chê bai

CHÊ BAI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Diễn viên Việt phản ứng khi con bị chê: Quyền Linh xót ái nữ

Diễn viên Việt phản ứng khi con bị chê: Quyền Linh xót ái nữ

Phim Việt

Trước sự việc con bị chê bai ngoại hình, nhiều sao Việt đã tỏ thái độ không hài lòng. Có người còn tức giận phản bác, sẵn sàng lên tiếng để bảo vệ con.

Chủ quán ăn nhỏ rơi nước mắt khi food reviewer tới chê: Đã bán 37 năm

Cộng đồng mạng

Mặc dù đã thông báo giá cả rõ cho khách hàng trước khi ăn nhưng sau đó, chủ quán vẫn bị nữ TikToker review chê đắt, không xứng đáng với giá tiền.

Loạt pha kỹ xảo kém, thụt lùi thấy rõ trong phim Hoa ngữ

Phim Châu Á

Kỹ xảo thiếu tự nhiên đã khiến cho những bộ phim Trung Quốc này nhận về nhiều lời chê bai từ khán giả. Gần đây nhất là trường hợp của Nhất Dạ Tân Nương 2.

Sếp BKAV trích dẫn truyện "Ếch ngồi đáy giếng" để chê các reviewer

Cộng đồng mạng

Những lời nhận xét, chê bai đầy thẳng thắn của CEO Nguyễn Tử Quảng và Tổng Giám đốc phụ trách Phần mềm Mobile của BKAV đang khiến dân tình đặc biệt quan tâm.

Cô gái tự nhận mình xấu xí nhưng lại “nổi đóa” vì bị chê

Cộng đồng mạng

Đăng ảnh với dòng trạng thái tự ti bản thân xấu xí, tuy nhiên, cô gái lại “phát hoả” lên ngay khi có người vào bình luận tỏ ý đồng cảm “xấu thật”.

Cô gái gây tranh cãi khi chê mâm cỗ miền Trung đơn sơ hơn miền Nam

Cộng đồng mạng

Chỉ với việc cho rằng mâm cỗ cưới ở quê chồng là Nghệ An có phần đơn sơ và đạm bạc hơn so với cỗ cưới ở trong Nam, cô gái nhận về nhiều lời bình luận chỉ trích.

Hữu Phỉ vượt mốc 1,7 tỷ lượt xem nhưng phim vẫn bị chê flop "dập mặt"

Phim Châu Á

Tác phẩm mới nhất của Vương Nhất Bác đóng cùng với Triệu Lệ Dĩnh đã vượt mốc 1,7 tỷ lượt xem, đáng buồn vẫn không được lòng khán giả.

Ngày đầu về ra mắt nhà bạn trai, cô gái nấu 3 mâm cỗ vẫn bị chê tơi tả

Nhịp sống

"Mẹ chồng" luôn là câu chuyện khá nhạy cảm với nhiều người, nhất là ngày các nàng về ra mắt bởi ấn tượng đầu tiên luôn cực kỳ quan trọng.

Dân mạng tranh cãi chủ đề đi dép lê ăn nhà hàng bị chê "nông thôn"

Yêu

Hẹn cô bạn gái mới quen đi ăn nhà hàng, nam thanh niên lựa chọn trang phục đơn giản, kết hợp cùng đôi dép lê liền bị cà khịa là "nông thôn".

Cuộc sống viên mãn của cặp đôi chú rể 72 tuổi cô dâu 27 tuổi sau 8 năm

Yêu

Dù bị phản đối vì tình yêu chênh lệch tuổi tác nhưng cặp đôi chồng hơn vợ 45 tuổi vẫn vẽ nên một cái kết đẹp và dần được mọi người công nhận.

Xem thêm