Thái Lan: Vợ nấu cơm dở tệ, chồng chán đời đến mức... kết liễu luôn bằng súng

15/08/2017, 16:24 GMT+07:00

Do không hợp khẩu vị với bữa tối do vợ chuẩn bị, người đàn ông Thái Lan đã quyết định kết liễu cuộc đời mình?

Sau khi trách vợ chuẩn bị bữa tối không hợp khẩu vị, người đàn ông này đã bỏ vào phòng và đã quyết định kết liễu cuộc đời mình.

Câu chuyện đáng tiếc này xảy ra tại Thái Lan, Natthaphon Klinwang (36 tuổi) được phát hiện tự sát tại nhà riêng. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do anh bất mãn với bữa cơm vợ nấu ngày hôm đó.

Thái Lan: Vợ nấu cơm dở tệ, chồng chán đời đến mức... kết liễu luôn bằng súng

Cụ thể, sau giờ làm trở về nhà, Natthaphon tỏ ra khó chịu với bữa tối mà vợ chuẩn bị. Chưa dùng hết chén cơm, anh đã buông lời chê trách: “Khó ăn quá đi!” , sau đó bế con vào phòng nghỉ ngơi.

Thấy chồng có vẻ không vui và mệt mỏi sau ngày làm việc, vợ của Natthaphon im lặng, không dám làm phiền. Nhưng đang dọn dẹp ngoài phòng khách thì chị nghe thấy tiếng súng nổ và ngay lập tức chạy vào phòng thì phát hiện chồng mình nằm giữa vũng máu.

Sốc với cảnh tượng kinh hoàng trước mắt, người vợ vẫn cố giữ bình tĩnh gọi xe cứu thương và cảnh sát. Nhưng khi cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường, anh Natthaphon đã sớm trút hơi thở cuối cùng. Sau đó, họ còn phát hiện một khẩu súng lục bên cạnh đùi phải của anh.

Thái Lan: Vợ nấu cơm dở tệ, chồng chán đời đến mức... kết liễu luôn bằng súng

Tiến hành điều tra sâu hơn, cảnh sát phát hiện dạo gần đây, công việc của Natthaphon gặp nhiều khó khăn khiến tâm trạng anh thất thường và tồi tệ. Đúng vào buổi tối định mệnh, anh lại không hài lòng với chuyện cơm nước gia đình. Tất cả những điều đó được cho là nguyên nhân ban đầu dẫn đến quyết định kết liễu cuộc đời mình của người đàn ông Thái Lan.

Nguồn: Tổng hợp