Phàn nàn bạn cùng phòng hay ngủ ngáy và xì hơi, nam thanh niên bị đâm trọng thương

30/03/2018, 10:00 GMT+07:00

Đêm hôm đó Xiao Tian nghe thấy tiếng kêu cứu của Wong, xem vào đó là tiếng gầm lên giận dữ của Lau. Nam sinh này liên tục nói to: "Tao sẽ đâm chết mày."

Có vẻ như sau sự cố kinh hoàng này, Wong cùng những người bạn cùng phòng sẽ cảm thấy dè chừng hơn mỗi khi muốn góp ý về tật xấu của một ai đó.

Với những bạn sinh viên hiện nay, việc ở trong kí túc xá cùng với một vài người bạn là một điều khá quen thuộc. Những người trong cùng phòng kí túc xá sẽ cùng nhau sinh hoạt, học tập trong một không gian chung, vì thế sẽ không tránh khỏi những lúc xích mích. Tuy nhiên, xích mích tới độ phải nhập viện như anh chàng dưới đây thì đúng là thật đáng lo ngại.

Mới đây, một chàng sinh viên tên Wong đã bị bạn cùng phòng dùng dao gấp đâm trọng thương khi đang ngủ chỉ vì buông lời phàn nàn bạn ngáy to và hay xì hơi trước mặt mọi người. Sự việc hy hữu này xảy ra tại một trường cao đẳng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.


Dưới chân giường của Wong có đầy máu
Dưới chân giường của Wong có đầy máu

Theo tờ Oriental Daily, Lau, Wong, Xiao Tian và một số người bạn khác cùng nhau sinh hoạt trong một phòng tại ký túc xá của trường. Vào hôm sự việc này xảy ra, Xiao Tian, một thành viên trong phòng đã tỉnh dậy vào lúc 4 giờ sáng và phát hiện ra cuộc "đụng độ" giữa 2 người bạn cùng phòng.

Theo lời của Xiao Tian, đêm hôm đó cậu nghe thấy tiếng kêu cứu của Wong, xem vào đó là tiếng gầm lên giận dữ của Lau. Nam sinh này liên tục nói to: "Tao sẽ đâm chết mày."

Căn phòng kí túc xá nơi xảy ra vụ việcCăn phòng kí túc xá nơi xảy ra vụ việc

Xiao Tian đã nhanh chóng dậy bật đèn và thấy Wong đang phải rất vất vả để chống lại hành động điên cuồng của người bạn cùng phòng, trong khi người kia đang lăm lăm con dao nhọn trong tay.

Ánh đèn xuất hiện, Lau bỗng trở nên "thức tỉnh". Nam sinh nhìn một lượt tất cả mọi người trong phòng, sau đó quay người bình tĩnh bước ra khỏi phòng, trong tay vẫn cầm chặt lưỡi dao dính đầy máu. Vài phút sau, cậu ta quay lại và ngồi trên chiếc giường của mình, sau đó buông lời nói nhẹ bâng: "Đúng là muốn giết một người chẳng dễ tí nào."

Con dao mà Lau đã sử dụng để đâm vào người bạn cùng phòngCon dao mà Lau đã sử dụng để đâm vào người bạn cùng phòng

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và còng tay Lau giải về đồn. Tuy nhiên, theo lời của cậu bạn Xiao Tian kể lại thì Lau không hề tỏ ra hối tiếc hay sợ hãi sau hành động mà mình gây ra. Cậu ta rất thản nhiên trong suốt quá trình bị cảnh sát bắt giữ và giải đi. 

Về phần anh bạn Wong, người lỡ buông ra lời phàn nàn về bạn, thì phải chịu đựng rất nhiều vết đâm ở phần đầu, ngực và trên mặt. Không những thế, cậu bạn còn bị đấm mạnh vào mặt khiến cho vùng mắt bị tổn thương, và mắt của Wong gần như bị mù vì chấn thương.

Chia sẻ về "trải nghiệm kinh hoàng này", Wong nói: "Cậu ta thực sự muốn giết chết tôi. Cậu ta cực kì ầm ĩ vào ban đêm, thường xuyên ngáy ngủ, nghiến răng và xì hơi khiến cho những người khác không ngủ được. Tôi hi vọng cậu ta sẽ bị giam thêm vài năm nữa trong tù". Wong cũng cho biết thêm rằng trước đây Lau cũng đã từng đả thương một bạn cùng trường bằng cách đập vỏ chai bia thủy tinh vào người bạn và bị đuổi ra khỏi kí túc xá.


Wong đã bị đâm tới trọng thương và phải nhập viện
Wong đã bị đâm tới trọng thương và phải nhập viện

Trên thực tế, một ngày trước khi vụ tấn công xảy ra, Wong đã góp ý với cậu bạn của mình rằng thói quen xấu khi ngủ của cậu ta gây ảnh hưởng tới những người cùng phòng. Tuy nhiên, Lau chỉ đáp lại bằng một nụ cười và câu nói: "Hãy cứ chờ đến ngày mai mà xem".

Theo thông tin từ người thầy giáo chủ nhiệm của Lau, thì nam sinh này không phải là một học sinh xấu và cá biệt, tuy nhiên cậu ta lại có một chút vấn đề về tâm lý.

Nguồn: World of Buzz