với lời gợi ý của giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh, hoà âm Nguyễn Hữu Vượng. Cuộc sống không có gì là không thể, nhỉ? Hát xong thấy mình hồi teen thật. Giai điệu bắt tai, ca từ có cảm xúc... thì ở lứa tuổi nào nghệ sĩ khi đã bước lên sân khấu đều có sự trân trọng dành cho tác phẩm".

>>> Bạn muốn biết: Đàm Vĩnh Hưng "đá xéo" Tùng Dương hát Bolero: "Tôi chỉ biết cười thôi"​

Song, điều khiến cư dân mạng xôn xao chính bởi Tùng Dương là người đã từng chỉ trích những ca sĩ trẻ bao gồm Chi Pu khi cô nàng lấn sân ca hát. Nam ca sĩ từng nói: "Việc các bạn trẻ có những tuyên ngôn gây sốc là rất bình thường. Đương nhiên, những người có trình độ và hiểu biết sẽ dễ dàng nhìn ra những tuyên ngôn đó có đúng mực với khả năng của các bạn hay không. Với các bạn trẻ nếu có sự nông nổi như vậy chúng ta hãy mở lòng chứ không nên quá chỉ trích họ. Hãy cho họ biết nên trau dồi thêm những điểm nào để hoàn thiện bản thân".

Từng lên án loạt ca sĩ trẻ, Tùng Dương khiến khán giả ngỡ ngàng khi cover

Phát ngôn của Tùng Dương về Chi Pu từng tạo nên "làn sóng" trong showbiz Việt. Thế nhưng, chàng ca sĩ "lắm tài nhiều tật" này bây giờ lại cover ca khúc hit nhất của Chi Pu. Dù vậy, nhiều người cho rằng có thể Tùng Dương sau những lời nói "bốc đồng" của mình nay đã nhìn nhận khác về Chi Pu.

>>> Có thể bạn quan tâm: Chi Pu muốn những người chê bai giọng hát nhận ra họ đã sai, CĐM ngưng: "Ảo tưởng sức mạnh"

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!